Vẽ đường đi trên google map

-

Cách vẽ trên trang nhất google Maps gần như là 1-1 giản. Hãy cùng cài đặt xuống.vn tò mò cách vẽ hình trên google Maps như làm sao nhé!

*

Google Maps được cho là một trong những trong số ứng dụng bản đồ, chỉ đường tốt nhất có thể vào thời khắc hiện tại. Chỉ cần cài Google Maps trên điện thoại, bạn sẽ đi tới mọi địa điểm nổi giờ trên toàn cầu, thậm chí còn được ý kiến đề nghị các siêu thị tiện ích, bên hàng, khách sạn unique ở địa phương.

Bạn đang xem: Vẽ đường đi trên google map

Ngoài những điều đó ra, bạn còn tồn tại cách vẽ mặt đường trên Google Maps. Các bạn sẽ khoanh vùng, thêm dạng hình từ tam giác, hình tròn, tứ giác tới mặt đường thẳng vào bạn dạng đồ on-line này. Không giống như thế, các bạn còn hoàn toàn có thể đánh vết làm trông rất nổi bật các showroom ước mong muốn trên bản đồ bởi bảng màu sắc đã gồm sẵn hoặc từ tạo new và đi kèm thông tin ảnh hưởng để chúng hiển thị bạn xem click on con chuột vào.

*

Để vẽ trên google Maps, chúng ta phải phải cài một plugin sở hữu tên WP Google Maps. Nhờ nó, bạn sẽ chèn phiên bản đồ hướng dẫn đường bước vào bài nội dung trên WordPress đơn giản. Phía dưới là cách dùng plugin này nhằm vẽ hình trên bạn dạng đồ Google Maps.


Contents

Cách vẽ phiên bản đồ trên top google Maps bằng My Maps

Dùng WP Google Maps để vẽ hình trên bạn dạng đồ

Bước 1: truy vấn xuất trang Drawing và chọn phiên bản đồ vào Make a selection map.

*

Bước 2: chọn biểu tượng hình dạng mà bạn muốn vẽ ở ở phía trên giữa bản đồ.

*

Bước 3: Sau đấy nhấn vào vào bản đồ với kéo chuột để gia công ra một hình dạng. Bạn sẽ tạo bao nhiêu ngoại hình trên phiên bản đồ theo ý mong muốn muốn.

*

Bước 4: Để sửa thay đổi một đặc thù hình dạng, nhấp vào mẫu thiết kế đấy và chúng ta cũng có thể thấy những tùy chọn hiển thị ở phía mặt phải.

*

Các đặc thù của hình:

Stroke Colour: Nó là mặt đường viền của hình, diễn tả các cạnh của một ngoài mặt hoặc nó có thể là một đường dễ dàng. Ở đây, bạn sẽ chọn màu đường viền nhưng bạn muốn muốn.Fill Colour: Đổ màu sắc vào diện tích mặt phẳng của một hình.Stroke Weight: luân chuyển chỉnh độ dày mỏng mảnh của con đường viền.Stroke Opacity: chuyển đổi độ nhìn trong suốt của đường viền.Fill Opacity: tính chất này nắm vững độ trong suốt của màu.

Bước 5: Click on vào Save Drawing nhằm lưu lại.

Cách vẽ bạn dạng đồ trên top google Maps bằng My Maps

Vẽ con đường hoặc bản thiết kế trên Google Maps

1. Trên máy tính, đăng nhập My Maps.

Xem thêm: Xấu Xí Tiếng Anh Là Gì ? Xấu Xí Trong Tiếng Tiếng Anh

2. Mở hoặc sinh sản một phiên bản đồ. Maps có những giới hạn kích thước sau:

*
Tối đa tới 10.000 đường, mẫu mã hoặc địa điểm.Tối nhiều tới 50.000 điểm (trong đường và hình dạng).Tối nhiều tới 20.000 ô bảng dữ liệu.

3. Click on Draw a line > Upload line or form.

*

4. Chọn một layer với click on vào nơi bạn mong muốn vẽ. Một layer có thể gồm có 2 nghìn đường, bản thiết kế hoặc địa điểm.

5. Click on từng góc hoặc khúc quanh của mặt đường hay hình dạng. Để di chuyển bản đồ này, click on & giữ chuột.

6. Một khi hoàn tất hình vẽ, click on lưu ban hoặc nâng cao hình dạng.

7. Đặt đến đường tuyệt hình dạng một chiếc tên.

8. Một lúc coi như hoàn tất, click on Save.

Chỉnh sửa hoặc xóa đường hoặc ngoại hình trên Google Maps

1. Trên trang bị tính, singin My Maps.

2. Mở hoặc chế tác một bản đồ.

3. Click on vào địa chỉ hiện có trên bạn dạng đồ. Ở ngay phía dưới của field hiện nay ra, thực hiện những icon này để thực thi thay đổi.

Take away a photograph: Click on Edit
*
. Sau đấy tới ảnh đấy với click on Take away
*
.Transfer position: Kéo kĩ năng này trên bạn dạng đồ.

Như vậy, với chỉ dẫn dễ dàng bên trên đây, các bạn đã có thể vẽ những hình dạng rất khác nhau lên Google Maps để tiện theo dõi và cần sử dụng ứng dụng bản đồ không mất tổn phí này hơn.