Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện cao tần panasonic

-

Cách sử dụng nồi cơm trắng cao tần Panasonic nội địa Nhật Bản, vì trên đây là nồi cơm trắng điện nội địa Nhật đề xuất nồi sẽ sử dụng toàn tiếng Nhật bên trên các phím điều khiển. Bắt buộc bạn sẽ hơi gặp rắc rối trong các lần sử dụng đầu tiên. Bài viết dưới trên đây đầy đủ các giải đáp những vấn đề sử dụng với những khách hàng không quen sử dụng nồi cơm cao tần Panasonic nội địa Nhật

*
Nồi cơm điện cao tần Panasonic nội địa Nhật Bản

 Các nút chức năng nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật

炊飯

Bắt đầu
コースDanh mục
保温Hâm nóng
メニューMenu (để chọn các tính năng nấu)
予約Hẹn giờ
時 /分Giờ / phút
 少量Chế độ nấu bếp ít gạo
取消/ 切Tắt

Các chế độ nấu và cách sử dụng nồi cơm điện cao tần Panasonic nội địa Nhật

白米

Nấu gạo trắng
早炊きNấu nhanh
無先米Nấu gạo không đề xuất vo
すしNấu cơm sushi
玄米Nấu gạo lứt
おかゆNấu cháo
雑穀米Nấu ngũ ly hỗn hợp
クッキンDanh mục thủ tục nấu
お手入れVệ sih nồi

Nấu cơm thường trên nồi cơm cao tần nội địa Nhật Panasonic

Bước 1: mang lại ruột nồi cơm trắng đã tất cả sẵn gạo với nước vào nồi bịt nắp sẵn sàng nhéBước 2: kết nối điện và ấn phím “ 取消  ” nhằm vào mục chờ những chế độBước 3: Ấn nút “ クッキング ” danh mục phương thức nấu.Bước 3: di chuyển mũi thương hiệu hoặc đèn lấp láy trên screen đến nút “ 白米 ” thì dừng lạiBước 5: Ấn nút “ 炊飯 ” để ban đầu nấu và chờ đến lúc cơm chín.

Nấu cấp tốc ở nồi cơm cao tần nội địa Nhật Panasonic

Bước 1: cho ruột nồi cơm trắng đã có sẵn gạo cùng nước vào nồi đậy nắp chuẩn bị nhéBước 2: kết nối điện và ấn phím “ 取消 ” để vào mục chờ các chế độBước 3: ấn phím “ クッキング ” danh mục phương thức nấu.Bước 4: di chuyển mũi tên hoặc đèn nhấp nháy trên màn hình hiển thị đến nút “ 早炊き ” thì dừng lạiBước 4: Ấn nút “ 炊飯 ” để ban đầu nấu cùng chờ cho đến khi cơm chín.

—> Bảng mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa Nhật