Viết về ước mơ bằng tiếng anh

-

Viết bài luận tiếng anh về một nhà đề ngưỡng mộ là giữa những đề tài hay được các giáo viên giờ đồng hồ anh chỉ dẫn đề góp học sinh cải thiện vốn giờ anh của mình. Đặc biệt, năng lực Writing và vốn từ vựng được nâng cấp rõ rệt.Bạn sẽ xem: reviews ước mơ bởi tiếng anh

Trong nội dung bài viết này, loadingvn.com xin được chia sẻ một bài luận giờ đồng hồ anh về công việc và nghề nghiệp giáo viên có tựa đề “My job” ( nhất thời dịch: quá trình của tôi). Vững chắc hẳn, ai vào số bọn họ đều gồm ước mơ về nghề nghiệp tương lai từ lúc còn nhỏ, có người ước muốn trở thành bs ( doctor), có người muốn trở thành chú công an( police officer),…và giáo viên( teacher) là công việc và nghề nghiệp mà loadingvn.com hy vọng đề cập trong bài luận này.Bạn sẽ xem: Ước mơ về sau bằng tiếng anh


*

I.Bài luận tiếng anh nghề nghiệp giáo viên

Whoever you are, you have the right khổng lồ dream of your future job. I also have one. That is my desire to lớn become a teacher. Just thinking of my job, I feel so happy.

Bạn đang xem: Viết về ước mơ bằng tiếng anh

My friends often ask me that: “Why bởi vì you choose teaching?”. I smile. I choose this job, because I love children so much. I want to lớn take care of them, teach them how khổng lồ read, how lớn write, how lớn listen and show them the beautiful things of this life.

In Viet Nam, the salary of a teacher is quite low, but I still want khổng lồ become a teacher, simply because I love this job và I believe in my love, as well as my passion for this job. In the future, I will become a good teacher. & now, I’m trying my best lớn complete the program in university lớn make my dream come true.

Xem thêm: (Pdf) Grammar And Vocabulary For Cambridge Advanced And Proficiency With Key

II. Bài bác dịch

Dù bạn là ai, bạn đều phải có quyền ao ước về quá trình tương lai của mình. Tôi cũng có một cầu mơ như vậy. Đó là mong muốn được trở thành một giáo viên. Chỉ cần nghĩ đến điều ấy thôi, tôi cũng cảm thấy niềm hạnh phúc rồi.

Bạn bè tôi vướng mắc rằng: “Tại sao cậu lại lựa chọn nghề giáo viên?”. Tôi mỉm cười. Tôi lựa chọn công việc này, bởi vì tôi yêu bọn trẻ khôn cùng nhiều. Tôi ý muốn được chăm sóc chúng, dạy chúng bí quyết đọc, phương pháp viết, biện pháp lắng nghe và chỉ mang lại chúng phần lớn điều tươi đẹp trong cuộc sống.

Việc dạy học tương tự như trồng một cái cây, cần được kiên nhẫn, cảnh giác và gồm niềm đam mê. Và một trong những lý do quan trọng đặc biệt khiến tôi lựa chọn các bước này là vì đó là niềm mơ ước của bố mẹ tôi. Họ hy vọng tôi sẽ tiến hành ước mơ của họ.

Ở Việt Nam, lương giáo viên khá thấp nhưng tôi vẫn hy vọng trở thành giáo viên, dễ dàng và đơn giản là tôi yêu công việc này cùng tôi tin vào tình yêu cũng tương tự niềm đam mê của bản thân dành cho nghề giáo viên. Vào tương lai, tôi sẽ biến một thầy giáo tốt. Còn bây giờ, tôi đang nỗ lực hết mình để xong xuôi chương trình đại học để thay đổi giấc mơ của chính bản thân mình thành sự thật.

Còn bạn, bạn mong ước mình làm cái gi trong tương lai? Đừng ngần ngại share cùng loadingvn.com và tìm hiểu thêm bài luận giờ đồng hồ anh theo công ty đề về nghề nghiệp và công việc giáo viên trên để tìm hiểu cách mô tả mong muốn của chính mình bằng giờ đồng hồ anh nhé!


*

reviews về Tết bằng tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ thịnh hành nhất thế giới nên nhu cầu học, sử dụng,...