Vừa đi vừa khóc tập 22

-

Sau thời hạn sống tầm thường nhà, tình cảm giữa Đông Dương và Hải Minh đang sẵn có những tiến triển xuất sắc đẹp.


Diễn biến tập 22 Vừa đi vừa khóchầu như đều luân phiên quanh cuộc sống phổ biến của Hải Minh và Đông Dương. Sau một thời gian sống chung, Dương đã dần thân quen với cuộc sống ở nhà Minh, cả ngày ở nhà đọc sách, tập đánh máy, dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng, tối đợi Minh về cùng ăn uống cơm. Nhị người càng ngày càng giống một cặp vợ chồng mới cưới vẫn chìm trong mật ngọt hạnh phúc.

Bạn đang xem: Vừa đi vừa khóc tập 22

"Trai đẹp" Đông Dương chiêm nghiệm độ sexy nóng bỏng của mình

Những động chạm khi ở tầm thường nhà khiến tình cảm hai bạn thêm đính bó

mặc dù nhiên, chuyện tình vào mơ của Đông Dương vẫn chưa thoát được khỏi “kỳ đà cản mũi” tên An. An vẫn xuất hiện thường xuyên vào các cuộc vui của Minh – Dương, từ tập thể dục, đi coi phim, đi bơi, đi ăn…

Đông Dương thể hiện thái độ tị tị rõ ràng khi thấy Hải Minh ở bên An, nhất là khi hai bạn đi bơi lội mà cô ko thể đi, Hải Minh còn ngang nhiên khen An mặc đồ tập bơi nóng bỏng với gợi cảm. Chính vì vậy mà đến tối, Dương lại đứng trước gương thử mặc đồ lót để xem có sexy bằng An không.

bởi ghen tuông với An khi được Hải Minh khen, Đông Dương cũng không chịu thua kém kém. Mặc dù nhiên, cô chỉ dám diện đồ lót trong...phòng rứa đồ

Ở tập này, bà nội bá đạo vẫn quyết không tha thứ mang đến Dương, mang lại tới chừng nào Dương chấp nhận Thêu. Đồng thời, nội và Thêu cũng đã túc tắc chuẩn bị gần hoàn thành cho đám cưới. Dương ở nhà Minh lâu, tình cảm của hai người ngày càng rõ rệt. Cô ngóng anh về ăn cơm, tị với An và thường xuyên thích “động chạm” Hải Minh. Sau thời điểm tâm sự, chị nhì khẳng định: Dương đã yêu thương Minh rồi. Tuy nhiên, vì chưng phải giữ thân phận nhỏ trai, phải Minh đành chọn cách yêu 1-1 phương, và sẽ ko gặp Minh nữa nếu không thể tiếp tục chịu đựng.

Xem thêm: Review Kem Nền The Face Shop Có Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu? Review 7 Loại Kem Nền The Face Shop Có Tốt Không

Về phần Hải Minh, dấu hiệu yêu thương của anh cũng khá rõ ràng. Anh niềm nở tới Đông Dương. Khi cô ốm, Minh ko thể làm gì yêu cầu hồn, đành phải vào phòng Dương ngồi bên cạnh cả đêm mang đến yên tâm. Vì băn khoăn thân phận Đông Dương yêu cầu anh rất lo sợ mình "gay". Thế nhưng, khi thấy Dương nằm ngủ quên bên trên ghế, Hải Minh ko kiềm được lòng mình cùng cúi xuống hôn cô.

Liệu Hải Minh có thành công với màn "khóa môi" tự nhiên này?

Để biết nụ hôn này liệu có thành được tuyệt không, chúng ta hãy cùng theo dõi tập 23 củaVừa đi vừa khócphát sóng lúc 21h20 bên trên VTV3.