Xóa tất cả lịch sử

-

Cách xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm Google trên điện thoại là một trong những tính năng hữu ích được không ít người dùng nhiệt tình trong quy trình sử dụng. Ví như bạn chưa biết cách thực hiện, đừng vứt qua bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Câu chữ hiển thị bên trên trang lịch sử

- Trang lịch sử vẻ vang hiển thị những trang web bạn đã truy cập trên Chrome trong 90 ngày qua.

Bạn đang xem: Xóa tất cả lịch sử

- Trang lịch sử hào hùng không lưu giữ trữ những trang Chrome mà các bạn đã truy cập như chrome://settings, các trang các bạn đã truy cập ở chính sách Ẩn danh hoặc phần lớn trang bạn đã xóa khỏi lịch sử vẻ vang duyệt website của mình.

*

- nếu như bạn đăng nhập vào Chrome và đồng nhất hóa lịch sử của mình, thì trang lịch sử dân tộc sẽ hiển thị các trang web bạn đã truy vấn trên toàn bộ các sản phẩm được nhất quán hóa vào thời gian lâu dài hơn nữa.

- nếu như khách hàng đăng xuất ngoài Chrome, thì trang lịch sử dân tộc sẽ ko hiển thị những trang web trên số đông thiết bị không giống của bạn.

2. Bí quyết xóa lịch sử dân tộc tìm tìm Google trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở Google bên trên điện thoại > Chọn hình tượng thêm > Vào "Hoạt hễ tìm kiếm" > Ở bên yêu cầu thanh search kiếm hãy nhận vào hình tượng "Thêm" > chọn "Xóa vận động theo".

Xem thêm: Đọc Truyện Cười - Truyện Cười Không Đỡ Được

*

Bước 2: Chọn thời hạn muốn xóa ví dụ chọn "Từ trước mang lại nay" > tiếp đến tiếp tục lựa "Chọn thương mại dịch vụ mà bạn muốn xóa hoạt động" gồm những: Sách, Tin tức, tìm kiếm, tìm kiếm hình ảnh,... > Bấm "Tiếp theo" > chọn "Xóa" để xong cáchxóa lịch sử dân tộc tìm kiếm Google trên năng lượng điện thoại iPhone.

*

3. Xóa một mục khỏi lịch sử hào hùng theo ý muốn

Bước 1: Mở "Hoạt đụng tìm kiếm" như hướng dẫn trên, kéo xuống các mục link muốn xóa với chọn hình tượng dấu 3 chấm tức thì cạnh. Tiếp nối nhấn "Xóa".

Bước 2: nếu như muốn xóa tự động hóa lịch sử tìm kiếm, bạn có thể vào "Xóa từ động"

Bước 3: Chọn thời gian muốn xóa > chọn "Tiếp theo" > xác nhận xoá tự động thành công một đợt nữa để ngừng thao tác.

*

Với bí quyết xóa lịch sử hào hùng tìm tìm Google trên điện thoại 1-1 giản, nhanh chóng, tác dụng trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.