Phim cô dâu 8 tuổi phần 4 trọn bộ full hd

-
Phụ Đề: 98/98Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Ấn ĐộThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim chổ chính giữa LýThời Lượng: Số Tập: 98 TậpNăm: 2015View: 230902 lượt xemDiễn Viên: Shashank Vyas, Toral Rasputra, Avika Gor, Avinash Mukherjee

Bạn đang xem: Phim cô dâu 8 tuổi phần 4 trọn bộ full hd

Nội dung phim nàng dâu 8 Tuổi Phần 4

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 4 liên tục cốt chuyện sau 4 năm, Jagdish cuối cùng cũng đã nhận được được tấm bởi y khoa, cậu vui miệng gọi về đưa tin cho mái ấm gia đình khiến mọi bạn như tan vỡ òa trong nụ cười và hạnh phúc. Bà Kalyani cũng muốn xây cho con cháu trai khám đa khoa riêng, nhưng ngoài ra giấc mơ trở thành chưng sĩ chưa khi nào hết thúc đẩy Jagdish học lên mãi, vậy nên anh đã ra quyết định ở lại tp và cùng Gauri học thạc sĩ. Để gồm nhà ở, Jagdish vẫn nói dối rằng anh đang kết hôn cùng với Gauri. Anh cũng chuẩn bị làm thương tổn Anandi khi nói cùng với cô rằng mối quan hệ với cô là sai lầm lớn nhất anh, Jagdish cũng đồng thời cấm Anandi không được đến Mumbai dù bất kể giá nào.

*
 

*

*


*

*

Xem thêm: Vẽ Tranh Gia Đình Hạnh Phúc Đơn Giản, Đẹp Mắt, Vẽ Tranh Đề Tài Gia Đình Hạnh Phúc Đơn Giản

*

*

*

loadingvn.comWebsite luôn luôn cập nhập phim nhanh nhất với rất tốt cùng nhiều tập phim hay và hấp dẫn đang đợi chúng ta thưởng thức..

phimbo.vip, coi phim,xem phim, coi phim moi

Disclaimer: This site loadingvn.com does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.