Vương khải hãy nhắm mắt khi anh đến

-

(TGĐA) - Cuối năm 2015, khán giả yêu phim Hoa ngữ siêu háo hức cùng với tin cuốn tè thuyết ngôn tình lấy chủ đề trinh thám Hãy nhắm mắt lúc anh đến của Đinh khoác được gửi thể thành phim.

Bạn đang xem: Vương khải hãy nhắm mắt khi anh đến


*
*

Hoắc con kiến Hoa: "Từ khi bao gồm con gái, tính biện pháp của tôi cùng Lâm vai trung phong Như đều thay đổi"
Sự thiệt thông tin video ghi âm Lâm trọng tâm Như - Hoắc loài kiến Hoa gượng nhẹ nhau
Tâm tính Lâm trung tâm Như biến hóa sau lúc cưới chồng, sinh con
Phong Hành bật mý thực lỗi scandal Hoắc kiến Hoa nước ngoài tình với đồng nghiệp
Hoắc loài kiến Hoa và Mã tứ Thuần vào Hãy nhắm mắt khi anh đến

Đây là trong những tác phẩm luôn luôn nằm trong top bán chạy nhất, mang diễn biến vừa lãng mạn, vừa vui nhộn lại lag gân kỳ bí. Phim gây sốt từ lúc đi tìm kiếm dàn diễn viên cho đến khi thỏa thuận lên sóng. Suốt thời hạn dài, bộ phim truyền hình thống trị bảng xếp hạng tra cứu kiếm qua mạng thôn hội, đôi khi tên tuổi những diễn viên trog phim như Hoắc kiến Hoa, Mã bốn Thuần, vương Khải, Trương Lỗ Nhất… đều biến đổi tâm điểm để ý của đông đảo khán giả ngay cả khi phim sẽ kết thúc.

Phần 2 đã tiếp tục xử lý những vướng mắc còn tồn đọng của khán giả trong phần 1

Còn lưu giữ trong tập sau cuối của phần 1, Giản Dao (Mã bốn Thuần) được bạc đãi Cận Ngôn (Hoắc con kiến Hoa) cứu khỏi tay kẻ thay đổi thái nạp năng lượng thịt người, dần dần hồi phục sức khỏe và bước đầu cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Mặc dù trong khoảnh khắc cuối cùng, tệ bạc Cận Ngôn đứng từ bỏ ban công quan sát xa xăm. Khi xoay đầu lại, ánh nhìn của Simon lại thay đổi Allen. Chi tiết này khiến người xem bắt buộc tự đặt ra một câu hỏi: “Rốt cuộc, nhân phương pháp Allen tất cả tồn tại giỏi không?”. Được biết, Sohu cùng nhà cấp dưỡng Hầu Hồng Lượng đang lên kế hoạch triển khai phần 2 cho Hãy nhắm mắt khi anh đến. Rất có thể, câu trả lời ở đầu cuối sẽ phía trong phần phim này.

Khán đưa không khỏi lo ngại trước tin tức Mã tứ Thuần và Hoắc loài kiến Hoa tái ngộ trong phần 2

Mới đây, một vài nguồn tin đáng tin tưởng tại xã phim Hoa ngữ đã tiết lộ phần 2 của phim sẽ rục rịch khởi cù với nhị diễn viên thiết yếu được giữ lại nguyên: Hoắc loài kiến Hoa cùng Mã bốn Thuần. Vẫn dựa vào tiểu thuyết Đinh Mặc, câu chuyện tiếp sau hứa hẹn sẽ có khá nhiều biến cố, bao gồm cả sự phân chia lìa buồn bã giữa bạc Cận Ngôn cùng Giản Dao.

Hoắc kiến Hoa kết đôi cùng Châu Tấn trong Hậu cung Như Ý truyện

Dù rất muốn muốn tin tức này thành sự thật, nhưng không ít người cũng ngầm đoán điều đó khó xảy ra. Sau 2 năm, cả Hoắc kiến Hoa lẫn Mã tư Thuần đa số dở dang với những dự án phim bự và nặng nề lòng sắp đến xếp thời gian để hợp tác ký kết thêm lần nữa. Cùng với Hoắc kiến Hoa, thời gian này anh đang bận rộn hoàn tất dự án công trình phim cung đấu Hậu cung Như Ý truyện - được xem là kinh điển cổ trang bên trên màn ảnh Hoa ngữ trong thời hạn nay. Ngoại trừ ra, việc phải chuyển động giữa Đài Loan với Đại lục vừa đóng góp phim vừa chăm lo vợ con cũng khiến cho anh cực nhọc lòng nhấn nhiều dự án cùng lúc.

Mã bốn Thuần trong tướng tá quân sinh hoạt trên

Còn Mã tư Thuần, sau khi giành giải Ảnh hậu Kim Mã (cùng Châu Đông Vũ, phim Thất Nguyệt và An Sinh), siêu mẫu dân tộc Hồi lọt vào mắt xanh của khá nhiều đạo diễn Trung Quốc. Hiện cô sẽ hoàn tất tập phim Tướng quân làm việc trên cùng tham gia một số trong những kế hoạch khác. Để biết Mã bốn Thuần có tham gia Hãy nhắm mắt lúc anh cho 2 tuyệt không, khán giả sẽ buộc phải đợi chờ thêm một thời gian nữa. Nhưng thời cơ để gặp mặt cả bạc tình Cận Ngôn - Giản Dao phần 1 tái ngộ trong phần 2 có lẽ rằng là một điều cạnh tranh khăn.

Xem thêm: Bảng Giá Thay Pin Iphone 5/5S/5C/5Se Chính Hãng, Thay Pin Iphone 5S Fpt

Hoắc con kiến Hoa: "Từ khi có con gái, tính giải pháp của tôi cùng Lâm vai trung phong Như đông đảo thay đổi"

(TGĐA) - kể từ khi Lâm chổ chính giữa Như sinh hạ bé xíu "Cá Heo Nhỏ", Hoắc kiến Hoa không có dịp ...

Sự thiệt thông tin video clip ghi âm Lâm tâm Như - Hoắc loài kiến Hoa ôm đồm nhau

(TGĐA) - bắt đầu đây, trên mặt báo rầm rộ thông tin về đoạn video Lâm trung tâm Như và Hoắc ...

Phong Hành bật mí thực hư scandal Hoắc loài kiến Hoa nước ngoài tình với người cùng cơ quan

(TGĐA) - không chỉ là liên quan tiền đến lời đồn tình ái của Hoắc con kiến Hoa, Trác ...

Màn ảnh Hoa ngữ 2017: Châu Tấn Trần Khôn trở lại

(TGĐA) - tại Hội giao dịch truyền hình Bắc gớm vừa qua, thống kê bao gồm ...

Cặp đôi nào thị phi duy nhất Cbiz hiện tại?

(TGĐA) - Chỉ trong tầm 2 tuần ngắn ngủi, làng vui chơi Hoa ngữ "lên bổng ...

Theo saostar.vn


*
Tag:
Hoắc con kiến Hoa Mã tư Thuần vương vãi Khải Trương Lỗ độc nhất Hãy nhắm mắt khi anh mang lại Hậu cung Như Ý Truyện như ý truyện tướng mạo quân sinh sống trên