Fingersecurity

-

Khóa ứng dụng bằng vân taysẽ góp bạn nâng cao tính bảo mật tin tức cá nhân, tránh trường hợp ai đó muốn xem trộm thông tin của bạn. Đồng thời, việc này giúp cho bạn tiết kiệm thời gian hơn các so với việc phải loay hoay nhập mật khẩu đăng nhập mở thiết bị rồi mở ứng dụng. Cùng triển khai nhé!

FingerSecurity - khóa vận dụng bằng vân tay được ưa thích nhất

Giờ đây không những flagship mà không ít mẫu smartphone android giá rẻ cũng khá được nhà cung cấp tích hợp thêm cảm biến vân tay nhằm tăng tính bảo mật, tiết kiệm thời hạn và tăng tính tiện thể lợi.

Bạn đang xem: Fingersecurity

Kể từ android 6.0 trở lên thì cảm biến vân tay bên trên các điện thoại cảm ứng thông minh Android không chỉ dùng để làm unlock trang bị mà còn làm được rất nhiều thứ khác, hay độc nhất vô nhị là Google sẽ mở anh tài này ra cho tất cả các bên thứ tía để chúng ta cùng cách tân và phát triển app tích thích hợp vân tay.


*
FingerSecurity, ứng dụng số 1 về bảo mật thông tin trên điện thoại

FingerSecurity là vận dụng khóa tiện ích bằng vân tay được người tiêu dùng tin cần sử dụng nhất hiện nay nay. Để sử dụng được áp dụng này máy buộc phải thỏa các yêu ước sau:

- Có cảm ứng vân tay.- Chạy app android 6.0 trở lên.

Bước 1: Tải vận dụng FingerSecurity tại đây

Bước 2:Tiếp theo, sau khi đã download về và setup thành công, hãy mở ứng dụng FingerSecurity lên. Mặc dù trước khi có thể nhập vân tay, áp dụng sẽ bình chọn độ tương thích của sản phẩm giữa phần mềm (FingerSecurity) với phần cứng, nếu tương thích sẽ đi đến cách nhập vân tay của bạn.

Bước 3:Sau khi nhập vân tay thành công thì để ngừa trường hợp cảm ứng vân tay ko hoạt động, hay các sự nỗ lực nào khác bạn nên được sắp xếp một mật khẩu đăng nhập riêng. Và cấp quyền truy cập cho ứng dụng.

Xem thêm:


*
FingerSecurity phần đông khóa được hết các ứng dụng

Bước 4:Sẽ có một số trong những tùy chọn thiết lập nâng cao của vận dụng hiển thị ngơi nghỉ đây. Để tất cả trải nghiệm ứng dụng tốt nhất có thể bạn bắt buộc bật hết, tuy vậy không đề nghị bật dòng cuối bởi sẽ sút tính bảo mật của phần mềm.

Bước 5:Để thêm các ứng dụng buộc phải khóa bằng cảm biến vân tay, bạn chỉ cần quay trở về bối cảnh chính, với nhấn chọn vào vệt “+”.


*
Ứng dụng còn hoàn toàn có thể bảo mật tài khoản facebook bằng phương pháp xách nhận email của chủ nhân

Bước 6:Nếu bạn đã kích hoạt “Improved Protection” sống phần cài đặt nâng cao trước đó, thì chúng ta có thể chọn khoá từng phần đơn lẻ của ứng dụng, sau khi thiết lập cấu hình mọi vật dụng xong, bạn đã sở hữu thể cần sử dụng vân tay để mở khoá ứng dụng. Với như vậy công việc của bạn đã ngừng rồi.

Những lưu ý khi cài đặt và áp dụng ứng dụng

Khi áp dụng ứng dụng này, bọn họ sẽ gặp gỡ một số vấn đề bất cập, chẳng hạn như nhiều khi quảng cáo mở ra ở màn hình hiển thị khoá, hay run sợ về lỗi hệ thống. Mong muốn trong thời gian tới hệ điều hành quản lý Android hay bên sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh sẽ tích hợp mặc định chức năng khoá áp dụng này để giao hàng nhu ước của tín đồ dùng.


*
Cài ngayFingerSecurity nếu bạn có nhu cầu bảo mật thông tin cá thể của bạn

Giờ đây, vớiFingerSecurity,bạn có thể mua hàng, làm chủ password bằng vân tay, gồm thể đảm bảo an toàn nhật kí hay tệp tin Dropbox của chính mình được an toàn, khóa không cho những người khác vô lén coi ảnh, SMS hoặc chạy một trong những phần mềm nào đó mà không có sự chất nhận được của bạn. Thật tuyệt đối phải không? Nếuthấy giỏi thì hãy share để đa số người khác cũng biết cách càikhóa vận dụng bằng vân taynhé!

CÓ THỂ BẠN quan lại TÂM:var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "cach-khoa-ung-dung-bang-van-tay-cuc-huu-ich-cho-dien-thoai-android" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời bạn nhập văn bản bình luận", minlength: "Bình luận vượt ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "1037", Title: "FingerSecurity - khóa ứng dụng bằng vân tay cực bổ ích cho smartphone Android", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);