Khi 12 chòm sao là chiến binh

-

- Vũ khí: Một cây kiếm phát ra ánh nắng xanh bên dưới lớp... Nhựa mà lại Bạch Dương mới mua mặc cả 5.000đ hôm nọ.

Bạn đang xem: Khi 12 chòm sao là chiến binh

- giải pháp đánh: Bạch Dương sẽ nói điêu tung trời bằng cây kiếm của mình, xu thế ấn đối thủ lùi lại, nhắm mắt nhắm mũi vút vút cây kiếm mà lại khoắng. Đòn tiến công tuy không uy lực đến lắm tuy nhiên được mẫu làm kẻ thù sợ hãi vị ngại khoắng... Vào mắt.

- Lượng máu: Dồi dào nhưng mà hơi kém chất lượng vì Bạch Dương thuộc cố gắng hệ binh sĩ mới sinh, nông nổi thiếu kinh nghiệm.

- phòng thủ: bởi một lớp áo trẻ sơ sinh rất dầy thấm vào hút ẩm.

Chiến binh Kim Ngưu:

- pháp sư sinh lực

- Vũ khí: Một ống tiêm ngày tiết cho bè cánh to đùng, mũi tiêm còn lớn hơn chỗ đề xuất tiêm.

- cách đánh: Ngưu hổng đánh nhau, chỉ tiếp mức độ cho người quen biết mình thôi. Khi thấy bạn đánh vấp ngã vật ra hộc tiết là Kim Ngưu lại xung xăng ra bơm máu bởi mũi tiêm kể trên. Đầu tiên Ngưu dìu dịu ấn mũi tiêm ngập vô thịt một ít xíu khoảng tầm 3 - 8 centimet thôi, tiếp theo sau ấn mũi tiêm bơm ngày tiết vô, rút ra. Thường xuyên thì bè phái cô đều rủi ro mắn bị tiêu diệt ngay sau thời điểm tiêm (Ngưu Ngưu không có tội cũng chẳng hiểu rõ nguyên nhân)

- Lượng máu: Tuy có vai trò là tiếp máu nhưng lại về cơ bạn dạng là sức khỏe Kim Ngưu vô cùng yếu, chỉ cần chạm nhẹ là Ngưu phọt hồng ước ra ngay...!

- chống thủ: (chạy không bị đánh)

Chiến binh song Tử:

- cỗ binh

- Oánh đủ một số loại vũ khí từ đại đao cho dao nhíp.

- bí quyết đánh: là 1 trong kĩ thủ tài năng, tuy vậy Tử hoàn toàn có thể dùng nhiều nhiều loại vũ khí một lúc. Vấn đề ở đoạn là khả năng đúng đắn của tuy nhiên Tử không giỏi cho lắm nên nhiều lần quăng nguyên loại rìu vào... đồng đội!

- Lượng máu: Được cái, tuy nhiên Tử gồm sinh lực hết sức dồi dào

- chống thủ: một lớp áo liền kề dày và tiện lợi khi nuốm đổi.

Ảnh minh họa.

Chiến binh Cự Giải:

- hộ tống quân

- không có vũ khí

- giải pháp đánh: Là bạn hộ tống những chiến binh hoàng đạo tấn công ra trận mạc hoặc là rút lui. Lúc ngang đường hộ tống, Giải rất dễ bị phân tâm vào các bước khác như thể thấy một kẻ địch bị đau liền chạy lại hỏi thăm, quên mất những đồng nhóm ngơ ngác thân nguy hiểm.

- Lượng máu: siêu nhiều

- phòng thủ: Dùng một chiếc khiên đeo sau sống lưng cực dày nhằm tránh thương hiệu của kẻ thù bắn cho tới tấp, bảo hộ cho đồng đội.

Chiến binh Sư Tử:

- kiếm sĩ hoàng gia

- Vũ khí: nhì thanh tìm - một lăm lăm trên tay, một ngậm ngơi nghỉ miệng (thiếu một thanh ngơi nghỉ tay cơ là thành Zozo OP rồi)

- giải pháp đánh: vô cùng hùng dũng và mạnh bạo trên chiến trường, đủ các thể nhiều loại được tung ra uy hiếp đối phương. Nhưng tốc độ lại không quá nhanh và dễ dàng bị kẻ thù lừa.

Xem thêm: Trải Nghiệm Game 7 Viên Ngọc Rồng Offline, Game 7 Viên Ngọc Rồng

- Lượng máu: Trâu nhất trong những cung hoàng đạo

- chống thủ: từ chân lên đầu quấn giáp nước ngoài trừ: Mồm, mắt, mũi

Chiến binh Xử Nữ:

- Cổ đụng quân

- Vũ khí: Cũng chẳng bắt buộc là vũ khí, chỉ là hình thức đi kèm: trống đại, dùi, bông phất, cờ.

- phương pháp đánh: Đánh trống, vẫy bông, phất cờ hò hét để tăng hưng phấn mang lại binh sĩ. Nhiều lúc hét khổng lồ quá vang sang quân thù làm bầy chúng cũng sướng theo!

- Lượng máu: sức khỏe trung bình

- phòng thủ: khôn xiết yếu bởi vì mặc độc bộ đồ quần áo hở bụng quần ngắn nhằm gây kích thích mang lại quân đội

Chiến binh Thiên Bình:


Ảnh minh họa.

- binh lực cưỡi thiết xa (xe sắt)

- Vũ khí: nhiều loại

- giải pháp đánh: Rút thiết bị từ thiệt xa phóng ra giết chết quân giặc nhưng mà không hại bị tiến công bởi gồm xe bọc rồi. Thỉnh phảng phất bị "dẫn dụ" khi nghe tiếng rao nước mía cùng nhảy tót ra ngoài.

- Lượng máu: Yếu

- chống thủ: nhiều lúc ra ngoài Thiên Bình chỉ tơ hơ tất cả cái quần cộc.

Chiến binh Thiên Yết:

- thích khách

- Vũ khí: dao ngắn, phi tiêu

- bí quyết đánh: Nghe lệnh tướng soái giết cốt yếu của đối phương. Bước đi nhẹ nhàng, khôn ngoan thâm độc. Ngoại trừ giết bởi vũ khí còn dùng thuốc độc. Nếu như là "sexy lady" sẽ sử dụng "mỹ nhân kế" lừa kẻ địch rồi "xử lí gọn"!

- Lượng máu: Trung bình

- phòng thủ: do đội lốt hiền lành nên không bị gây ngay cạnh thương nhiều và lớp che chở của Yết đó là chính Yết - Yết không để bị đánh lúc nào bởi năng lực quan tiếp giáp nhạy bén, làm phản ứng lanh lợi.

Chiến binh Nhân Mã:

- kị binh bắn cung

- Vũ khí: chiếc cung tên to nhưng Nhân Mã vô cùng thương yêu vì chính là phần thưởng của Nhân Mã hồi tham dự cuộc thi "Bé tập bắn cung" cấp cho xóm.

- giải pháp đánh: "Đẹp choai", thức giấc táo, tốc độ là châm ngôn của Nhân Mã khi xung trận. Với tài năng bắn thương hiệu được thừa kế từ kị sĩ Mông Cổ cơ mà Nhân Mã tài giỏi bắn cung xuất xắc vời: Ngoảnh mặt căng tên, phụp một chiếc hạt gạo bí quyết xa nhì trăm mét bóc tách đôi ra. Tội dòng là Nhân Mã thừa ưa tốc độ, nhiều lúc ngồi bên trên yên con ngữa không cai quản được bản thân lao mình cất cánh khỏi con ngữa và chạy còn nhanh hơn con ngữa (để lại chú ngựa "ngắm" Yết nhông nhông giữa khói lửa vẫn hăng say chiến đấu). Vì lẽ đó mà Nhân Mã bắt buộc thay ngựa tương đối nhiều lần.

- Lượng máu: Không xứng đáng là bao

- chống thủ: vận tốc như Nhân Mã thì tên lửa xác định cũng xin chào thua không kịp được.

Chiến binh Ma Kết:

- chỉ đạo (chẳng bao gồm vũ khí gì quanh đó thanh tìm gỉ - đa số để ra dáng vẻ chỉ huy)

- phương pháp đánh: Hô lớn dõng dạc là được. Còn về tay ngồi uống Coca xem đánh (Tọa sơn quan lại hổ đấu) cực kì "LIKE A BOSS"

- Lượng máu: Là quan lại trên nên máu được chu cấp rất dồi dào mà lại chẳng hao hụt chút nào.

- chống thủ: không hề ít "người hầu" bịt chắn nên không lo.

Chiến binh Thủy Bình :

- Tham mưu

- Vũ khí: Không

- giải pháp đánh: Bàn bạc, giới thiệu kế sách cùng với quân doanh. Kế của Thủy Bình vào lúc cỡ quốc tế, được chuyển vào "sách Đỏ" nên quân thù không tính trước được mặc dù tên quân nhân nào của địch thủ cũng đọc tê mê "36 kế Tôn Tử"

- Lượng máu: Không không giống gì Ma Kết

- chống thủ: Ông này không đánh bao giờ

Chiến binh tuy nhiên Ngư :

- Phù thủy/Nhà ảo học

- Vũ khí: Bùa chú

- cách đánh: Ra quân doanh đối thủ "mê hoặc", nạm là thay chắc nửa phần chiến thắng rồi. Thật thâm hiểm. Phù chú của tuy nhiên Ngư thì xếp thành tủ với đầy đủ, như bùa chết, bùa bị thương, bùa độc, và quan trọng đặc biệt có cả... Bùa yêu