Yêu từ phía xa chi dân

-

Vy Võ hiện là du học sinh Singapore. Con bạn với dung nhan xinh đẹp, lắng đọng này không từng chạm chán Chi Dân tương tự như không có kinh nghiệm tay nghề diễn xuất trước lúc thủ vai chính trong MV "Yêu từ phía xa".


Như một thói quen, cứ gồm MV nào sở hữu lượt nghe lớn, xuất xắc của ca sĩ nổi tiếng là dân tình sẽ ngay lập tức đi tìm tính danh của những trai xinh gái đẹp gia nhập đóng các MV. Đã tất cả rất nhiều gương mặt nổi bật, triển vọng được tìm kiếm thấy cũng chỉ nhờ một gật đầu đóng đoạn clip ca nhạc.

Bạn đang xem: Yêu từ phía xa chi dân

Mới đây, dân mạng cũng dành sự thân mật đặc biệt mang lại một cô nàng đóng cặp với ca sĩ bỏ ra Dân vào MV "Yêu từ phía xa", ra mắt ngày 29/10.


Nữ chính đã cónhiều cảnh quay tình cảm cực ngọt với bỏ ra Dân. Mỗi thời gian cô bạn xuất hiện trong form hình, người coi như "rụng tim" vì gương mặt xinh, nụ cười rạng rỡ cùng nét dịu dàng, nữ tính của cô nàng. Tầm vóc nhỏ nhắn cũng khiến cô người vợ xinh xắn này trở đề xuất đáng yêu hơn.

Xem thêm: Xử Lý Sự Cố - Zenfone 5 Không Nhận Sim Phải Làm Sao


*
*

*
*

Những hình ảnh xinh đẹp của nữ chủ yếu MV "Yêu từ phía xa" khiến người xem lạnh lòng muốn tra cứu hiểu đó là ai.


"Nữ diễn viên thiết yếu dễ thương quá đi", "Có ai thấy chị diễn viên cười hơi giống Ninh Dương Lan Ngọc không ạ?", "Bạn gái vào MV thương hiệu gì vậy mọi người?", "Bài hát tuyệt quá, nữ chủ yếu lại max xinh nữa chứ. Yêu thương quá chi Dân ơi"... Là những bình luận khen ngợi xen lẫn tò mò của dân mạng dành cho MV tất cả hơn 7 triệu view của chi Dân.

Theo search hiểu, nữ chính trong MV mới nhất của bỏ ra Dân chính là Vy Võ, một du học sinh Việt tại Singapore. Cô bạn đã thuộc ekip của đưa ra Dân con quay MV trong thời gian 2 ngày tại Singapore.Mới đầu, Vy Võ tỏ rakhá e dè, tuy nhiên cuối thuộc cô vẫn hóa thân thành công và thể hiện tốt tinh thần của vai diễn.