Hướng dẫn xem tivi bằng phần mềm vlc

-

Như sẽ nói ở bài bác trước sát bên tính năng xem video clip nghe nhạc nhiều định dạng VLC hay VLC media Player còn hỗ trợ xem tivi, tivi trực tuyến. Mặc dù thế không phải ai ai cũng biết phương pháp để xem được vô tuyến trên VLC truyền thông Player.

Xem thêm: Gia Máy Phát Điện Đầu Nổ Diesel, Giá Máy Phát Điện Đầu Nổ Diesel Cực Chất, Giá Sốc

Bạn đã hiểu cách thức xem truyền họa trên VLC truyền thông Player chưa? Nếu chưa hãy quan sát và theo dõi hướng dẫn xem vô tuyến trên VLC rất tốt dưới đây của thủ thuật toàn quốc nhé!

Cách xem vô tuyến trên VLC truyền thông player

*

VLC media Player cho phép chúng ta xem được TV trực con đường với những kênh truyền hình bởi vì từng công ty mạng hỗ trợ như VNPT, FPT hay Viettel

Lưu ý: Đôi khi 1 vài kênh sẽ không xem được cùng thường thông báo lỗi "cannot open..." bạn chỉ câu hỏi tắt kênh kia đi và hóng một lúc tiếp nối mở lại là đã xem lại bình thường.

Các bước để xem truyền ảnh trên VLC truyền thông player như sau

Bước 1: cài và thiết lập VLC media player trên máy tính của bạn.

Bước 2: sau khi cài kết thúc nếu VLC truyền thông player đang làm việc bạn hãy tắt nó để để sở hữu plug-in hỗ trợOctoshape (bạn có thể download Octoshape tại đây)

Bước 3: Tiếp theo bọn họ cần tải danh mục kênh VLC trên đây

Bước 4: Khởi động VLC media Player lên trên mặt thanh khí cụ chọn Media => Open File

*

Bước 5: tìm đến đường dẫn đựng danh sách các kênh vừa download

*

Bước 6: Để xem danh sách các kênh click View => Playlist

*

Bước 7: Để trở lại screen chính chunts ta cũng click View => Playlist (Ctrl + L)

Lời kết:

Cách xem vô tuyến online trên VLC truyền thông Player này được xem không chỉ là trên các máy tính sử dụng hệ điều hành quản lý Windows mà những hệ điều hành khác như Linux tốt MAC OS X đều có thể xem được các bạn nhé. Hãy lưu giữ lại các mục kênh tivi online trên VLC trên trên đây để xem khi đề xuất nhé. Chúc các bạn xem tivi náo nức với VLC media Player !