Phim hài mới nhất

-

✔ Hài 2017 Hoài Linh, Chí Tài | Liveshow Hài tốt 2017 Hoài Linh, Chí Tài, ngôi trường Giang, Trấn Thành

Với thông điệp “Tình yêu thương chỉ dành cho ai biết tìm kiếm và sở hữu nó, với không đơn giản dễ dàng nếu như không có sự đồng hóa từ nhị phía”, chắc hẳn rằng sẽ mang về nhiều xúc cảm và dư vị trong tâm khán giả.

Bạn đang xem: Phim hài mới nhất


*

Chí Tài

1,802 quan liêu tâm


ngôi trường Giang

3,074 quan tiền tâm


Trường Giang tên khai sinh là Võ Vũ ngôi trường Giang, sinh ngày 20 tháng tư năm 1983 trên Long Thành, Đồng Nai, là bé kế út trong một gia đình nghèo khổ có sáu anh chị em (bốn trai, hai gái). Phụ huynh và họ mặt hàng nội ngoại của trường Giang quê cửa hàng ở Tam Kỳ, Quảng Nam.

Học hết trung học phổ thông, ngôi trường Giang thi vào ngôi trường Sư Phạm Đồng Nai nhưng lại không thành công. Sau đó, anh đk học trường sân Khấu Điện Ảnh nhưng các lần bị xua đuổi học vì không có tiền đóng học phí. Năm 2007, sau một lần đóng cầm cố vai quần bọn chúng của một fan bạn, anh được cố nghệ sĩ Hữu Lộc phát hiện nay và dự vào sân khấu kịch thú vui Mới.Qua những năm mài miệt ở niềm vui Mới, tháng 7 năm 2011 ghi lại bước ngoặt công việc và nghề nghiệp của ngôi trường Giang, khi anh được phái nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mời viết kịch phiên bản và diễn trong đái phẩm hài "Khó" làm việc liveshow bước chân Miền Trung. Trong vai diễn Mười Khó, anh gây tuyệt hảo mạnh mẽ cho người theo dõi qua hình ảnh ông già Quảng Nam tức giận nhưng hết sức duyên dáng, hài hước. Sau vai diễn này, danh tiếng của ngôi trường Giang bước đầu được công bọn chúng biết đến, anh triển khai nhiều minishow ăn khách, diễn bình thường với những nghệ sĩ khét tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành... Với tham gia các chương trình tivi thực tế.

Năm 2015 có thể xem là năm thành công tỏa nắng rực rỡ của ngôi trường Giang. Ở nghành nghề phim ảnh, nam giới nghệ sĩ gốc Quảng góp phương diện trong hai dự án đình đám: "Lật Mặt" (thu về 25 tỷ vnđ sau 1 tuần công chiếu) và "49 Ngày" (thu về 15 tỷ việt nam đồng sau 3 ngày công chiếu). Với thành công của bộ phim truyền hình "49 Ngày", trường Giang được báo chí truyền thông phong tặng ngay danh hiệu “hoàng tử chống vé” của điện ảnh Việt. Không những đóng phim, trường Giang còn mở ra trong nhiều chương trình truyền trong khi "Ơn giời! Cậu trên đây rồi", "Bí mật đêm chủ Nhật", "Hội ngộ danh hài"... Quanh đó ra, anh cũng khá được nhiều khán giả yêu mến lúc dẫn các chương trình thực tiễn như "Bước dancing ngàn cân", "Chung sức 2015", "Thiên đường ẩm thực", "Ca sĩ giấu mặt", "Giọng ải giọng ai" và "Mặt nạ ngôi sao".

Đặc biệt, ngôi trường Giang đang có một năm trọn vẹn thành công khi anh tổ chức liveshow thứ nhất mang tên "Chàng hề xứ Quảng" sau 8 năm bước vào nghề diễn hài cùng được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Ngày 23 mon 1 năm 2016 anh đã nhận được 2 Giải Mai Vàng mang lại 2 khuôn khổ "Nam diễn viên hài" và "Nam diễn viên sân khấu".

Xem thêm: Thông Điệp Cuộc Sống Ý Nghĩa, 200 Ý Nghĩa Cuộc Sống Ý Tưởng

Tại lễ trao Giải Mai Vàng năm nhâm thìn vào ngày 20 tháng một năm 2017, ngôi trường Giang đang gây bất thần khi liên tục thắng lợi bốn giải tại bốn hạng mục mà anh được đề cử: "Nam diễn viên sảnh khấu", "Diễn viên hài", "Nam diễn viên năng lượng điện ảnh/phim truyền hình" cùng "Người dẫn chương trình".

Tại lễ trao Giải Mai quà 2017 vào ngày 18 tháng một năm 2018, ngoài bài toán lại lập "cú đúp" khi thừa nhận 2 giải "Nam diễn viên sân khấu" và "Diễn viên hài", trường Giang còn được vinh danh trong "Top 10 người nghệ sỹ của năm".<4>