Xoá tin nhắn đã gửi trên messenger

-

Trong quá trình sử dụng Messenger, sẽ có những lúc bạn nhờ cất hộ nhầm tin nhắn cho anh em và muốn tịch thu lại nhằm họ không hiểu sai nội dung bạn muốn truyền đạt. Vậy cách tịch thu tin nhắn trên Messenger đã phải tiến hành ra sao?


Trước đâyFacebook không cho phép người cần sử dụng xóa tin nhắn mà họ đã gửi yêu cầu khi nhắn tin nhắn gì thì cả người gửi lẫn bạn nhận phần đa đọc được hết. Mặc dù nhiên, cùng với sự giới thiệu của Unsend - tính năng thu hồi tin nhắn trên Messenger thì chuyện giữ hộ nhầm tin nhắn không hề muốn hoặc xóa bỏ tin nhắn cũ để nhắn một tin new sẽ được xử lý triệt để nhất bao gồm thể. Bài viết này vẫn hướng dẫn cho bạn biết cách áp dụng tính năng tịch thu tin nhắn Facebook nói trên.

Bạn đang xem: Xoá tin nhắn đã gửi trên messenger

Cách tịch thu tin nhắn trên Messenger phiên bạn dạng máy tính

Cụ thể, kĩ năng Unsend (Thu hồi) đang là hình thức để bạn thu hồi tin nhắn bên trên Messenger. Và mặc dù rất nhân thể lợi, nhưng chức năng Unsend cũng có thể có một số số lượng giới hạn và nguyên tắc vận động như sau.

Tính từ thời điểm bạn gửi tin nhắn xong, chúng ta chỉ gồm 10 phút để tịch thu tin nhắn đó bằng Unsend. Trường hợp quá 10 phút thì các bạn chỉ hoàn toàn có thể ẩn tin nhắn kia đi nghỉ ngơi phía bạn và người nhận vẫn phát âm được tin nhắn đó. Unsend vận động với cả tin nhắn chữ thường thì cùng cùng với các loại hình ảnh, âm thanh, video, ảnh động GIF. Sau khi sử dụng Unsend lên một tin nhắn, trong đoạn tin nhắn của người tiêu dùng và tín đồ nhận sẽ sở hữu được thông báo là lời nhắn đó đã bị thu hồi.

Khi nạm được 3 tin tức trên, các bạn sẽ nhanh chóng làm rõ cách hoạt động của Unsend.

Cách tịch thu tin nhắn trên Messengerbằng vật dụng tính

Đây là các bước chúng ta cũng có thể sử dụng Unsend bằng trình chu đáo web trên sản phẩm tính:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Chọn 1 đoạn lời nhắn mà bạn có nhu cầu sử dụng Unsend, cực tốt là hãy tra cứu tin nhắn nào bạn muốn thu hồi vào khoảng thời gian gần duy nhất và không thật 10 phút. Bấm chuột dấu 3 chấm ở kề bên tin nhắn như hình.

*

Bước 2: Bấm vào tùy chọnRemovekhi hành lang cửa số mới hiện ra.

*

Bước 3: chọn Unsend for Everyoneđể thu hồi tin nhắn.

*

Bước 4: ChọnRemoveđể xác thực hành động tịch thu tin nhắn.

*

Bước 5: BấmOKđể xong quá trình này.

Xem thêm: Viet Nam Quốc Sơn Hà - Android Apps On Google Play

*

Bước 6: các bạn sẽ thấy thông báoYou unsent a messagehiện ra nắm vào chỗ tin nhắn đã biết thành thu hồi.

*

Cách thu hồi tin nhắn bên trên Messengerbằngđiện thoại

Quá trình thu hồi tin nhắn Facebook trên smartphone Android hay iPhone hầu như giống nhau. Thao tác thực hiện nay như sau.

Bước 1: Bấm với giữ tin nhắn bạn muốn thu hồi.

Bước 2: Một vỏ hộp thoại thao tác làm việc sẽ hiện tại ra.ChọnMore.

*

Bước 3: Chọn tiếpRemove/Unsendtùy vào điện thoại cảm ứng thông minh bạn đang dùng là apk hay iPhone. Hôm nay sẽ gồm hai tùy lựa chọn Unsend for everyone(thu hồi lời nhắn trên Messenger của tất cả hai phía) hoặc Unsend for you(chỉ thu hồi tin nhắn bên trên Messenger tự phía bạn, fan nhận vẫn gọi được), bạn hãy chọn cái nào thích phù hợp với mình nhất.

*

Bước 4: ChọnOKđể xác nhận.

Bước 5: thông báo You unsent a message đã hiện ra.

Trên phía trên là tổng thể hướng dẫn nhằm bạn thu hồi tin nhắn bên trên Messenger. Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu còn thắc mắc gì về tính chất năng Unsend này, hãy để lại bình luận bên dưới.