Xu hướng bánh kem 2020

-

Những mẫu mã bánh kem bên dưới là số đông mẫu bánh kem học viên bên Ú sau khoản thời gian học với tự tay có tác dụng thành phẩm, mời chúng ta tham khảo


Bánh kem sinh nhật là bánh không thể thiếu trong ngày sinh nhật đặc biệt quan trọng của bằng hữu cũng như người thân trong gia đình của mình, mỗi chiếc bánh kem mang về nhiều ý nghĩ cực hiếm khác nhau. Ngày nay một số trong những bạn trẻ tra cứu kiếm những các loại bánh bắt đầu như bánh cheese cake, bánh tiramisu... Dùng để thay thế chiếc bánh kem truyền thống nhàm ngán trước đây. Nhưng hiện thời nhờ vào bàn tay khéo léo và óc sáng tạc của chúng ta làm bánh kem siêng nghiệp, loại bánh kem truyền thống năm nào đã biến hóa rất nhiều, ngoài việc khoát lên mình đầy đủ diện mạo bắt mắt, phía bên trong còn là lớp bánh bông lan thơm mềm tan cộng nhân kem hoặc nhân mứt chua chua ngọt ngọt.

Hôm ni Ú Ù Bakery khoá dạy làm cho bánh á âu xin trình làng đến các bạn các mẫu bánh được học tập viên bên Ú học tập và tiến hành ngay trong khoá học:

 

*

Tự tay sáng sủa tao mẫu bánh nhỏ sử tử, thật phù hợp hợp tặng ngay các bạn bé dại làm quà sinh nhật chúng ta nhỉ!!

 

Bánh kem giỏ hoa là dòng bánh kem khá dễ dàng nhưng chưa khi nào hết HOT

 

*

Con gì đây chúng ta nhỏ, Vừa như thể nhím vửa tương đương thỏ thất thoát :D :D

 

Các bạn nhìn không lầm đâu, đây là bánh kem hình sơn mì tôm đó, bao gồm tôm bao gồm trứng, bao gồm tương ớt lôi cuốn quá đi

 

Con heo trong hồ tắm nuóc nóng nha, rất dễ thương và đáng yêu cute, mlem mlem....!!

 

*

Chiếc bánh kem yêu thích hợp khuyến mãi các nữ giới nha, dòng bánh kem váy đầm công chúa khôn xiết đẹp nha!

 

*

Bánh kem hình công chúa nhỏ nhắn nhỏ, say đắm hợp tặng các cô công chúa bé nhỏ ở bên nha các ông bố bà mẹ :p

 

Thêm một mẫu khác về bánh kem công chúa nè những bạn.

 

*

*

*

Các bạn trai công ty Ú cũng tương đối khéo tay nha...!!

 

Các bạn có si nghề bánh kem chớ ngại contact ngay với Ú nha, Lớp dạy có tác dụng bánh kem xu hướng 2020 mặt Ú khai giảng liên tục.