Xem ngày kích hoạt sim viettel

-

Bạn đang vướng mắc không biết sim Viettel đang áp dụng kích hoạt ngày nào, dành được tham gia chương trình tặng đang mong tham gia xuất xắc không? hãy đọc cách xem ngày kích hoạt sim Viettel qua 195 quá dễ dàng trong nội dung bài viết này nhé, trọn vẹn miễn chi phí và rất nhanh tất cả kết quả.

Bạn đang xem: Xem ngày kích hoạt sim viettel


1. Ngày kích hoạt sim là gì?

Mỗi sim sẽ có được ngày kích hoạt không giống nhau, với ngày kích hoạt đó là ngày sim thỏa thuận hoạt động, thực hiện mạng Viettel. Để biết được ngày kích hoạt sim của chính bản thân mình thì tùy theo đang áp dụng trả trước hay trả sau bạn xem nội dung bên dưới nhé.

*
Cách coi ngày kích hoạt sim Viettel qua 195 vượt dễ

3. Phương pháp xem ngày kích hoạt sim Viettel trả sau

– khi sử dụng thuê bao trả sau thì ngày kích hoạt chính là ngày bạn ký đúng theo đồng áp dụng dịch vụ, hãy kiếm tìm lại thích hợp đồng đã ký và xem ngày ghi trên thích hợp đồng nhé.

– ví như bạn không kiếm thấy thích hợp đồng dịch vụ thì hãy cần sử dụng số sim đề nghị kiểm tra ngày kích hoạt call ngay cho tổng đài 18008168, nhờ nhân viên kiểm tra góp ngày kích hoạt sim Viettel vẫn dùng.

4. Một số chương trình cuốn hút bạn tránh việc bỏ qua

Hiện tại Viettel đang có nhiều chương trình ưu đãi lôi cuốn dành cho thuê bao trả trước đk sử dụng, dưới đấy là các gói cước rất hấp dẫn bạn tránh việc bỏ qua:


Tên góiThông tinCách đăng ký
ST70KGiá: 70.000đ
Lưu lượng: 500MB/ngày
Khuyến mãi: Miễn phí Data truy vấn Tik
Tok
Hạn Dùng: 30 ngày
Hết 500MB/ngày tính theo gói 4G vẫn sử dụng
Đăng kýHoặc Soạn: ST70K 866772169 gửi 9123
ST90KGiá: 90.000đ
Lưu lượng: 1GB/ngày
Khuyến mãi: Miễn phí tổn Data truy cập Tik
Tok
Hạn Dùng: 30 ngày
Hết 1GB/ngày tính theo gói 4G vẫn sử dụng
Đăng kýHoặc Soạn: ST90 866772169 gửi 9123
V90CGiá: 90.000đ
Lưu lượng: 1GB/ngày
Khuyến mãi: Miễn tổn phí Data truy vấn Tik
Tok
Nội mạng: Miễn phí đôi mươi phút/cuộc(tối đa 1000 phút)Ngoại mạng: Miễn phí đôi mươi phút
Hạn Dùng: 30 ngày
Hết 1GB/ngày tính theo gói 4G vẫn sử dụng
Đăng kýHoặc Soạn: V90C 866772169 gửi 9123
V120CGiá: 120.000đ
Lưu lượng: 2GB/ngày
Khuyến mãi: Miễn tầm giá Data truy cập Tik
Tok
Nội mạng: Miễn phí đôi mươi phút/cuộc(tối đa 1000 phút)Ngoại mạng: Miễn tổn phí 50 phút
Hạn Dùng: 30 ngày
Hết 2GB/ngày tính theo gói 4G sẽ sử dụng
Đăng kýHoặc Soạn: V120C 866772169 gửi 9123

Như vậy, phụ thuộc vào bạn đang áp dụng thuê bao trả trước tốt trả sau của Viettel mà tất cả cách bình chọn ngày kích hoạt sim không giống nhau, hãy làm cho theo hướng dẫn đã trình diễn để mau lẹ biết được kết quả và tham gia những chương trình tặng kèm Viettel dành cho thuê bao đang sử dụng nhé.

nắm vững cách kiểm soát ngày kích hoạt sim Viettelkhi cần thiết bởi việc biết rõ ngày kích hoạt để giúp đỡ bạn dữ thế chủ động hơn trong bài toán tham gia chương trình tặng kèm từ nhà mạng dành riêng cho thuê bao. Cầm cố thể, sinh hoạt mỗi chương trình tặng kèm hay khuyến mãi nào kia từ Viettel luôn đi kèm theo vài đk thiết yếu, trong các số đó ngày kích hoạt thực hiện sim cũng trở nên điều kiện cần có trong một vài ưu đãi tốt nhất định.

Xem thêm: Phim Hoàng Đế Ăn Mày Tập 1, Trần Hạo Dân Và Hoàng Hậu Ninh Tịnh


Chẳng hạn, với rất nhiều thuê bao mới gần đây sẽ thừa nhận về khuyến mãi đăng ký các gói cước khuyến mãi mới như XL90, XL50, V120 Viettel v.v.. Hoặc khuyến mãi quà bộ quà tặng kèm theo đặc biệt tại công tác "Viettel cộng cộng" giành cho các quý khách đã tin tưởng và sát cánh cùng nhà mạng trong thời hạn dài. Vậy cứng cáp chắn, việc bỏ túi mang đến mình phương pháp kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel là vô cùng quan trọng đặc biệt phải ko nào? Hãy thuộc loadingvn.com bỏ túi bí quyết tra cứu vớt ngày kích hoạt sim Viettel ngay nội dung dưới nhé.

nên tham khảo: Các gói cước 5G Viettel dịch vụ cho thuê bao trả trước

*

Cách soát sổ ngày kích hoạt sim dịch vụ thuê mướn bao Viettel

Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel dễ dàng và đơn giản tại nhà:

Để tra cứu ngày kích hoạt sim Viettel chúng ta cần khẳng định rõ thuê bao của mình sử dụng vẻ ngoài hòa mạng gói cước nào của Viettel, rõ ràng là mướn bao trả trước tốt thuê bao trả sau. Bởi vì tùy vào từng mướn bao mà phương pháp kiểm tra ngày kích hoạt áp dụng sim Viettel hoàn toàn khác nhau, cụ thể như sau:


Cách khám nghiệm xem ngày kích hoạt sim Viettel cho thuê bao trả trước:

Với thuê bao di động, mướn bao thực hiện sim 3G/4G Viettel hòa mạng trả trước, khi có nhu cầu kiểm tra ngày kích hoạt sử dụng sim Viettel các bạn vui lòng thao tác làm việc trực tiếp với soạn lời nhắn với cú pháp:

soạn GC gởi về 195

– Miễn chi phí tin nhắn gửi mang lại đầu số 195.

– Bạn vui tươi chờ trong giây lát, hệ thống sẽ nhắn tin nhắn ý kiến đến mướn bao bạn dạng tin SMS bao gồm đầy đủ các thông tin như sau:

tên gói cước hòa mạng. Ngày kích hoạt sử dụng. Thời hạn sử dụng của thuê bao. Và một số hướng dẫn để duy trì liên lạc.

Với những thuê bao trả sau nhằm kiểm tra thời gian kích hoạt sử dụng dịch vụ cho thuê bao trả sau bạn vui mừng gọi trực sau đó tổng đai Viettel số 18008098, cùng yêu ước sự cung ứng trực tiếp từtổng đài viên nhé.

– Miễn mức giá cước gọi đến tổng đài dịch vụ cho thuê bao Viettel.

Hoặc với từng thuê bao trả sau của Viettel khi ký kết hợp đồng áp dụng tại điểm giao dịch đều duy trì một phiên bản hợp đồng hòa mạng riêng, chúng ta có thể kiểm tra ngày kích hoạt thực hiện sim ngay trên đúng theo đồng ký kết kết trước đó.

Mong rằng với nội dung bài viết hướng dẫn về kiểu cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel trên đây vẫn là tin tức hữu ích, giúp đỡ bạn nắm rõ thời gian kích hoạt sử dụng sim trên di động từ đó nhanh lẹ tham gia các khuyến mãi mạng Viettel thu hút dành cho khách hàng nhé!