Vườn hoa lavender đà lạt

-

Hoa oải hương Lavender là loại hoa nổi tiếng quả đât bởi vẻ rất đẹp lãng mạn, hút hồn mỗi mùa hoa nở. Trước đó bạn chỉ có thể ngắm cánh đồng oải hương tại Pháp, Anh, Nhật,… tuy vậy nay bạn đã có thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vẻ đẹp của cánh đồng hoa Lavender sinh hoạt tại Đà Lạt. Cùng siêu thị tinh dầu HAKU Farm tò mò những địa chỉ sân vườn hoa oải hương thơm Lavender ở Đà Lạt sau đây, hy vọng sẽ hữu ích trong chuyến hành trình sắp tới của doanh nghiệp và gia đình.

Bạn đang xem: Vườn hoa lavender đà lạt


1. Sân vườn hoa Vạn Thành

Hoa oải hương thơm Lavender là trong số những loài hoa phổ biến, được mếm mộ nhưng khó khăn trồng. Vườn cửa hoa Vạn Thành ngơi nghỉ Đà Lạt đang nhân giống cùng trồng hoa oải hương thơm thành công. Khiến cho một góc Đà Lạt trở bắt buộc tím biếc từng mùa hoa nở.

Vườn hoa Vạn Thành có diện tích s 1.000 m2, nằm tại phía Tây của thành phố sương mù Đà Lạt. Người chủ sở hữu vườn hoa là anh Lê Tiến Thành đã nghiên cứu trồng hoa oải hương từ thời điểm năm 2008. Cha năm tâm huyết và sẽ trồng thành công xuất sắc ở năm 2011. Tại đây chúng ta cũng có thể ngắm 3 giống như oải hương chủ yếu là: Lavandula dentata, Lavandula ‘Goodwin Creek Grey’ và Lavandula stoechas.

Xem thêm: Có Nên Uống Dầu Gấc Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất Chưa

Hoa oải hương tại trên đây ra hoa quanh năm bắt buộc du khách rất có thể đến thăm ngẫu nhiên mùa nào. Nhưng lại vườn chỉ mở du lịch thăm quan từ 16h30, còn riêng thứ 7 và công ty nhật rất có thể ngắm oải hương đông đảo lúc. Quanh đó ngắm hoa oải hương chúng ta cũng có thể mua hoa oải hương thơm trong chậu, oải mùi hương tươi được cắt tại vườn cửa về có tác dụng quà, trang trí đơn vị cửa.*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài giải pháp đến tận vườn nhìn hoa chúng ta còn cócó thể từ bỏ trồng các chậu oải hương tại nhà với phía dẫn chi tiết dễ làm TẠI ĐÂY.

Tham khảo những showroom vườn hoa oải hương thơm Lavender nghỉ ngơi Đà Lạt cần và lên kế hoạch du ngoạn cùng gia đình, anh em ngay hôm nay.