Vị giám đốc một phút

-
Vị chủ tịch một phút - Cuốn sách thống trị nổi giờ nhất hầu như thời đại

Với mặt hàng triệu bản được phân phối ra, "Vị người đứng đầu một phút" được xếp thứ hạng là trong số những cuốn sách quản lý thành công nhất đều thời đại.

Bạn đang xem: Vị giám đốc một phút

"Vị giám đốc một phút" nói về quy trình tìm kiếm và tích lũy phần nhiều kinh nghiệm làm chủ của một nam nhi trai con trẻ vừa xuất sắc nghiệp đại học. Nhìn trong suốt hành trình kéo dãn ròng rã những năm, anh đã chứng kiến nhiều cách quản lý khác nhau tuy vậy vẫn chưa tìm ra người và nơi mình ý muốn được gặp, mãi cho tới khi anh chạm mặt được một vị chủ tịch rất quan trọng - Vị người có quyền lực cao một phút. Đây là người thành công xuất sắc với phương pháp làm việc chỉ gói gọn trong khoảng một phút nhưng rất hoàn hảo: Vừa tạo ra hiệu quả công việc cao nhất, vừa xây dựng được một môi trường thiên nhiên làm việc thân mật giữa những nhân viên cùng với nhau.

*

Nhờ vận dụng những tuyệt kỹ hữu ích từ bỏ "Vị giám đốc một phút", chàng bạn trẻ trẻ sẽ tìm ra phương cách thống trị cho riêng biệt mình với anh cũng sớm biến đổi giám đốc một phút.

Những ý tưởng hữu ích trong "Vị chủ tịch một phút" đã nhanh lẹ lan rộng cùng được hàng ngàn giám đốc, hồ hết nhà làm chủ trong list 500 tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới của tập san Fortune cũng như các doanh nghiệp lớn khắp trái đất đã với đang ứng dụng những tởm nghiệm làm chủ quý báu trong cuốn sách này.

Cuốn sách bé nhỏ tuổi này đã làm được đều điều đáng ngạc nhiên: làm cho tăng năng suất, hiệu quả trong công việc và số đông thành tích, tiến bộ so với từng cá thể cũng như đối với các công ty, tập đoàn lớn lớn trên trái đất như Toyota, Toshiba, Doughnut, Wells Fargo, Sony Corp, Victoria’s Secret, Yellow Pages, Abbot Labs, Foodmaker, Hilton Hotels, Bayer Corporation…

Charles Lee, quản trị công ty Verizon đang viết: “Sau ngần ấy năm, tôi vẫn cụ đến cuốn sách "Vị người đứng đầu một phút" một trong những phút giây rãnh rỗi đơn lẻ nhằm ôn lại hầu hết kỹ thuật làm chủ của mình. Cho tới lúc này, tôi chưa tìm thấy một cuốn sách nào bao gồm lời phía dẫn làm chủ con người giỏi hơn cùng dễ sử dụng hơn cuốn sách này.”

"Vị người đứng đầu một phút" là một trong câu chuyện thú vị, dễ đọc cùng ngắn gọn, biểu thị ba tuyệt kỹ rất thiết thực: kim chỉ nam một phút, một phút khen ngợi cùng một phút khiển trách đã liên tục xuất hiện nay trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất vào hơn nhì thập kỷ qua và đổi mới một hiện tượng kỳ lạ toàn cầu. Bất kể ai làm cho công tác làm chủ cũng đều biết đến cuốn sách Vị chủ tịch một phút cũng giống như giá trị to to của nó.

Xem thêm: Sưu Tầm Mẫu Vẽ Cách Vẽ Hoa Lan Cách Điệu Các Loài Hoa, Vẽ Cách Điệu Hoa Lan

*

Báo chí nói gì về "Vị người có quyền lực cao một phút":

"Khi nói tới việc học nghệ thuật giao tiếp của một người giám đốc, bạn không thể bỏ qua "Vị người có quyền lực cao một phút". Nó cất đầy hồ hết lời răn dạy của chuyên viên về việc tiếp xúc có tác dụng giữa làm chủ và bạn làm của họ. Hãy tham khảo cuốn sách này nếu như khách hàng mới đổi thay một đơn vị quản lý, hoặc một nhà cai quản kỳ cựu sẵn sàng tăng cấp lối tiếp cận nhân viên của mình" –10 Cuốn Sách tuyệt vời nhất Về sale Để Vươn Tới thành công Nhanh rộng (Lao Động)

"Áp dụng bí quyết "mục tiêu một phút" bạn cũng có thể quản lý cuộc sống của người sử dụng tốt hơn, số đông thứ tất cả mục tiêu, kế hoạch cụ thể hơn" –Chuyện cuối tuần: "Vị người có quyền lực cao một phút" và bài học – "Mục tiêu một phút" (CafeF)

"Vị giám đốc một phút (The One minute manager - Spencer Johnson) khôn xiết hay, khôn xiết ngắn gọn và dễ đọc, hữu ích, phía dẫn các thủ thuật thống trị hiệu quả. Sách khoảng tầm vài chục trang nhưng mang nhiều bài học" - Hãy biến hóa giám đốc một phút (Tuổi Trẻ)

"Trong Vị giám đốc một phút – trong số những quyển sách bán chạy nhất hầu như thời đại – hai tác giả Ken Blanchard và Spencer Johnson đã nhờ vào những nghiên cứu của chính bản thân mình để đề ra phong biện pháp quản trị linh hoạt nhằm giải quyết những mâu thuẫn cũng giống như những trở ngại trong vấn đề quản trị nhóm dành riêng và trở nên tân tiến doanh nghiệp nói chung" - 4 quy trình tiến độ quản trị doanh nghiệp startup (I)

"Vị người đứng đầu một phút" là bí quyết để đạt được sự thành công xuất sắc trong tiếp xúc giữa chỉ đạo với nhân viên. Cuốn sách này vẫn chỉ cho người đọc giải pháp phá quăng quật rào cản chỉ huy với nhân viên, nó cân xứng cho dù bạn đang làm địa điểm nào đi chăng nữa" –Thay do lướt Facebook, chúng ta chỉ mất vài buổi tối để hoàn thành 9 cuốn sách tuyệt đối về kinh tế này (CafeBiz)

*
Người lừng danh nói gì về cuốn sách này

“Sau lúc đọc hoàn thành cuốn Vị Giám Đốc Một Phút, tôi đã tặng ngay cuốn sách này mang đến người làm chủ của tôi và người có quyền lực cao công ty, các đồng nghiệp của mình, các vị quản lý cùng cấp, thậm chí là cả vk tôi, và bằng hữu thân thiết,… Cuốn sách này thật sự có một ảnh hưởng rất béo đến toàn bộ những ai gọi nó.” – Robert W. Davis, Tổng giám đốc tập đoàn lớn Chervon

*
Về tác giả

Tiến sĩ Kenneth H. Blanchard là một trong những tác giả, bên giáo dục, nhà tư vấn, huấn luyện và giảng dạy nổi tiếng trái đất và là gs chuyên huấn luyện và giảng dạy về bộ môn năng lực lãnh đạo cùng hành vi văn phòng của Đại học Massachusetts, Amherst.

Ông có khá nhiều tác phẩm viết về lĩnh vực năng lực lãnh đạo, về các động lực khuyến khích con fan và về các kỹ năng kiểm soát và điều hành sự chuyển đổi trong cuộc sống. Ông và Spencer Johnson là đồng người sáng tác của "Vị giám đốc một phút" (The One Minute Manager) - giữa những quyển sách hút khách nhất đông đảo thời đại.

Trong vai trò quản trị hội đồng quản ngại trị công ty Blanchard Training and Development, Blanchard đã đào tạo hơn 100.000 giám đốc và đã hỗ trợ tư vấn cho tương đối nhiều tập đoàn và doanh nghiệp lớn nhỏ dại khắp nạm giới. Cách thức của ông được những công ty nằm trong list Fortune 500 tương tự như rất những doanh nghiệp thành công khác áp dụng.

Spencer Johnson, nhà văn, công ty diễn thuyết, nhà thế vấn lừng danh, người sáng tác của cuốn sác năng lực nổi giờ toàn quả đât "Ai đem miếng pho đuối của tôi". Hầu như cuốn sách của Spencer Johnson cung ứng công gắng và đa số hiểu biết sâu sắc để hàng triệu người áp dụng nhằm đạt thành côgn và hạnh phúc. Hầu hết cuốn sách của Spencer Johnson được dịch thanh lịch chừng 50 ngôn ngữ trên toàn cầu, với hơn 50 nghìn phiên bản được chào bán ra.

 

Giá sản phẩm trên loadingvn.com đã bao hàm thuế theo biện pháp hiện hành. Cạnh bên đó, tuỳ vào loại sản phẩm, vẻ ngoài và add giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm chi phí khác như chi phí vận chuyển, phụ phí tổn hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với giao dịch giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng).....