Bài thuyết trình powerpoint mẫu

-
(Last Updated: September 19, 2022)

Bạn đang tìm kiếm những mẫu slide PowerPoint đẹp mắt nhưng ko mất phí? bạn đang choáng ngợp với sản phẩm trăm tác dụng trên Internet? Để giúp cho bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho bài xích thuyết trình của mình, dưới đó là top 10 website tải mẫu mã slide PowerPoint miễn phí tổn bắt mắt.

Bạn đang xem: Bài thuyết trình powerpoint mẫu

Một bài thuyết trình PowerPoint thành công cần có nội dung xuất xắc và kiến thiết slide bắt mắt. Bởi đó là nhân tố thu hút fan xem ngay lập tức từ cái nhìn đầu tiên. Điều này góp họ cảm thấy hứng thú hơn với bài thuyết trình. Thế nhưng việc xây dựng slide trông thật chuyên nghiệp hóa là một trách nhiệm không mấy dễ dàng. Chúng ta cần chi tiêu nhiều thời hạn và công sức hơn nếu còn muốn có một kết quả tốt. Tuy vậy với sự cải tiến và phát triển của công nghệ ngày nay, các bạn sẽ không mất không ít thời gian vì hoàn toàn có thể tải xuống các mẫu slide PowerPoint có sẵn bên trên Internet.

Hãy cùng tìm hiểu thêm danh sách 10 trang web dưới đây. Qua đó chúng ta có thể tìm kiếm và tải xuống những mẫu slide PowerPoint vừa bắt mắt vừa miễn giá tiền một phương pháp nhanh chóng.

*

Nguồn ảnh: Background psd từ jcomp – www.freepik.com

Top 10 trang web tải miễn phí những mẫu slide PowerPoint đẹp mắt mắt:

#1. Powerpointify

Powerpointify được tạo thành bởi những nhà thiết kế hàng đầu trên nuốm giới. Đây thực sự là một nguồn tài nguyên tuyệt vời và hoàn hảo nhất để sở hữu xuống miễn phí các mẫu PowerPoint chất lượng cao. Ở đây cung cấp một loạt các mẫu slide PowerPoint miễn giá tiền tuyệt đẹp. Chúng ta cũng có thể dễ dàng sử dụng chúng để trình diễn các bài xích thuyết trình của chính bản thân mình một cách đẹp mắt.

Bạn rất có thể nhanh chóng tìm kiếm những mẫu theo chủ đề hoặc trải qua thanh tra cứu kiếm ngơi nghỉ đầu trang. Với rất nhiều danh mục như Doanh nghiệp, Công nghệ, Kỳ nghỉ,…các mẫu mã này có thể đáp ứng yêu thương cầu của không ít dự án khác nhau.

*

Các slide trong mỗi mẫu được trình chiếu bên dưới dạng tương tác. Ngoài ra còn có những thông tin về màu sắc, thiết kế, bố cục cũng tương tự các tính năng. Vày đó, bạn có thể có tầm nhìn tổng quan hơn về mẫu mã đó trước khi tải xuống. Một sự mới mẻ nữa là chúng ta có thể xem review từ những người dùng khác.

Ưu điểm

Giao diện trang web trực quan, dễ tìm tìm mẫu.Các chủng loại miễn phí nhiều mẫu mã và có thiết kế đẹp mắt.Tải xuống miễn giá thành không nên đăng ký/đăng nhập.Tất cả những mẫu đều phải sở hữu thể tùy chỉnh trong MS PowerPoint.

Nhược điểm

Chỉ cung ứng tải xuống mẫu mã PowerPoint dưới dạng file ZIP. Bởi vậy, bạn phải giải nén trước lúc sử dụng.

#2. Slidesgo

Khi nói tới các mẫu mã PowerPoint miễn phí tổn thì Slidesgo là trong số những nguồn cung ứng được reviews khá cao. Trang web này cung cấp rất các mẫu sáng tạo và đầy color cho chúng ta cũng có thể tải xuống miễn phí. Những kiến tạo thú vị này rất có thể giúp chúng ta thu hút sự chăm chú của người xem ngay lập tức từ ánh nhìn đầu tiên. Các mẫu được đội thành các danh mục lẻ tẻ như Giáo dục, gớm doanh, Marketing, Y tế,…Từ đây, chúng ta có thể xem nhanh một chủ thể mà các bạn quan tâm.

Ngoài tùy chọn cài xuống miễn phí, trang web còn có gói Premium cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ có toàn quyền truy vấn vào tài nguyên rất nhiều của toàn bộ các mẫu mã Premium.

*

Ưu điểm

Có hàng ngàn mẫu PowerPoint dễ nhìn và chất lượng cao cho các bạn tải xuống miễn phí.Dễ dàng tìm kiếm chủng loại theo danh mục, màu sắc hoặc thẻ tên.Có thể coi trước kiến tạo slide trong từng mẫu mã qua trình chiếu tương tác.Trang thiết lập xuống của từng mẫu bao hàm các bài bác hướng dẫn thiết lập cấu hình mẫu. Điều này góp bạn đáp ứng các yêu cầu khác nhau.Tải xuống mẫu mã một cách mau lẹ mà không yêu cầu tạo tài khoản.

Nhược điểm

Cần yêu cầu ghi nguồn người sáng tác trong mỗi chủng loại được sở hữu xuống miễn phí.Đối với người tiêu dùng thông thường, nếu còn muốn tải xuống 10 mẫu mã miễn tổn phí mỗi mon thì rất cần phải đăng ký thông tin tài khoản trên trang web này.

#3. Slides Carnival

Slides Carnival cung cấp rất nhiều thiết kế mẫu PowerPoint chăm nghiệp. Chỉ việc tải xuống một loạt những slide sẵn có, các bạn sẽ giảm thiểu được thời gian thi công của mình. Các mẫu được cung cấp trên Slides Carnival các miễn mức giá cho mọi mục đích sử dụng. Dường như cũng không cần đk và không tồn tại giới hạn sở hữu xuống. Những mẫu này thực sự lý tưởng cho những dự án chi tiêu thấp. Bao gồm một điều bạn cần lưu ý. Đó dù vậy tài nguyên miễn tổn phí nhưng bọn chúng vẫn dựa vào vào bản thảo Creative Commons Attribution của nhà cung cấp. Tuy nhiên, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể làm bất kể điều gì chúng ta muốn. Ví dụ như biến đổi màu sắc, phông chữ, tía cục, thêm hoặc xóa slide,…

*

Nét hấp dẫn của trang web này đó là giao diện được thiết kế bắt mắt và trực quan. Nhiều chủ đề không giống nhau giành cho các dự án kinh doanh hoặc trí tuệ sáng tạo được phân một số loại rõ ràng. Rộng nữa, bạn cũng có thể tìm kiếm những mẫu vừa mới đây nhất bởi thanh kiếm tìm kiếm. Từng mẫu sẽ có khoảng 35 – 40 slide cùng với các hình tượng và sticker miễn phí kèm theo. Tất cả đều có thể thiết lập theo ý ao ước của bạn.

Ưu điểm

Các mẫu mã PowerPoint được sử dụng miễn phí tổn 100% cho cả mục đích cá nhân và yêu mến mại.Dễ dàng tra cứu kiếm mẫu mã qua chủ đề, mẫu mã thiết kế, color sắc, hoặc gõ từ khóa trong thanh kiếm tìm kiếm.Mỗi chủng loại đều đi kèm theo với những thông tin giải thích và anh tài sử dụng.Không cần đk vẫn rất có thể nhanh chóng cài mẫu miễn phí về thứ tính.

Nhược điểm

Slide được thiết kế khá solo giản.

#4. AllPPT.com

Sẽ thiệt thiếu sót khi không nói tới AllPPT.com trong list này. Đây thực sự là 1 tài nguyên trực tuyến nếu như khách hàng đang kiếm tìm kiếm các nội dung tương quan đến PowerPoint. Trang web này cho phép bạn phê chuẩn và thiết lập xuống tủ chứa đồ các mẫu PowerPoint miễn phí. Các bạn còn có thể tải xuống đa dạng chủng loại các loại đồ họa ảnh, sơ đồ và biểu đồ.

AllPPT.com chất nhận được bạn tìm kiếm kiếm những mẫu một phương pháp nhanh chóng bằng cách sắp xếp chúng thành những danh mục. Trong số ấy có các danh mục như Giáo dục, Y tế, Tài chính, Thực phẩm, Du lịch, và những ngành khác. Duyệt những mẫu trải qua các danh mục hoặc tự khóa hoàn toàn có thể giúp bạn tăng tốc các bước của mình.

*

Ưu điểm

Ngoài những mẫu PowerPoint, bạn cũng có thể tải về các sơ đồ, biểu đồ cũng giống như thiết kế hình ảnh nền miễn phí.Có thể thiết lập mẫu dưới định hình file .pptx và áp dụng trực tiếp trong bài xích thuyết trình nhưng không bắt buộc giải nén.Trang web này cung ứng các mẫu mã miễn phí cân xứng với MS PowerPoint 2007, 2010 và 2013.

Nhược điểm

Quảng cáo nhiều gây khó chịu cho tất cả những người dùng.Nút download khá cạnh tranh tìm.

#5. Showeet

Showeet cũng là một trang web bậc nhất mà bạn có thể tải xuống các mẫu PowerPoint rất nổi bật miễn phí. Những bài thuyết trình marketing hoặc giáo dục đào tạo sẽ trở nên nổi bật hơn cùng với các xây dựng đầy màu sắc và thú vị. Mặc dù trang web này không phân loại các mẫu thành những nhóm, nhưng bạn cũng có thể dễ dàng lọc chúng theo thẻ với từ khóa. Chỉ cần nhấp vào những từ khóa phổ biến ở phía phía bên trái của trang, toàn bộ các mẫu liên quan sẽ được hiển thị tức thì lập tức cho mình lựa chọn.

*

Bên cạnh đó, mỗi trang cài xuống hiển thị không hề ít thông tin về phía dẫn thực hiện cũng như phiên bản xem trước những slide. Những thông tin này hoàn toàn có thể giúp bạn mày mò liệu mẫu mã đó có hữu ích hoặc đáp ứng nhu cầu nhu cầu của bản thân hay không. Trước khi tải xuống ngẫu nhiên mẫu nào, phấn kích kiểm tra kỹ Điều khoản sử dụng. Điều này giúp bạn đảm bảo an toàn rằng mẫu đó hoàn toàn miễn phí và tránh mọi giảm bớt có thể chạm chán phải.

Ưu điểm

Có sẵn mẫu sở hữu CV/Sơ yếu ớt lý lịch.Các mẫu được cập nhật và bổ sung liên tục.Có thể download mẫu miễn tổn phí về máy vi tính ngay lập tức sau thời điểm nhấp nút Download, ko cần đk để tải.

Nhược điểm

Cần giải nén file ZIP trước lúc sử dụng.

Xem thêm: 14 - Samsung Galaxy Tab 4 Nook For Dummies

#6. Slide Hunter

Mặc dù là một nguồn miễn tầm giá trực tuyến nhưng lại Slide Hunter vẫn cung cấp cho bạn hàng chục chủng loại PowerPoint miễn mức giá đẹp mắt.

Như bạn có thể thấy bên trên trang chủ, website này phân loại những mẫu thành các loại. Chúng ta có thể dễ dàng search thấy các mẫu ưa thích của chính bản thân mình thông qua các danh mục như tởm doanh, lập mưu hoạch, Giáo dục, Biểu đồ,…Bên cạnh đó, việc duyệt các mẫu thông qua thanh search kiếm hoặc những từ khóa thông dụng ở đầu trang cũng rất hữu ích. Nhờ có sơ thiết bị và giao diện đẹp mắt, một trong những mẫu thiệt sự lý tưởng để tạo những bài thuyết trình kinh doanh ấn tượng. Ngoài ra, các hình dạng cùng vật thể 3d độc đáo có thể giúp các bạn gây tuyệt vời với người xem ngay tức thì.

*

Ưu điểm

Đa số các mẫu đều có phong cách thiết kế hiện đại cùng sáng tạo.Mỗi mẫu đều phải sở hữu mô tả sử dụng chi tiết.Có thể thực hiện ngay các mẫu được cài đặt về dưới định dạng .pptx trong bài bác thuyết trình của mình.

Nhược điểm

Thiếu bản xem trước slide ở một trong những mẫu.

#7. 24Slides

Đây là một trong những nhà hỗ trợ đáng để ý khác trong danh sách này. 24Slides cung cấp cho bạn rất các lựa chọn mẫu PowerPoint miễn phí. Ngay khi mở trang web, chúng ta cũng có thể thấy các mẫu cũng khá được nhóm theo hạng mục như các trang web khác. Ví dụ như Chương trình nghị sự, Quy trình, Tiếp thị, Dữ liệu,… bằng cách nhấp vào hình thu nhỏ của từng mẫu, các bạn sẽ thấy được giải thích chi tiết và bản xem trước các slide. Nhờ vào đó, bạn sẽ hiểu rõ rộng về việc sử dụng mẫu và rất có thể thu hẹp những lựa lựa chọn của mình.

*

Ưu điểm

Các mẫu được thiết kế bài bản và ấn tượng.Có thể thực hiện ngay những mẫu đã tải xuống được tàng trữ ở format .pptx.

Nhược điểm

Cần tạo tài khoản để tải về.Trang web này cung cấp ít danh mục hơn so với các trang website khác.

#8. Presentation Magazine

Presentation Magazine cũng là một trong những nguồn khoáng sản PowerPoint miễn giá tiền khá ấn tượng. Tất cả đến hơn 50.000 mẫu mã miễn giá thành và sáng sủa tạo cho mình lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng search thấy chủ đề mẫu mà mình cần trải qua danh sách các danh mục. Ví dụ: Động vật, Lịch, Thiên nhiên,… không chỉ là vậy, câu hỏi duyệt mẫu theo cường độ phổ biến, màu sắc hoặc thẻ cũng khiến cho bạn đẩy nhanh quá trình tìm tìm của mình. Sau đó, bạn có thể tải xuống ngay phần lớn mẫu ưa thích bằng cách nhấp vào nút download mà không phải đăng ký.

*

Ưu điểm

Trang web có thể chấp nhận được bạn download về miễn giá tiền cả mẫu mã PowerPoint tĩnh và động.Các mẫu được update thường xuyên.

Nhược điểm

Giao diện web hơi rối mắt. Những danh mục nằm tại vị trí cuối trang, gây phiền phức cho bạn dùng.Thiếu phiên bản xem trước slide ở các mẫu.Đa số những mẫu đều được thiết kế theo phong cách đơn giản.Mỗi mẫu gồm khá ít slide.

#9. Fppt.com

Nếu ai đang tìm kiếm một website để thiết lập miễn phí những mẫu PowerPoint dễ nhìn thì fppt.com là 1 sự sàng lọc đáng để xem xét. Trang web này hỗ trợ hơn 2.000 mẫu miễn chi phí tuyệt đẹp.

*

Giống như các trang web khác trong danh sách, fppt.com cũng sắp xếp các mẫu thành những danh mục cùng thẻ không giống nhau. Bao hàm Trò chơi, phiên bản đồ, Thiên nhiên,… Để dễ ợt hơn trong việc tìm và đào bới kiếm, bạn cũng có thể chọn những danh mục được thu xếp theo máy tự bảng chữ cái. Hoặc giả dụ muốn, chúng ta cũng có thể lọc các mẫu theo từ khóa hoặc nhà đề.

Ưu điểm

Có thể xem mức độ ngưỡng mộ của từng chủng loại slide thông qua số lượt mua xuống thế thể.Không cần đk để thiết lập về.

Nhược điểm

Số lượng danh mục không được đa dạng chủng loại như của những trang web không giống trong danh sách.Thiếu bạn dạng xem trước slide.Phải chờ quảng cáo trước lúc tải xuống.Mẫu được thiết lập xuống bên dưới dạng tệp tin ZIP yêu cầu giải nén để sử dụng.Số lượng slide trong những mẫu khá ít.

#10. Powered Template

Và cuối cùng, Powered Template là một trong những trang web xứng đáng để thử nếu muốn tải xuống các mẫu PowerPoint chuyên nghiệp miễn phí. Bên cạnh các mẫu mã cho bài xích thuyết trình PowerPoint, trang web này còn cung ứng các chủng loại miễn tổn phí cho MS Word, CV, thiết bị họa,… chúng ta cũng có thể dễ dàng duyệt các mẫu theo loại, danh mục, ở trong tính, xác suất và con số slide nghỉ ngơi phía phía bên trái của trang. Chỉ việc đánh vệt vào ô trống sát bên mỗi tùy lựa chọn để lọc tra cứu kiếm. Từng hình thu nhỏ tuổi của chủng loại hiển thị reviews của người tiêu dùng và số lượt sở hữu xuống. Bởi vì vậy bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn của bản thân trước khi thiết lập xuống.

*

Nếu bạn muốn khám phá thêm các mẫu tuyệt đối khác mà trang web này có, bạn cũng có thể dùng test gói đăng ký Premium. Cùng với $19 từng tháng, bạn cũng có thể được truy vấn đầy đủ, update hàng ngày cũng như cung cấp kịp thời từ gần như người sáng tạo các chủng loại này.

Ưu điểm

Các mẫu được thiết kế với sáng sản xuất và đẹp mắt mắt.Danh mục mẫu mã PowerPoint đa dạng chủng loại để lựa chọn.

Nhược điểm

Không có bản xem trước slide trong những mẫu.Cần có tài khoản để tải về.File ZIP tải về rất cần phải giải nén.Cần ghi nguồn tác giả so với các chủng loại miễn phí.

Lời Kết

Trên đấy là top 10 mối cung cấp tải các mẫu slide PowerPoint miễn phí. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn mau lẹ tìm được những mẫu thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu của mình.

Bên cạnh đó, chúng ta có biết rằng những mẫu PowerPoint không chỉ hoàn toàn có thể được thực hiện trong MS PowerPoint? có thể nói rằng rằng MS PowerPoint có mức độ sử dụng thông dụng rộng rãi nên một trong những công ráng soạn thảo eLearning như ActivePresenter 8 hỗ trợ nhập những mẫu PowerPoint vào căn cơ của họ. Dựa vào đó, chúng ta có thể tạo các khóa học eLearning nâng cao, cửa hàng và tùy trở nên hơn nhiều.

*

Như chúng ta cũng có thể biết, ActivePresenter 8 được cho phép bạn thực hiện lại những tập tin PowerPoint bằng phương pháp nhập nó vào ứng dụng để chỉnh sửa thêm. Điểm nhất là ngay cả khi chúng ta không setup MS PowerPoint trong laptop của mình, bạn vẫn có thể tải về các mẫu và nhập vào ActivePresenter. Sau đó, bạn có thể thu hút bạn xem hơn bằng phương pháp chuyển đổi những slidetĩnh đó thành những khóa học eLearning liên tưởng hấp dẫn. Với việc trợ giúp của những đối tượng tương tác, sự khiếu nại – hành động, biến,…công bài toán của các bạn sẽ trở nên tiện lợi hơn khi nào hết.