Tồng đài & số điện thoại nhà xe phương trang an giang

-

* lưu lại ý: thời gian đón và trung gửi xe gồm thể đổi khác phụ trực thuộc vào mật độ giao thông trên từng thời điểm. Kính ý muốn quý hành khách thông cảm!


*

CÔNG TY CỔ PHẦN xe KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES

Kết nối với bọn chúng tôi

*
*

*

App Store

*

CH Play


*

*


1.

Bạn đang xem: Tồng đài & số điện thoại nhà xe phương trang an giang

 Được tham khảo những tin tức cơ bản liên quan đến sự việc chọn và đặt vé như: tên hãng xe, con đường xe, mã số ghế, cách thức và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá nhân của khách hàng trên loadingvn.com được loadingvn.com cam đoan bảo mật hoàn hảo và tuyệt vời nhất theo thiết yếu sách đảm bảo an toàn thông tin khách hang của loadingvn.com. - Việc thu thập và sử dụng thông tin của người tiêu dùng chỉ được triển khai khi tất cả sự gật đầu của người tiêu dùng đó trừ phần đông trường hợp pháp luật có luật khác.

3. Khách hàng có thể gửi khiếu nại thẳng đến phần tử hỗ trợ khách hàng của loadingvn.com. Khi nhận ra khiếu năn nỉ của hành khách, bộ phận hỗ trợ người sử dụng của loadingvn.com sẽ gửi ngay khiếu nại đó mang lại Hãng xe pháo bằng các phương thức sớm nhất có thể và yêu mong giải quyết.

4. Khách hàng cần được thường xuyên đọc và tuân theo các chế độ và Quy định đang được đăng bên trên loadingvn.com để hoàn toàn có thể hiểu và tiến hành được các cơ chế và qui định tại thời gian đó.

5. Khách hàng chấp nhận không truy cập (hoặc rứa truy cập) bất kỳ các dịch vụ thương mại nào bằng bất kỳ các phương tiện đi lại nào khác bên cạnh giao diện được cung cấp bởi loadingvn.com

6.

Xem thêm: Hội Loa Toàn Dải Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Mua Loa Toàn Dải Nhật Bãi Ở Đâu

 khách hàng đồng ý rằng sẽ không còn tiến hành bất kỳ hoạt hễ nào quấy phá hoặc phá các dịch vụ.

7. Quý khách vui miệng mang e-mail có chứa mã vé mang lại văn phòng nhằm đổi vé lên xe trước giờ xuất bến tối thiểu 60 phút để shop chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin quý khách phải chính xác, nếu không sẽ quan trọng lên xe cộ hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách không được đổi / trả vé vào các ngày lễ hội Tết ( ngày thường qúy khách được quyền biến đổi hoặc hủy vé một lần nhất trước giờ đồng hồ xe chạy 24 giờ), phí hủy vé 10%.

10. Mọi trường hợp gồm hành vi gian lậu , hack , phá hoại hệ thống , ... Chúng tôi sẽ không giải quyết và sẽ đưa cơ quan chức năng xử lý theo quy định .

11. Nếu quý khách có nhu cầu trung chuyển, vui lòng tương tác số điện thoại 1900 6067 trước lúc đặt vé . Công ty chúng tôi sẽ không đón / trung gửi tại những địa điểm xe trung chuyển chẳng thể tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui lòng mang theo CMND cùng GIẤY BÁO THI. Rất nhiều trường hợp gian lận mua vé không hẳn thí sinh doanh nghiệp Phương Trang vẫn KHÔNG chịu đựng trách nhiệm hỗ trợ vé và hoàn lại tiền.