Xem phim bắn tỉa mới nhất

-

Phim hành động Mỹ luôn mang lại cho người xem những cảm xúc gây cấn hồi hộp nhất đúng không nào? Bạn đã xem được bao nhiêu bộ phim về lính bắn tỉa Mỹ? Cùng tụi mình tổng hợp 8 phim kịch tính nhất về lính bắn tỉa Mỹ mọt phim không thể không xem qua bài viết sau nhé!

Phim hành động Mỹ nói chung và các phim về lính bắn tỉa Mỹ luôn là những bộ phim được yêu thích. Bởi lẽ những tình tiết gây cấn, những pha rượt đuổi thót tim chân thật, sống động tạo nên những cảm xúc tuyệt vời cho người xem.

Bạn đang xem: Xem phim bắn tỉa mới nhất

Hôm nay chúng ta cùng nhau điểm qua 8 bộ phim về lính bắn tỉa hay nhất mà bạn không thể bỏ lỡ nhé!

1Heat - Kỳ phùng địch thủ

Heat - Kỳ phùng địch thủ

Trailer phim:


Saving Private Ryan - Giải cứu binh nhì Ryan

Trailer phim:


*

Giải cứu binh nhì Ryan là một bộ phim đi sâu vào cuộc đời người lính bắn tỉa. Quay về cuộc chiến Omaha với sự chết chóc, khốc nghiệt của chiến tranh. Phim xoay quanh câu chuyện về đại úy John H. Miller cùng với các đồng đội đến Pháp để giải cứu Ryan - đang mắc kẹt trong căn cứ địch.

Những pha hành động thót tim, những màn rượt đuổi hồi hộp, gây cấn sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Đây là một bộ phim đáng nên xem đấy!

3Enemy at the gates - Kẻ thù trước cổng

Enemy at the gates - Kẻ thù trước cổng

Trailer phim:


*

Nhân vật chính của bộ phim là Vassile, anh được dạy bắn súng từ nhỏ bởi ông mình. Lớn lên Vassile trở thành lính bắn tỉa trong đội ngũ của Hồng Quân Liên Xô ở chiến tranh thế giới thứ 2. Anh như một thiên tài bắn tỉa làm quân đội Đức nhiều phen chao đảo, phải chi viện những tay bắn tỉa tốt nhất.

4Phone Booth - Bốt điện thoại

Phone Booth - Bốt điện thoại

Trailer phim:


*

Là bộ phim bắn tỉa xen những tình tiết tâm lý độc đáo. Xoay quanh câu chuyện về người đàn ông tên Stu gặp một cô bé ngây thơ là Pam. Stu tán tỉnh Pam qua bốt điện thoại vì không muốn vợ mình là Kelly phát hiện ra.

Một ngày nọ, bên kia đầu dây không là Pam mà là giọng một người đàn ông. Hắn yêu cầu anh thú tội về việc ngoại tình nếu không sẽ bị bắn tỉa. Rốt cuộc là ai? Pam thật chất là ai? Tìm hiểu qua bộ phim nhé!

5Jarhead - Lính thủy đánh bộ

Jarhead - Lính thủy đánh bộ

Trailer phim:


*

Bộ phim là một thực trạng khốc liệt của chiến tranh. Nơi mà tính mạng con người luôn bị đe dọa. Là bộ phim tâm lý dựa trên cuốn hồi kí của cựu quân nhân Lục chiến Anthony Swofford. Câu chuyện của chính cuộc đời Anthony từ khi gia nhập thủy quân Lục chiến và trở thành một tay bắn tỉa chuyên nghiệp.

Xem thêm: Trang Điểm Cô Dâu Đẹp Cho Cô Dâu Chú Rể, Game Thoi Trang Cô Dâu

6Shooter - Xạ thủ

Shooter - Xạ thủ

Trailer phim:


Cái tên Xạ thủ hẳn cũng nói lên khá rõ đây là một bộ phim “chuyên” về bắn tỉa. Câu chuyện xoay quanh Bob - lính bắn tỉa thuộc lực lượng lính thủy đánh bộ. Bob xin rời khỏi quân đội khi anh mất đi những đồng đội của mình trong một trận bắn.

Bỗng một ngày nọ, anh được mời tham gia ám sát tổng thống, nhưng Bob không biết đây là một cái bẫy. Từ đó anh trở thành tội phạm bị truy nã. Rồi liệu anh có được minh oan? Hành trình tìm công lý có thể thành công? Cùng tìm lời kết qua bộ phim nhé!

7American Sniper - Lính bắn tỉa Mỹ

American Sniper - Lính bắn tỉa Mỹ

Trailer phim:


Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật của Chris Kyle - lính bắn tỉa gây sát thương nhất quân đội Mỹ. Những ngày chiến tranh trên chiến trường Trung Đông và những ngày về thăm vợ con chớp nhoáng, không khí chiến tranh ngột ngạt sẽ mang lại cho người xem những cảm giác chân thật nhất.

8Hacksaw Ridge - Người hùng không súng

Hacksaw Ridge - Người hùng không súng