Ai lấy miếng phomat của tôi pdf

-

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to lớn DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

Bạn đang xem: Ai lấy miếng phomat của tôi pdf


Sách Ai rước Miếng Phomat Của Tôihttps://archive.org/11/items/ai-lay-mieng-phomat-cua-toi/ai-lay-mieng-phomat-cua-toi.mp3

Ai rước miếng pho mát của tớ của của SPENCER JOHNSON với diễn biến đơn giản, giải pháp viết đáng yêu nhưng ý nghĩa đã làm tương đối nhiều người ngại biến hóa trở nên mạnh mẽ mẽ, hiểu rõ sâu xa và biết cách ứng phó trước những biến đổi của cuộc sống. Câu chuyện mang về sức ảnh hưởng lớn và giữ lại cho fan hâm mộ một tâm nuốm sẵn sàng, tinh thần trẻ khỏe bởi những bài học kinh nghiệm quý giá tương tự như sự thân cận mà những nhân vật đem lại. Cuốn sách “hiếm bao gồm này” biến chuyển một hiện tượng lạ, dù vẫn hai thập kỷ trôi qua kể từ thời điểm xuất bản, cuốn sách vẫn đưa về những cực hiếm thiết thực theo một lối rất độc đáo và khôn xiết gần gũi.


*

Sách Ai lấy Miếng Phomat Của Tôi


Tóm tắt sách Ai mang Miếng Phomat Của Tôi


Trong cuộc sống, họ thường xuyên phải đương đầu với những chuyển đổi và thử thách. Cơ hội này, mọi cá nhân sẽ bao gồm những xem xét và lựa chọn hành vi của riêng biệt mình. Quyển sách Ai rước miếng pho đuối của tôi? là một trong những cách đặc sắc để bạn cũng có thể đối mặt với những thay đổi và thử thách.

Quyển sách là câu chuyện thuật lại những biến đổi liên tục ra mắt trong một Mê Cung, nơi bao gồm bốn nhân thiết bị (bao gồm hai chú loài chuột Đánh Hơi, cấp tốc Nhẹn với hai người tí hon Ù Lì, chậm chạp Chạp) luôn tất bật đi tìm những miếng pho mát mang lại riêng mình.

Với quyển sách là miếng pho mát, nhưng lại với cuộc sống của bạn có thể sẽ là tiền bạc, là sự việc nghiệp, là danh vọng, là tình yêu… bọn họ thường ko thích hầu như thay đổi, chính vì thế ta sinh ra ù lì và chậm chạp, đầy đủ lúc có thay đổi chúng ta đối phó khá khó khăn, hoàn toàn có thể quyển sách sẽ là 1 trong lựa chọn giúp đỡ bạn chọn phương án giải quyết và xử lý tốt nhất, hạn chế những hành động, lưu ý đến tiêu cực.

Trong cục bộ quyển sách, sau mỗi câu chuyện nhỏ dại là một triết lý sống đối kháng giản: Pho đuối là hạnh phúc, là chân thành và ý nghĩa cuộc sinh sống của chúng ta. Nếu không chịu thay đổi, gồm thể bạn sẽ bị đào thải. Nếu không chịu đi tìm, không bao giờ bạn có được những miếng pho non mới! khi vượt lên nỗi lo lắng của bao gồm mình, các bạn sẽ cảm thấy không xẩy ra trói buộc nữa…

Sách được gửi ngữ từ bạn dạng gốc Who moved my cheese? của người sáng tác Spencer Johnson vày Nhà xuất bản Tổng Hợp tp.hcm phát hành. Sách nói vày TTO thực hiện, qua giọng phát âm của Ái Hòa, Minh Trung.Câu chuyện nói về con chuột và tín đồ tý hon sống trong vắt giới bé dại bé, từng nhân vật có một tính cách đặc trưng, như thể như 1 phần tính cách của con bạn vậy. Có bốn nhân vật xuất hiện thêm trong mẩu chuyện này, đó là: nhạy bén Bén, nhanh Nhẹn, Ù Lì và lừ đừ Chạp.

Xem thêm: Nơi Bán Lg G3 Cat6 Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Đập Hộp Lg G3 Cat 6: Snapdragon 805, Kết Nối Lte

Hai chú chuột nhậy bén và cấp tốc Nhẹn có suy nghĩ đơn giản và nhanh nhạy trong việc đào bới tìm kiếm những miếng pho đuối còn hai fan tý hon là Ù Lì và chậm trễ luôn biết tìm đều miếng bánh mà người ta cho là tuyệt vời nhất. Hàng ngày cả bốn đi tìm kiếm những miếng pho mát ưa thích, tất cả đều phát hiển thị kho pho mát đẩy đà và hưởng thụ dần dần.

Rồi mang đến một ngày kia, khi hầu hết những miếng pho mát sau cuối dần không còn đi, hai fan tý hon quay trở lại kho cũ và phát hiện không còn miếng nào dành riêng cho họ. Bọn họ nghĩ rằng pho mát của họ sẽ không bao giờ hết, ai đó đã lấy mất chúng. Ngược lại, khi nhận ra kho pho mát vơi đi, hai chú chuột đã chuẩn bị sẵn sàng. Cùng lúc vào kho không còn miếng như thế nào nữa, nhanh nhạy và cấp tốc Nhẹn đã hối hả lên đường đi tìm kho pho đuối khác.

Bằng cân nhắc đơn giản của mình, hai chú loài chuột đã sớm biến hóa con đường quen thuộc hàng ngày và tìm thấy nguồn thức ăn mới. Ngược lại, hai người tý hon vẫn không tin tưởng rằng bao gồm sự nạm đổi bất ngờ như vậy, bọn họ vẫn hằng ngày quay lại kho pho đuối cũ với mong muốn mọi thứ vẫn trở về như ban đầu, kho pho mát vẫn đầy như xưa. Cứ như vậy cho đến khi cả Ù Lì và chậm chạp dần mất hết sức lực lao động vì đói, vô vọng lớn dần dần trong họ. Họ bất chợt nhìn sang nhạy bén và nhanh Nhẹn, nhì chú con chuột vẫn dành được những miếng pho mát mà chúng muốn muốn.

Cuối cùng, gạt vứt những nỗi sốt ruột và không tin về một nhỏ đường khó khăn trước mắt, Ù Lì và lừ đừ bước mang lại với đều nơi chân trời mới. Không lâu sau, họ tìm kiếm được một kho pho mát bắt đầu và trải nghiệm chúng một cách ngon lành.

Cuộc đời chưa phải là những bé đường cân đối để chúng ta cũng có thể luôn bước tiến dễ dàng, luôn luôn có đều khúc rẽ, những tuyến đường mê cung mà rất có thể khiến bọn họ lạc lối. Chỉ cần chúng ta chấp thừa nhận mọi thay đổi có thể xảy đến, cũng như chuẩn bị sẵn sàng mang đến những đổi khác đó, thì chúng ta sẽ luôn luôn tìm ra và giành được các mục tiêu của mình.