Cách kiểm tra phiên bản windows 10 đang cài trên máy tính

-

Mục lục bài xích viết

Làm sao để biết máy vi tính sử dụng phiên phiên bản Windows nào?Các bước đánh giá Win 10Cách kiểm soát version Win 10 vào System

Cách xem phiên bạn dạng win 10 đang sử dụng giúp bạn chủ hễ hơn trong việc update Windows 10 cũng như tận dụng tối đa những kỹ năng mà bạn dạng cập nhật new cung cấp.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra phiên bản windows 10 đang cài trên máy tính


Không chỉ vậy, đôi khi việc gần như phần mềm chuyên được sự dụng chỉ thích phù hợp với một số phiên bản Win 10 cũng làm các bạn phải đon đả tới sự việc này.

Vậy làm sao để xem phiên phiên bản Windows 10 bạn đang sử dụng?

Cùng tìm hiểu thêm qua phần đa cách cực kì đơn giản sau nhé.

Windows chúng tôi sẽ chia sẻ một bài viết vè những kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng mà hoàn toàn có thể có chúng ta chưa biết.

Bạn tất cả biết ai đang sử dụng phiên bạn dạng nào của Windows không? tuy nhiên bạn không nên biết số phiên bản (version) đúng mực cho phiên bạn dạng Windows bạn đã tải đặt, nhưng thông tin chung về phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành bạn đang làm việc là rất quan trọng.

Xem thêm: Các Bài Hát Karaoke Hay Dễ Hát Dễ Nghe Dễ Hát Khi Hát Karaoke

Mọi người nên tìm hiểu ba điều về phiên phiên bản Windows mà họ đã cài đặt đặt: phiên bạn dạng chính của Windows, như 10, 8, 7, vân vân; phiên phiên bản của phiên bản Windows đó, như Pro, Ultimate, vân vân; với liệu phiên bạn dạng Windows chính là 64-bit hoặc 32-bit.

Nếu bạn đo đắn phiên bản Windows nào bạn có, các bạn sẽ không biết ứng dụng nào bạn cũng có thể cài đặt, trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị (driver) làm sao để lựa chọn cập nhật….

Làm sao để biết máy tính sử dụng phiên phiên bản Windows nào?

Thật ra các phiên bạn dạng Windows đều có giao diện đặc trưng và rất dễ nhận biết:

Window 7

Đối với Windows 7 thì nút “Start” ở góc phải screen có những thiết kế như sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Thông tin phiên phiên bản gần nhất

Chỉ như vậy thôi là bạn đã sở hữu thể kiểm tra được phiên phiên bản Win 10 đang áp dụng rồi.

Lời kết

Thực ra chỉ việc 1 hoặc 2 cách thứ nhất là bạn đã sở hữu thể kiểm soát được phiên bản Windows 10 rồi, tuy nhiên thừa còn rộng thiếu, bởi những phương pháp khác hoàn toàn có thể sẽ giúp bạn xem được nhiều thông tin hơn.

Ví dụ như ai đang dùng Win 32bit giỏi 64bit, thông số kỹ thuật máy tính ra sao, Win đang active hay chưa, nếu chưa thì các bạn nhớ active Win 10 để sử dụng vừa đủ tính năng nhé..