Mùa hè của em

-

Ba bà mẹ đang tìm mọi bài hát về mùa hè hay nhất cho bé nhỏ học hát? bài xích hát về mùa hè dành riêng cho thiếu nhi là chủ thể quen thuộc, thú vị với vô cùng bửa ích. Vậy thì đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây vì loadingvn.com loadingvn.com sẽ trình làng đến ba chị em và các nhỏ nhắn danh sách những bài xích hát hay nhất về chủ thể mùa hè. Cùng tìm hiểu thêm ngay thôi nào!


1. Vui Trong nắng và nóng Hè

Đây là trong những bài hát về mùa hè thân thuộc của nhạc sĩ Lê Vinh Phúc. Với văn bản kể về những đặc thù của ngày hè như: giờ ve kêu, tiếng chim hót, hình ảnh con sóng không tính biển,… “vui trong nắng nóng hè” được biết đến là bài xích hát hay về mùa hè mà những em trẻ em hông đề xuất bỏ qua.

Bạn đang xem: Mùa hè của em

*
Bé Trang Thư – Vui Trong nắng nóng Hè

Lời bài xích hát về mùa hè cho trẻ em mầm non:

“Ϲon ve cất tiếng hè về, hè về mưa rơi tí táchRóc rách nát róc rách rưới ngân nga ngân nga vui câu ca mùa hèRíu rít ríu rít râm ran râm ran em đi chơi nơi xaLíu lo líu lo lũ chim nghịch vuiЅóng xô sóng xô biển cả xanh hòa trong nắng và nóng hè vui.”

2. Giờ ve call hè

Nói tới các bài hát về ngày hè của học tập sinh, bọn họ không thể như thế nào không nhắc đến ca khúc bất hủ “tiếng ve gọi hè”. Cái brand name nói lên tất cả, đây chính là những bài hát về mùa hè tuổi học tập trò hay tốt nhất với hình hình ảnh chú ve, cơn mưa rào và chổ chính giữa trạng vui vẻ, hồ hởi của các em nhỏ dại khi được nghỉ ngơi hè.

*
Mầm Chồi Lá – Tập 103: tiếng Ve điện thoại tư vấn Hè

Lời bài bác hát về ngày hè của học tập sinh:

“Khắp phố phường giờ đồng hồ ve kêu hè hè hèVà một trong những tàn lá ve sầu kêu hè hè hèChạy theo tiếng ve từng cơn mưa vềGiọt mưa âm vang trên lá tiếng ve bay đầy vào gióGiọt mưa long lanh trên hầu như cánh hoa phượng thắm như màu ngọn cờEm chào mừng tiếng ve các ngày đầu mùaVà em vẫy chào tiếng ve sau đó 1 mùa hè…”

3. Bài bác hát mùa hè tuổi thơ

Ca khúc “mùa hè tuổi thơ” của trằn Hữu Bích gây tuyệt vời không chỉ có những hình ảnh đặc trưng của mùa hè với cánh hoa phượng đỏ mà còn là “nỗi lòng” của biết bao vậy hệ học trò khi mùa hè cũng là mùa chia ly với biết bao ước mơ, hoài bão đang đón ngóng phía trước. Nếu sẽ tìm hững bài xích hát hay về mùa hè thì các nhỏ xíu đừng làm lơ ca khúc này nhé!

*
Nhật Lan Vy – ngày hè Tuổi Thơ

Lời bài hát:

“Bầu trời xanh xanh, mây white trắng bayDịu dàng như mơ, nắng và nóng sáng vườn câyRợp trời hoa bay, chim hót đón chàoCánh hoa phượng đỏ, đưa thông tin hè vui …Kìa bầy chim non, ca hót líu loMùa hè vui tươi, chắp cánh tuổi thơMọi miền quê hương, khẩn thiết đón chờTiếng ve rạo rực, cung cấp thông tin hè về…”

4. Hè ơi rộn vang giờ hát

Thêm một bài bác hát em nhỏ về ngày hè rất vui nhộn với nhí nhảnh nữa nhé là “hè ơi rộn vang giờ đồng hồ hát” được trình bài bác bởi nhỏ nhắn Phan Hiếu Kiên. Lời ca vào sáng, hồn nhiên rất tương xứng cho ba bà bầu và bé bỏng đang tìm các bài hát mùa hè mầm non.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Của Trần Nghiên Hy, Chuyện Tình Trần Hiểu

*
Bé Phan Hiếu Kiên – Hè Ơi Rộn Vang tiếng Hát

Lời bài xích hát:

“Em tung tăng dưới mùa hoa phượngEm nghe tiếng ve gọi hèĐầu cành tiếng chim ríu rítHoà vào cây lá rung đụng xôn xaoThênh thang trong nắng và nóng bừng tươi hồngMê say bao điều mơ ướcChân vui cách nhẹ vào nắngNhìn Tổ quốc rất đẹp tươi…”

5. Khúc ca mùa hè

Là một trong những bài hát về ngày hè nhẹ nhàng tuy thế vẫn vui tươi, “khúc ca mùa hè” của nhạc sĩ Canh Thân là một gợi nhắc tuyệt vời đến các nhỏ bé trong hè này.

*
Bé Trang Thư – Khúc Ca Mùa Hè

Lời bài bác hát:

“Về phía trên ta lắng tai muôn cung đànĐường tơ tha thiết vương hương thơm nồng nànVề phía trên nghe bao câu hát du dương mơ màngVà về phía trên tắm ánh sáng trăng huy hoàngKhúc ca mùa hèLắng vào chiều vềVang trong đêm êm đềm thánh thótNgân nga giờ đồng hồ ai caKhúc ca mùa hè…”

6. Em yêu mùa hè quê em

Cái tên cuối cùng trong danh sách bài hát về ngày hè nhạc thiếu nhi là một trong những sáng tác của nhạc sĩ Xuân Trang. Lân cận những hình hình ảnh đẹp về mùa hè, “Em yêu ngày hè quê em” còn thể hiện được tình yêu của một em bé nông làng mạc với quê hương – chỗ em đã sinh ra và mập lên.

*
Bé Trang Thư – Em Yêu ngày hè Quê Em

Lời bài bác hát:

“Em yêu nắng nóng hồng quê emYêu giờ ve nó kêu trưa hèEm yêu cánh đồng xanh bát ngátDòng kênh nước lùa vào gió mátĐường đê bướm hoa vờn bayEm yêu thương cánh diều xa xaYêu luỹ tre với bé trâu giàEm yêu dung nhan màu chim bói cá…”

Trên đây là top 6 bài bác hát về mùa hè hay và rực rỡ nhất cơ mà loadingvn.com loadingvn.com ước ao gửi tặng ngay đến ba bà bầu và những em nhỏ. Chúc phụ huynh cùng các bé nhỏ sẽ tất cả những khoảng thời gian rất ngắn thật thư giãn và giải trí và thoải mái và dễ chịu bên nhau.