-

Download Windows 10 Creators Update - file ISO của Windows 10 Creators Update


File ISO của Windows 10 Creators Update là file thiết lập của phiên bạn dạng Windows 10 tiên tiến nhất hiện nay. Người dùng hoàn toàn có thể download và cài đặt Windows 10 Update Creators trải qua file ISO được cung cấp sẵn cụ vì việc phải ngóng thông báo cập nhật trực tiếp trên hệ thống thông qua OTA.

Bạn đang xem:


Microsoft đã ưng thuận ra mắt bản cập nhật Windows 10 Creators Update mang đến tất từ đầu đến chân dùng Windows 10. Bản nâng cung cấp Windows 10 Creators Update sẽ có tương đối nhiều thay đổi, ko chỉ bổ sung cập nhật các tính năng vượt trội mà cũng sẽ loại bỏ tương đối nhiều tính năng bên trên Windows 10 với sửa những lỗi như lỗi 100% Disk ....

Hiện người tiêu dùng đã hoàn toàn có thể cập nhật bạn dạng Windows 11 để đề xuất trên PC và những thiết bị cảm ứng, Windows 11 bao gồm rất nhiều cải tiến về cả nhân tài lẫn giao diện đem đến những từng trải thú vị cho tất cả những người dùng.

*

Nếu muốn nâng cấp Windows 10 Creators Update sớm, fan dùng có thể tải về phiên bản build này và thực hiện mount tệp tin trong file Explorer của Windows 10 cùng chạy setup.exe để được nâng cấp lên Creators Update. Ngôi trường hợp các bạn là người có tương đối nhiều kinh nghiệm hơn, chúng ta có thể dùng file ISO để tải Creators Update bên dưới dạng setup mới tự đầu, xem thêm cách sở hữu Windows 10 Creators bởi USB để biết cách thực hiện.

Bản cập nhật Windows 10 Creators Update dự con kiến được có đến cho những người dùng các trải nghiệm bắt đầu đầy thú vị nổi bật là tính năng 3D. Với ứng dụng mang tên 3d Paint cho phép người dùng thuận lợi tạo và làm việc với các mô hình 3D. ở bên cạnh đó, người dùng cũng rất có thể scan một đối tượng rõ ràng bằng điện thoại cảm ứng thông minh của mình thông qua hào kiệt "Windows Capture 3 chiều Experience", cùng chèn đối tượng này vào môi trường thiên nhiên Paint 3 chiều là đã rất có thể tùy ý chỉnh sửa.

Xem thêm: Kết Cấu Nhà Mái Thái 130M2 Tại Cát Bà, Kết Cấu Nhà Mái Thái

Bản nâng cấp Windows 10 Anniversary cũng khá được xem là phiên bản cập nhật trân quý của Win10 với khá nhiều sự đổi khác về giao diện, làm chủ ứng dụng và những trải nghiệm đùa game lôi kéo hơn. Đặc biệt Windows 10 Anniversary nhóm các thông báo, được nhóm lại trông trực quan cùng dễ nhìn hơn,

Trong Windows 10 Creators Update, trình phê duyệt Microsoft Edge đã được hỗ trợ những câu chữ 3D, chất nhận được người cần sử dụng up hoặc mua các mô hình 3D từ mọi website cộng đồng, bao gồm cả những quy mô được xuất ra trường đoản cú trò đùa Minecraft và khí cụ SketchUp.

Bản Windows 11 bổ sung cập nhật nhiều tác dụng mới, vạc huy rất nhiều gì dành được ở Windows 10 và cải thiện nhiều hơn những tính năng khác để gia công hài lòng người dùng.

Ngoài ra, Windows 10 Creators Update cũng đã tăng tốc và nâng cao thêm một số trong những tính năng như action Center, Mail, Stream (Broad cast) và đặc trưng là bổ sung tính năng rất là hữu ích blue Light.

Sau khi upgrade lên Windows 10 Creators Update, nếu như bạn cảm thấy phông chữ đẹp bao gồm vấn đề, hãy download ngay chế độ System Font form size Changer nhằm sửa lỗi font text Windows 10 Creators Update theo ý muốn của mình nhé, System Font kích cỡ Changer được thiết kế theo phong cách dành riêng mang lại phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của Windows 10.

Ngoài ra để thực hiện Windows 10 Creators Update hiệu quả hơn, bạn cũng có thể mở Windows PowerShell ể thay thế cho lịch trình Command Prompt đang lỗi thời, có nhiều phương pháp để mở Windows PowerShell bên trên Windows 10 Creators và chúng ta cũng có thể tham khảo bên trên loadingvn.com.