Xem phim tình yêu quỷ dữ

-

Số tập: 27 tậpQuốc gia: Thái LanThể loại: trung ương lý, tình cảm Diễn viên: Mo Monchanok, Nat Myria, Pong Nawat

Nội dung

Từ thời còn học tập trung học, na Ning đã yêu thì thầm Pedro. Khi đại trượng phu kỹ sư trẻ con tuổi đầy khí chất lộ diện ngỏ lời yêu thì na Ning vô cùng hạnh phúc chào đón tình yêu thương đó. Pedro cũng khá vui sướng, cần đã lập tức mong hôn na Ning.

Bạn đang xem: Xem phim tình yêu quỷ dữ

Thế nhưng phụ huynh của mãng cầu Ning lại không chấp nhận cuộc hôn nhân gia đình này. Bởi vì họ nghĩ khoảng cách về thân phận vị thế của 2 bạn thật sự thừa lớn. Pedro nói với na Ning biết anh nhất định sẽ nổ lực minh chứng cho ba bà mẹ cô thấy tình cảm chân thành của anh dành cho cô, na Ning nghe được cảm xúc rất hạnh phúc.

*

Thế nhưng lại Paker- bàn sinh hoạt của na Ning, nam nhi độc tuyệt nhất của ông chủ siêu thị trang mức độ lại rất buồn, vị anh cũng yêu thầm mãng cầu Ning. Mặc dù Lisa- 1 cô bé thuộc tầng lớp thượng lưu hết lòng yêu thương thương nhưng Paker chỉ yêu từng Na Ning.

Lisa vô cùng tức giận, bởi mọi cách ý muốn tống khứ na Ning ra khỏi cuộc sống của Paker. Nhưng sau cùng Na Ning và Paker cũng kết thân với nhau, ba người mẹ của mãng cầu Ning thực sự không vui về điều này. Cầm là sau thời điểm kết hôn, mãng cầu Ning theo Pedro về bên anh ta sống Qing Ka.

Ở Qing Ka, mãng cầu Ning chạm chán được Tháp Đề- thân phụ ruột của Pedro với chị gái Palo. Cả hai người họ phần nhiều tỏ ra không yêu thích Na Ning, nhất là Palo, luôn nhìn cô cùng với 1 ánh mắt căm ghét. Mãng cầu Ning rất là đau khổ, cô cố gắng không tỏ thái độ gì, tuy nhiên Na Ning cũng thông cảm mang lại Palo, chính vì cô ta là một người tàn tật.

Nhưng dịp Palo đem bội nghĩa Hỉ na – vk hợp pháp của Pedro reviews với na Ning thì cô gần như là sụp đổ, chính vì cô biết mình không cùng Pedro đk kết hôn, cũng tức là Na Ning hiện này là bà xã lẽ hoặc là người tình của Pedro.

Na Ning cảm giác bị tổn thương, cực kỳ đau khổ, cô ấy không hiểu cuối cùng chuyện gì đang xảy ra.

*

Pedro kể với na Ning, trước đây cha của na Ning đã cưỡng hiếp Palo, còn tông xe pháo vào cô ấy, khiến cho cô ấy trở yêu cầu tàn tật. Phụ vương của na Ning rất run sợ vợ con biết chuyện, đề xuất đã phái tín đồ đi sợ hãi Palo. Việc này làm cho Pedro và cả gia đình anh ta có 1 mối hận tận xương tủy với mái ấm gia đình của mãng cầu Ning.

Pedro bảo rằng anh ta chưa hề yêu cô, toàn bộ những gì anh ta làm phần đông chỉ để cho Na Ning yêu thương mình, đẩy cô đến yếu tố hoàn cảnh phải làm vk lẽ, làm ý trung nhân cho anh. Tương tự như phụ thân của na Ning đã từng làm đối với chị gái của mình.

Xem thêm: The Price Of Massage Service In District 1 District 3 District 7

Na Ning hết sức đau khổ, nhưng từ khi mãng cầu Ning hiểu rằng những vấn đề mà cha cô sẽ làm, cô đã bắt buộc chịu đựng nỗi khổ trung khu là Pedro không yêu yêu đương mình nhưng mà chỉ tận dụng cô đã trả thù. Mãng cầu Ning không quay về Bangkok nữa cơ mà ở lại Qing Ka, dùng hết trung khu sức để âu yếm cho Palo, bù đắp các lỗi lầm mà cha cô đang phạm đề nghị trong quá khứ.

Ở Qing Ka, na Ning bị anh chị Pedro đối xử tệ bạc, tốt nhất là Palo, không tồn tại ai hoàn toàn có thể thông cảm và chia sẻ cùng cô. Chỉ duy tất cả chị gái của bội bạc Hỉ na – bạc đãi Hỉ Ni cũng phát âm được chân tướng vấn đề là ra làm sao nên thông cảm với mãng cầu Ning. Bởi vì cô ấy biết bạc đãi Hỉ na cũng chưa đăng ký kết hôn với Pedro. Đây toàn thể đều là thủ đoạn của Palo. Nhưng cô cũng cần thiết nói với mãng cầu Ning, bởi vì Palo bao gồm ơn cùng với cô.

Đến cùng với Na Ning còn có người giúp bài toán thân cận là Đạt Vãn. Cô ta rước chuyện của Pedro với Na Ning kể lại đến dì Noãn- cai quản gia trong công ty Na Ning.

Dì Noãn khôn cùng đau lòng, dì rất là thông cảm mang lại đại đái thư của mình, và cũng rất ân oán giận Pedro. Ráng là dì tìm cơ hội đến Qing Ka nhằm thăm na Ning. Sau khi tới nơi, gặp gỡ Tháp Đề, dì Noãn y như chết đứng. Cũng chính vì Tháp Đề đó là người bạn bè năm xưa của bà. Năm đó bà chưa ông chồng đã có mang, còn lỡ tay giết người, phải đã kết thúc ruột sở hữu đứa con của bản thân nhờ Tháp Đề nuôi dưỡng, rồi bỏ trốn đi chỗ khác.

*

Lúc Tháp Đề kể cho bà ta nghe sự việc, Pedro đó là con trai của bà, bà cảm giác lẫn lộn, vui, buồn, ghê ngạc. Một việc làm cho Noãn bất ngờ nữa đó là Palo chính là con gái của Tháp Đề.

Bởi vì chưng thực tế, Palo đã từng cố tình dụ dỗ biện pháp Lê Ngang Sa, mong muốn làm bà xã lẽ của ông, tuy nhiên ông duy nhất lòng yêu thương gia đình, cự tuyệt Palo. Palo cực kỳ đau buồn, yêu cầu lao ra đường tìm đến chiếc chết, may mà được chưng sĩ công ty Lisa cứu sống, mà lại lại trở đề xuất tàn tật.

Vậy nhưng Palo lại cố tình xuyên tạc sự thật, hình thành 1 câu chuyện trọn vẹn khác, làm cho Pedro thù hận na Ning. Lisa tìm tới Palo, định gạch mặt cô ta, nhưng không ngờ bị cô ta phát hiện, giết người diệt khẩu. Để giành được mục đích của mình, Palo giết toàn bộ những kẻ ngăn trở mình ko 1 chút nương tay.

Pedro rất đau đớn và ăn năn hận, bởi vì đã làm tổn thương người con gái mà bản thân yêu yêu quý nhất. Điều để cho anh ta cảm thấy bàng hoàng hơn cả là hóa ra toàn bộ đều là thủ đoạn đen buổi tối của Palo.

Sau lúc biết người chị tội nghiệp nhất lương thiện nhất mà mình đã có lần yêu thương chính là người độc ác, tàn nhẫn, Pedro đang phải làm gì ? toàn bộ chân tướng sự việc được phơi bày, tín đồ đáng thương hóa ra là người tàn ác nhất, Palo sẽ buộc phải trả giá như vậy nào? Liệu tình yêu của Pedro với Na Ning sẽ sở hữu được kết cuộc thế nào ? Kính mời quý người theo dõi đón xem phim “Tình yêu quỷ dữ”