Viet nam next top model 2015 tập 10

-

top 4 phi vào đêm phổ biến kết của "Vietnam"s Next Top mã sản phẩm 2015" sẽ lộ diện: Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An, hương Ly.


Tập 10 "Vietnam"s Next Top mã sản phẩm 2015" vừa phát sóng lúc 20h tối nay trên kênh VTV3 là tập chứa đựng nhiều nước mắt, tiếng cười và cảm xúc nhất của những giám khảo và những thí sinh mùa giải thứ 6.

Bạn đang xem: Viet nam next top model 2015 tập 10


Mở màn là thử thách casting với NTK Hoàng Minh Hà - tiệm quân "Project Runway Việt Nam" mùa đầu tiên. Ngay sau đó, vị trí cao nhất 6 bước vào thử thách chụp hình Street Style thuộc nhiếp ảnh gia Chanh Nguyễn. Hương Ly là cái tên chiến thắng, được lựa chọn bởi chính Hoàng Minh Hà.

Ngay tiếp sau đó là thử thách casting thứ 2 của đứng đầu 6. Lần này là "Vietnam International Fashion Week", top 6 xuất hiện đúng như những hình ảnh rò rỉ trước đây.

Xem thêm: Phần Mềm Kiểm Tra Pin Iphone Phổ Biến Nhất, Phần Mềm Kiểm Tra Dung Lượng Pin Iphone Chính Xác


Cuối cùng, thay do photoshoot, đứng top 6 được bước vào thử thách con quay TVC đến nhãn mặt hàng điện thoại di động. Thành An diễn với Hương Ly, K" Brơi kết hợp với Nguyễn Hợp, Đức Thành một lần nữa tái ngộ Hồng Xuân.
Trong phần đánh giá cùng loại, Đức Thành và K" Brơi là 2 cái brand name phải dừng chân. Nữ giám khảo quyền lực Thanh Hằng đã khẳng định cả 4 sỹ tử cô lựa chọn bước vào đêm chung kết đều là 4 cá thể mang lại thấy sự nuốm đổi cùng tiến bộ rõ rệt nhất vào suốt cuộc hành trình dài hơn 5 tháng vừa qua của "Vietnam’s Next Top model 2015".
Vậy là top 4 thí sinh cuối thuộc của "Vietnam’s Next đứng đầu Model" mùa 6 đã được xác định: Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An với Hương Ly. Ai trong số họ sẽ giành lấy ngôi vị cửa hàng quân của mùa giải thứ 6. Câu trả lời sẽ được xác định tức thì trong đêm tranh tài cuối cùng “The Final Lap – Chặng đua cuối” trước hàng triệu khán giả truyền hình tại bên thi đấu Quân quần thể 7 thành phố Hồ Chí Minh, cơ hội 20h Chủ nhật ngày 11/10 với được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.
K" Brơi, Đức Thành dừng chân trong buổi loại đầy nước mắt