Xóa skype trên máy tính

-

Tất cả những chương trình với ứng dụng được thiết kế cho Hệ quản lý Windows rất nhiều khá dễ sở hữu đặt. Mặc dù nhiên, một số chương trình và ứng dụng hoàn toàn có thể khiến bạn dùng gặp khó khăn khi họ cầm gỡ thiết đặt chúng. Trong số những ứng dụng đó là Skype. Skype là một trong những nền tảng nhắn tin tức thời với gọi smartphone VoIP được sử dụng thông dụng nhất hiện giờ và là thành phầm của Microsoft, cũng là đầy đủ người phụ trách về Windows. Download xuống và cài đặt Skype trên thứ tính của bạn khá thuận lợi và rất có thể được tiến hành theo nhiều cách khác nhau. Mặc dù nhiên, Skype theo thông tin được biết là khá khó thực hiện – đa số người dùng gặp khó khăn lúc gỡ thiết đặt ứng dụng khách hàng Skype trên máy tính xách tay để bàn khỏi máy tính xách tay của họ.

Bạn đang xem: Xóa skype trên máy tính

Người sử dụng đã báo cáo rằng chúng ta phải đương đầu với nhiều sự cố khác biệt khi nỗ lực gỡ thiết lập Skype khỏi máy vi tính của họ. Tuy nhiên, bất kỳ Skype nỗ lực giữ nó như thế nào, việc gỡ thiết đặt nó không hẳn là không thể. Nếu như khách hàng đang tìm bí quyết gỡ thiết đặt Skype for Business, bạn có thể muốn xem qua uninstall skype for business thay thế. Mặc dù nhiên, nếu như bạn đang tìm phương pháp gỡ thiết lập ứng dụng khách hàng trên máy vi tính để bàn mang lại Skype, chắc chắn bạn đang đi tới đúng chỗ.

Xem thêm: Những Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Rẻ Tiền

Đây là tất cả những gì bạn phải làm để gỡ thiết lập hoàn toàn Skype khỏi máy tính Windows của mình:


Đóng hoàn toàn Skype. Để làm như vậy, hãy bấm chuột phải vào Skype biểu tượng trong máy tính của người sử dụng Notification Area và nhấp vào Quit hoặc Quit Skype. Kế bên ra, bạn cũng có thể mở Task Manager bằng bí quyết nhấn Ctrl + Shift + Esc, xác định vị trí và nhấp vào Skype bên vào Applications tab và nhấp vào End Task để buộc đóng nó. Nhấn nút Windows Logo phím + R để mở một Run hộp thoại.Kiểu appwiz.cpl vào Run hộp thoại với nhấn Enter khởi chạy Windows Add or remove programs tính thiết thực.
*
Xác xác định trí và bấm vào phải vào Skype trong danh sách những ứng dụng và chương trình được cài bỏ lên máy tính của bạn, sau đó nhấn vào Uninstall hoặc Remove trong thực đơn ngữ cảnh kết quả.Làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị và lời nói để xem toàn bộ trình lí giải gỡ mua đặt. Skype sẽ tiến hành gỡ cài đặt thành công khi chúng ta thông qua trình trả lời gỡ thiết lập và điều tiếp sau là xóa tất cả các tệp cùng mục đăng ký do áp dụng để lại.Nhấn nút Windows Logo phím + R nhằm mở một Run hộp thoại.Kiểu %appdata% vào Run hộp thoại cùng nhấn Enter.Xác định vị trí Skype thư mục trong trường vừa lòng của File Explorer mở ra, click chuột phải vào nó, nhấp vào Delete trong thực đơn ngữ cảnh hiệu quả và xác thực hành động.Nhấn nút Windows Logo phím + để khởi chạy một phiên bản mới của File Explorer.Hướng đến C: Tệp lịch trình (hoặc C: Tệp lịch trình (x86) nếu như khách hàng đang áp dụng Windows 8 trở lên).Kiểm tra coi có ngẫu nhiên thư mục nào gồm tiêu đề ko Skype và / hoặc SkypePM vào thư mục. Nếu như khách hàng tìm thấy ngẫu nhiên thư mục nào như vậy, delete họ. Nếu không tồn tại thư mục nào bởi vậy tồn tại, chỉ cần chuyển sang bước tiếp theo.Nhấn nút Windows Logo phím + R nhằm mở một Run hộp thoại.Kiểu regedit vào Run hộp thoại với nhấn Enter để khởi hễ Registry Editor.
*
Bấm vào Edit > Find….Kiểu Skype vào Find what: trường và nhấp vào Find Next.Xóa mục đăng ký Registry Editor tìm, rửa sạch và lặp lại cho gần như mục đăng ký khác mà Registry Editor tìm thấy trên vật dụng tính của khách hàng (nên có khoảng 50 trong số chúng).

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ không chỉ gỡ setup Skype mà còn thải trừ tất cả tài liệu Skype bị bỏ lại trên máy vi tính của bạn. Nếu như vì ngẫu nhiên lý vị gì, bạn không thể gỡ cài đặt Skype khỏi sản phẩm công nghệ tính của bản thân bằng quá trình được liệt kê và trình bày ở trên, chớ lo – các bạn vẫn rất có thể đưa ra các phương pháp được liệt kê và diễn đạt trong uninstall programs on windows 10 một cú sút (Method 4, liên quan đến việc áp dụng Revo Uninstaller, được khuyến cáo đặc biệt cho người dùng ngoài ra không thể gỡ thiết đặt Skype theo phong cách thông thường).