Hoạt hình doraemon lồng tiếng trọn bộ hay nhất

-

Những phim hoạt hình Doraemon tập dài không chỉ là để vui chơi giải trí mà còn mang nhiều chân thành và ý nghĩa tình bạn, gia đình. Qua mỗi tập phim là gần như chuyến trôi dạt của 5 người bạn Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo với Jaian, những bạn nhỏ dại sẽ có thời gian giải trí thật té ích. Dưới đây là danh sách phim hoạt hình Doraemon tập dài hay nhất.Bạn vẫn xem: Phim hoạt hình đôrêmon truyện dài

Đây là tập phim phim hoạt hình Doraemon tập dài bắt đầu nhất, dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 5 mon 3 năm 2021. Trước đó, nó đã có chiếu và thành công xuất sắc lớn. Bộ phim được gửi thể từ bỏ tập truyện lâu năm Doraemon cùng tên (ở Việt Nam thuở đầu có tên thường gọi là thương hiệu độc tài vũ trụ). Nobita cùng nhóm bạn đến toàn cầu của fan tí hon Parika. Chúng ta quen Papi cùng quyết định hỗ trợ Papi lấy lại trái đất của mình. Mẩu truyện phiêu lưu lại trên vũ đầy hầu hết điều bất ngờ chỉ tất cả trong tưởng tượng của trẻ em nhưng cũng có nhiều bài học tập quý giá đựng học tập. Hãy xem ngay bộ phim truyện đầy hấp dẫn này nhé.

Bạn đang xem: Hoạt hình doraemon lồng tiếng trọn bộ hay nhất


*

Doraemon: Chú khủng long của Nobita - Doraemon: Nobita"s New Dinosaur (2020)

Doraemon: Chú khủng long của Nobita là câu chuyện đầu tiên trong seri phim hoạt hình Doraemon tập dài. Truyện đề cập về cuộc xiêu dạt của Nobita và những người bạn khi đưa chú khủng long thời tiền sử về Kỷ phấn white - thời đại của nó. Quy trình đã có không ít nguy hiểm và bất thần nhưng cũng có được sự trợ giúp của những người dân bạn. Đây là tập phim đầy ý nghĩa về tình bạn, hãy xem ngay đừng bỏ lỡ nhé.


*

Doraemon: Nobita với mặt trăng phiêu dạt ký - Doraemon: Nobita"s Chronicle of the Moon Exploration (2019)

Doraemon: Nobita và mặt trăng khám phá ký là trong số những tập phim bao gồm doanh thu cao nhất trong tuyển chọn tập Doraemon tập dài. Bộ phim xoay quanh cuộc lưu lạc trên mặt trăng của tập thể nhóm bạn nhờ bảo vật thần kỳ “Huy hiệu thành viên Câu lạc cỗ dị thuyết”. Nobita đã tạo nên vương quốc thỏ bên trên cung trăng và cùng rất Doraemon, Shizuka, Jaian, Suneo cùng Luka - người bạn mới mang lại đó. Trên đây, Luka đã tiết lộ về địa cầu Kaguya và âm mưu của Diabolo. Cả nhóm đã gặp gỡ nhiều khó khăn khi cản lại Diabolo tuy nhiên vẫn thành công cứu được địa cầu Kaguya.


*

Doraemon: Nobita và hòn đảo giấu rubi - Doraemon: Nobita no Takarajima (2018)

Nobita và đảo giấu quà là bộ phim truyền hình hoạt hình Doraemon lâu năm tập tiến hành thứ 38. Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Đảo giấu vàng, bộ phim là hành trình phiêu lưu lại tìm kho báu của nhóm bạn Nobita cùng Doraemon. Trong hành trình tìm kho báu ngoài biển tỉnh thái bình Dương, Shizuka bị hải tặc của thuyền trưởng Silver bắt cóc. Trong quá trình giải cứu, họ phát hiện nay thuyền trưởng Silver có âm mưu hủy khử địa cầu. Nhóm bạn và nam nhi của Silver đã bức tường ngăn đồng thời ngộ ra thuyền trưởng Silver. Bộ phim truyền cảm xúc về một quả đât và nhỏ người giỏi đẹp.


*

Doraemon: Nobita cùng chuyến cảm thấy đến Nam rất Kachi Kochi - Doraemon Nobita no Nankyoku Kachikochi Daibōken (2017)

Nobita cùng nhóm bạn được Doraemon dùng bảo vật tạo công viên giải trí trên tảng băng. Cậu vô tình phát hiện nay ra loại vòng gồm niên đại hơn một trăm ngàn năm ngoái tại nam giới Cực. Sau đó, bọn họ đã tất cả cuộc phiêu lưu ở đây và lần theo lốt vết mang lại một thành tháp băng kỳ bí. Ở đây, đội bạn đã hỗ trợ người địa cầu Hyoga Hyoga phá hàm ấn chiếc nhẫn cứu giúp hành tinh bị đóng băng của họ. Tập phim có đầy đủ đoạn khắc họa được niềm mơ ước trong tưởng tượng của trẻ em rất sáng chế và độc đáo.


*

Doraemon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy - Doraemon: Shin・Nobita no Nippon Tanjō (2016)

Nobita cùng cả nhóm bạn có nhu cầu rời khỏi nhà, mà lại đất ở Tokyo lúc này quá đắt đỏ không tồn tại chỗ cho cả nhóm. Vị vậy, Doraemon đưa cả nhóm chúng ta quay ngược thời hạn về thừa khứ. Ở đây, cả nhóm đã tạo được ngôi bên riêng, đôi khi giúp cậu nhỏ xíu cổ đại Kukuru. Đây l. à trong số những tập phim Doraemon truyện dài thực hiện nhiều bảo bối sáng chế tạo ra thú vị nhất.


Doraemon: Nobita và phần nhiều hiệp sĩ không gian - Doraemon: Nobita"s Space Heroes (2015)

Bộ phim lâu năm Doraemon: Nobita và hầu hết hiệp sĩ ko gian được gia công dựa trên tòa tháp cùng tên của người sáng tác Doraemon, Fujiko F. Fujio, ngôn từ đầy tình cảm tươi tắn và hy vọng. Thông điệp phim là “Hãy cùng bảo vệ nụ cười cợt …” vào phim, nhóm chúng ta và những người ở hành tinh con chuột Pokkuru đã cùng cả nhà chống lại đa số tên hải tặc vũ trụ, chống được vụ nổ ngôi sao sáng Arumaru cùng cứu được trái đất Pokkuru. Khung cảnh cảm giác và hành động trên vũ trụ rực rỡ là điểm nhấn của phim Doraemon truyện lâu năm này.


Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất new - Doraemon: Shin Nobita no Daimakyo ~ Peko khổng lồ gonin no Tankentai (2014)

Doraemon: Phiên bạn dạng mới • Nobita thám hiểm vùng đất bắt đầu - Peko và 5 công ty thám hiểm. Bộ phim truyền hình hoạt hình được chuyển thể tự Doraemon truyện dài thuộc tên nói về cuộc phiêu lưu của nhóm bạn Doraemon, Nobita mang lại xứ sở chủng loại chó -vương quốc Bovanko. Họ góp hoàng tử Peko tương hỗ dân chúng quốc gia thoát ngoài tên gian thần Dabranda. Đây là giữa những tập phim phim hoạt hình gay cấn nhất mà lại bạn tránh việc bỏ lỡ.


Doraemon: Nobita và viện bảo tàng bảo vật - Doraemon: Nobita no Himitsu Dōgu Museum (2013)

Trong tập này, Nobita và đa số người bạn đã sở hữu cuộc truy tìm tên trộm cái chuông của Doraemon đầy hồi hộp. Nhờ vào vào báu vật “Bộ đồ nghề thám tử Sherlock Holme”, nhóm các bạn cùng nhau mang đến bảo tàng bảo vật thế kỷ 22. Vào tập này vẫn hé lộ kín chiếc chuông của Doraemon, quá trình các bảo bối trong túi kỳ diệu của Doraemon được ra đời và tạo thành ra như thế nào. Nếu như là một fan của loạt Doraemon tập dài cũng tương tự nhân đồ vật mèo sản phẩm công nghệ Doraemon, bộ phim này là tập mà các bạn không thể vứt lỡ.


Doraemon: Nobita và quần đảo diệu kỳ, Cuộc phiêu dạt của chủng loại thú - Doraemon Nobita lớn Kiseki no Shima, Animal Adventure (2012)

Nobita vô tình nhặt được mảnh để ghép của robot Zanda Klos bên trên đường đi tìm Doraemon. Sau đó, cậu cùng Doraemon đã thuộc lắp nó trong “thế giới gương soi”. Nỗ lực nhưng, họ sẽ phát hiện nay ra thủ đoạn thôn tính địa mong của binh đoàn robot và bị tróc nã sát. Do người lớn ko tin, yêu cầu cả hai đang rủ Suneo cùng Jaian xuống quả đât gương soi để tiêu diệt căn cứ robot. Một robot của trái đất Mecatopia là Riruru được họ cứu giúp sống. Nhờ vậy nó cảm rượu cồn và đứng về bên con bạn chống trả lại robot. Tập phim có đầy cảm động và nhiều ý nghĩa sâu sắc nhân văn để gia công bài học mang đến trẻ, hãy dành chút thời hạn rảnh để ngồi xem cùng với mái ấm gia đình nhé.

Xem thêm: Top 12 Phần Mềm Diệt Virus Mới Nhất, Top Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2021


Doraemon: Nobita cùng cuộc đại thủy chiến ngơi nghỉ xứ sở bạn cá - Doraemon: Nobita no Ningyo Daikaisen (2010)

Đây là bộ phim hoạt hình vật dụng 30 vào tuyển tập Doraemon truyện dài. Ngay sau khi giới thiệu một tuần, nó đang trở thành bộ phim truyền hình ăn khách tốt nhất tại Nhật Bản. Câu chữ phim đề cập về cuộc chiến của Doraemon và tộc bạn cá ngăn chặn lại quái ngư tộc. Với đông đảo nhân vật đáng yêu và mẩu truyện tình chúng ta cảm động, Doraemon tập dài: Nobita và cuộc đại thủy chiến nghỉ ngơi xứ sở tín đồ cá là bộ phim hay nhất mà các bạn không phải bỏ qua.

Phiên bạn dạng mới của phim hoạt Doraemon tập nhiều năm Nobita và lịch sử hào hùng khai phá thiên hà là cuộc nhận ra của Nobita cùng Doraemon ở địa cầu Koyakoya. Vì sự khác hoàn toàn lực hấp dẫn, Nobita cùng Doraemon trở thành nhân vật mạnh và giúp hành tinh này phòng lại thủ đoạn phá hoạt của địa cầu đen. Cốt truyện câu chuyện hồi hộp với gay cấn. Những bạn nhỏ tuổi đừng bỏ dở tập Doraemon đầy hấp dẫn này nhé.

Đây là tập phim rất ý nghĩa sâu sắc với thông điệp về đảm bảo môi trường trái khu đất trong loạt truyện nhiều năm Doraemon. Nhờ bảo bối thần kỳ của Doraemon, mái ấm gia đình Nobita đã có 1 thành viên mới, là một chiếc cây nhỏ dại tên là Kibou. Phần đông lãnh đạo của thế giới xanh đang điều tra về trái đất và có kết luận rằng loài người đang có tàn phá môi trường. Với sự kiên trì nỗ lực của Nobita cùng nhóm bạn, chúng ta đã thành công thức thức giấc Kibou. Dựa vào đó, công chúa Rire sẽ để mắt tới và liên tục theo dõi Trái đất hủy bỏ nhận định ban đầu. Vào bối cảnh vấn đề môi trường rất được quan tâm hiện nay, tập phim là thông điệp giáo dục đào tạo rất ý nghĩa sâu sắc dành cho trẻ em.


Doraemon: Nobita và chuyến phiêu dạt vào xứ quỷ - Doraemon: Nobita no Shin Makai Daibōken ~ Shichinin no Mahō Tsukai (2007)

Nobita sử dụng bảo bối “Tủ smartphone yêu cầu” của Doremon nhằm biến quả đât thành thế giới phép thuật. Cố nhưng, thế giới phép thuật lại ko được như Nobita tưởng tượng, cậu vẫn vụng về và bị Jaian bắt nạt. Tình cờ, cậu gặp Miyoko và tiến sỹ mặt trăng. Họ bên nhau chống trả quỷ vương Demanon để cứu vậy giới. Đây là Doraemon tập lâu năm thứ 27 trong seri phim hoạt hình Doraemon dài với thế giới phép thuật tưởng tượng đầy lý thú nhưng mà không trẻ nhỏ nào buộc phải bỏ lỡ.

Doraemon tập dài Nobita ở vương quốc chó mèo là tập phim hoạt hình thể các loại khoa học viễn tưởng. Bộ phim sẽ đem đến những giây phút cực kì cảm động về tình chúng ta xuyên thời gian giữa Nobita và chú chó Ichi. Nobita đã đem đầy đủ chú chó mèo bị quăng quật rơi với chú chó Ichi và mèo Ướt sũng về thời cổ đại, giúp chúng desgin một vương quốc riêng. Sự hội ngộ bất ngờ cùng tình bạn của tất cả hai là cụ thể đắt giá chỉ dạy trẻ em yêu thương và coi chó mèo như một tín đồ bạn. Mọi tập truyện Doraemon dài luôn luôn có ý nghĩa nhân văn đáng xem.

Nội dung phim nói về Nobita và đàn bà của thần gió ẩn mình trong nhỏ gấu bông, được đặt tên là Fuuko. Lúc cùng vui chơi và giải trí trên thảo nguyên, Nobita với Doraemon đã phát hiện tại được xứ sở gió, vị trí mọi người sử dụng gió làm cho mọi câu hỏi trong cuộc sống. Xứ sở gió bắt buộc chống trả với bộ tộc bão tố do pháp sư Uranda làm tộc trưởng. Thương hiệu Uranda luôn luôn muốn bắt Fuko để phối kết hợp cùng Gorado phục hồi quỷ rồng Mafuga. Nhóm các bạn đã thuộc Fuuko chiến tranh để bảo đảm an toàn dân làng. Kết phim cảm đụng khi Fuuko hy sinh bảo đảm an toàn làng và Nobita.

Nobita và vương quốc robot xuất xắc còn có tên gọi khác là trận đánh ở xứ sở robot là phim hoạt hình được reviews thứ 23 trong loạt Doraemon tập dài. Khởi đầu phim, Nobita và Doraemon gặp gỡ được cậu nhỏ bé robot kỳ lạ, cùng tìm biện pháp đến thế giới robot của cậu bé. Ở đây, thiếu phụ hoàng Jane do muốn trả thù cho người phụ thân bị mất, đang thực hiện kế hoạch tái tạo thành robot, nhiều loại bỏ cảm giác của người máy. Nhóm bạn đã với mọi người trong nhà chống lại kế hoạch, mặt khác tìm ra thủ mưu phía sau để trả lại sự thận trọng và niềm hạnh phúc cho hành tinh robot như trước.

Điều thú vui ở những bản Doraemon tập dài là từng tập đang khắc họa những cuộc sống ỏ những vùng đất khác nhau, không giới hạn sự tưởng tượng y hệt như cái nhìn của người lớn. Nobita cùng những siêu nhân có cánh (hay trước đó còn được nghe biết tên là Du hành đến vương quốc loài chim) là cuộc phiêu lưu của group bạn đến trái đất loài chim, vị trí có những người chim tất cả cánh tự bay lượn trên thai trời.

Doraemon tập dài: Nobita và thần thoại cổ xưa vua khía cạnh trời là bộ phim hoạt hình vật dụng 21 và đã được chuyển thể thành truyện tranh. Tập phim là chuyến cảm giác đầy hồi hộp và cũng có thể có những cụ thể hài hước thú vị tương xứng cho đối tượng xem như là trẻ em. Tập phim kể về chuyến phiêu lưu của group bạn Nobita đến quốc gia Mặt trời Mayana. Trên đây, Nobita chạm mặt hoàng tử của quốc gia Mayana tên là Tio, người chúng ta có nước ngoài hình hệt nhau với cậu. Sau đó, hai fan đã thường xuyên đổi vị trí lẫn nhau gây nhiều rối loạn nhưng cũng là lợi thế để nhóm bạn vượt mặt phù thủy Redina.


Trên đó là tổng hợp tuyển tập các tập phim Doraemon tập dài bắt đầu nhất, được công chiếu từ năm 2000 đến nay. Kế bên ra, các tập Doraemon tập dài cũng rất hay được thiết kế trước đây bạn cũng có thể tham khảo như Doraemon: Nobita với hành tinh muông thú; Doraemon: Nobita và mê cung thiếc; Doraemon: Đấng toàn năng Nobita; … Hãy theo dõi loadingvn.com để có được tin tức về top những thể loại phim không giống nhé.