Zalo cho máy tính win 10

-
Trang ChủToggle Child Menu

Current Page Parent Đánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Trang ChủToggle Child MenuCurrent Page Parent Đánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Windows 7 với windows 10 song 2 hệ điều hành thịnh hành nhất, tuy thế cách download zalo cho máy tính xách tay lại khá tương đương với nhau. Tiếp sau đây Phong Vũ vẫn hướng dẫn các bạn cách tải và thiết lập zalo mang đến laptop.

Bạn đang xem: Zalo cho máy tính win 10


Windows 7 cùng windows 10 tuy là 2 hệ điều hành phổ biến nhất, mà lại cách download zalo cho laptop lại khá tương đồng với nhau. Sau đây Phong Vũ vẫn hướng dẫn chúng ta cách download và cài đặt zalo đến laptop.

Đối cùng với laptop, đầu tiên các bạn truy cập trang chủ của Zalo để download zalo cho máy vi tính tính: https://zalo.me/download.html.

Bên cạnh đó, ngoài download zalo cho laptop, bạn cũng có thể tải Zalo cho những nền tảng khác như iPhone, Windows Phone, game android Phone, hãng nokia Java… ví dụ ở hình dưới:

*

Tiếp đó, trang web sẽ đưa bạn đến một trong những hai lựa chọn. Click vào ô “Windows” để download zalo cho máy tính xách tay win 7 và win 10, còn click vào ô “Web” sẽ có thể chấp nhận được bạn truy vấn Zalo trên máy tính xách tay trực tiếp bằng trình duyệt

*

Ở nội dung bài viết này chúng ta sẽ chỉ tập trung đi sâu vào phương pháp tải zalo cho máy tính xách tay win 7 với win 10, nên các bạn hãy liên tục click vào nút “Windows”. Tiếp nối file download Zalo sẽ tiến hành tải về. Chạy file này, hành lang cửa số chọn ngữ điệu sẽ hiện ra bao gồm hai chọn lọc tiếng Anh với tiếng Việt.

*

Tiếp tục bấm “Ok”, việc thiết đặt sẽ ra mắt rất gọn lẹ và nhanh chóng, sau đó chỉ việc đăng ký kết và đăng nhập bằng số điện thoại cảm ứng hoặc Facebook là chúng ta đã dứt việc tải zalo cho máy tính xách tay win 7 và win 10.

*

Zalo là phần mềm cho cho phép chat, nhắn tin, hotline điện miễn phí. Đồng thời là một trong những mạng xã hội thân mật và gần gũi với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Lần đầu tiên, người việt đã trở nên tân tiến được 1 social có người tiêu dùng rộng rãi, phổ biến. Nó là ứng dụng tìm kiếm tình yêu hữu dụng nhất.

Zalo được trở nên tân tiến bởi tập đoàn lớn game VNG – một tập đoàn lớn game của bạn Việt. Bởi vì vậy, từ bỏ giao diện tới từ ngữ, các tác dụng đều rất gần kề với cuộc sống hàng ngày, đều nối liền với văn hóa ngôn ngữ Việt. Cũng chính vì lẽ này mà zalo rất giản đơn sử dụng. Cũng phụ thuộc vào giao diện thân thiện và dễ sử dụng, có tương đối nhiều nước cũng đang sử dụng Zalo như 1 phần mềm tiện thể ích. Dưới đấy là những khả năng chính của phần mềm này:

*
Dễ dàng liên kết giữa máy tính và đồ vật di động.

*
Trải nghiệm gửi tin nhắn nhắn video mượt mà.

*
Khả năng search kiếm fan quen ở ngay sát bằng công dụng “Quét”.

*
Chia sẻ địa điểm, check-in tức thì tay.

*
Chức năng nhắn tin bởi giọng nói sinh sản sự thuận tiện cho người dùng.

Xem thêm: Những Mẫu Quần Tây Nữ Đẹp, Thời Trang Mẫu Mới 2021, Giá Tốt

*
Tốc độ chăm bẵm và nhận tin nhắn cực nhanh.

*
Trò chuyện nhóm – đông như hội.

*
Tích hợp những danh sách một cách chính xác và cầm thể.

*
Giải trí cùng rất nhiều trò chơi được tích vừa lòng sẵn.

*
Bộ hình tượng cảm xúc chọn lọc của Zalo được người dùng rất ưa thích.

Bước 2: Đăng nhập vào Zalo

Bạn rất có thể đăng nhập bằng số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc mã QR được quét bằng điện thoại.Nếu bạn chưa có tài khoản hay chưa đk số điện thoại thông minh hãy đk ở dưới.Quét mã QR hoặc đăng nhập bằng số điện thoại cảm ứng thông minh giúp Zalo đồng bộ tin nhắn của bạn.
*
Zalo có nhiều cách đăng nhậpSau khi singin và đồng nhất hóa thông tin tài khoản ứng dụng Zalo vẫn hiện trên screen của bạn.
*
Giao diện thân mật và dễ dàng sử dụng

Bước 3: update thông tin cá nhân trên

Click vào hình ảnh đại diện góc trái màn hình, bạn cũng có thể chỉnh thông tin cá thể và các trạng thái tài khoản của mình.
*
Chỉnh sửa tin tức cá nhân

Bước 4 : bí quyết thêm bạn, kết chúng ta và tìm chúng ta trên Zalo

Để thêm chúng ta mới, kết chúng ta trên Zalo các bạn chỉ đề xuất vào phần danh dạ, kế tiếp tiến hành tìm kiếm kiếm đồng đội thông qua số điện thoại bằng phương pháp click vào mục Thêm chúng ta và nhập Số smartphone của đồng đội vào để thêm.
*
Tìm và thêm các bạn trên Zalo

Trên đó là những cách giúp người tiêu dùng tải và làm cho quen cùng với Zalo trên trang bị tính, hi vọng chúng ta có số đông trải nghiệm tuyệt đối trên ứng dụng chat chit này.