Bật chế độ theo dõi facebook

-

Số lượt ngheo quan sát và theo dõi trên trang cá thể Facebook càng tốt thì số người liên quan với bài đăng của bạn càng các hơn, vấn đề này rất có ý nghĩa sâu sắc với hầu như trang bán sản phẩm hay truyền thông. Vậy có các phương pháp xem nhiều người đang theo dõi mình trên Facebook như thế nào và nếu khách hàng không thấy nút theo dõi và quan sát trên trang của người sử dụng thì nên triển khai cách bật fan theo dõi bên trên Facebook như vậy nào? 

Cách bật chính sách theo dõi trên Facebook

Với phiên phiên bản Facebook mới reviews năm 2020, nhiều người tiêu dùng vẫn chưa rất gần gũi với giao diện mớ lạ và độc đáo này. Vậy làm sao để tín đồ khác theo dõi mình trên Facebook? tiếp sau đây sẽ là phía dẫn phương pháp bật chế độ theo dõi trên Facebook phiên bạn dạng mới trên laptop như sau: 

Bước 1: bạn nhấn lựa chọn nút có biểu tượng mũi thương hiệu chỉ xuống trên thanh chính sách góc bên trên bên buộc phải của Facebook, rồi lựa chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư >> Cài đặt.

Bạn đang xem: Bật chế độ theo dõi facebook


*

Bước 2: tại thanh nhân tài phía mặt phải, chúng ta chọn mục Bài viết công khai. Trên mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi, bấm vào chọn đưa từ nút Bạn bè thành Mọi fan để chất nhận được những người dùng khác cũng hoàn toàn có thể theo dõi trang Facebook của khách hàng mà không duy nhất thiết đề nghị kết bạn.


*

Sau lúc thành công triển khai cách bật chính sách theo dõi bên trên Facebook, người dùng cũng hoàn toàn có thể tiếp tục cách làm cho hiện số tín đồ theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính bao tất cả tổng số người, lượt theo dõi công khai trên Facebook của người tiêu dùng được share ngay sau đây.


*

Cách xem ai đang theo dõi mình trên Facebook

Với cách hiển thị người theo dõi trên Facebook phiên bản mới, fan dùng rất có thể thực hiện tại theo công việc sau nhằm kích hoạt tính năng: 

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập trang Facebook cá thể của bản thân trên máy tính bằng phương pháp nhấn vào Hình ảnh đại diện của khách hàng tại góc bắt buộc màn hình.

Bước 2: tại mục Giới thiệu trên trang, chúng ta nhấn chọn tiếp nút Chỉnh sửa đưa ra tiết.

Bước 3: Tại hành lang cửa số Chỉnh sửa đưa ra tiết, thường xuyên kéo xuống bên dưới và search kiếm mục Người theo dõi, rồi thừa nhận nút trượt đưa sang blue color ở cơ chế Công khai cùng nhấn Lưu nhằm hiển thị số fan đang theo dõi và quan sát Facebook của bạn. 


*

Bước 4: tiếp đến người dùng rất có thể thấy số bạn theo dõi trang cá nhân của các bạn hiển thị tại mục Người theo dõi.

Xem thêm: Done For Me (Feat - Letras: Done For Me


*

Lưu ý: trong trường hợp, các bạn đã triển khai thành công bí quyết hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook như trên nhưng vẫn không phiêu lưu mục Người theo dõi thì hoàn toàn có thể do thông tin tài khoản Facebook cá thể của bạn không một ai đang theo dõi. 

Cách chặn không cho những người khác quan sát và theo dõi trên Facebook

Khi thực hiện cách chặn không cho tất cả những người khác theo dõi trên Facebook cá nhân (tắt theo dõi trên Facebook) của các bạn sẽ giúp bạn dùng đảm bảo tính riêng rẽ tư. Đồng thời với phương pháp này, người tiêu dùng cũng rất có thể tắt thông báo theo dõi bên trên trang Facebook nếu không muốn đồng đội hay người thân trong gia đình xem được nhiều người đang theo dõi các ai hay trang nào. Sau đây là cụ thể cách thực hiện: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy vấn trang cá thể của bản thân và lựa chọn xem danh sách Bạn bè (Friends).


Bước 2: Chọn tiếp hình tượng cây cây bút và lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư (Edit Privacy) nhằm tiến hành tùy chỉnh thiết lập quyền riêng tứ trên trang.


Bước 3: trên bảng thông báo mới hiện ra, người tiêu dùng tiến hành thiết lập cấu hình quyền riêng tư trên trang cá nhân bằng cách tìm mang đến mục chế độ Đang theo dõi (Following) để thực hiện các thiết lập.


Bước 4: chúng ta chuyển chính sách người quan sát và theo dõi sang Chỉ mình tôi (Only me) và nhấn Xong (Done) để hoàn tất tùy chỉnh thiết lập cách chặn không cho người khác quan sát và theo dõi trên Facebook cá nhân.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tùy chọn giới hạn cơ chế riêng tư nhằm mục đích hạn chế bạn khác (người lạ) search kiếm xuất xắc xem được những thông tin cá thể của chúng ta thì cũng đều có thể tùy chỉnh thiết lập mục này sang chính sách “Bạn bè” hoặc “Chỉ bản thân tôi”. 

Sau khi thực hiện xong quá trình tùy chỉnh trên, chúng ta cũng có thể kiểm tra lại bằng phương pháp chọn mục xem trang cá thể với tư bí quyết khác. Bản lĩnh này khá nhỏ nhưng rất hữu dụng giúp chúng ta cũng có thể xem trang cá nhân của mình dưới đều tư phương pháp khác nhau, để bảo đảm an toàn thông tin đã có được để cơ chế hiển thị phù hợp.

Bài viết bên trên đây do đó đã chỉ dẫn gần như vừa đủ những làm việc cách bật cơ chế theo dõi trên Facebook, cách tắt cơ chế cũng như cách xem ai đang theo dõi mình trên Facebook trên máy vi tính phiên bạn dạng giao diện mới. Ko kể ra, người tiêu dùng cũng rất có thể tham khảo cách thực hiện trên điện thoại Android với Facebook vẫn được chia sẻ trong những nội dung bài viết tiếp theo cùng chúng tôi nhé!