Bệnh viện sản nhi sóc trăng

-

Tiền thân của khám đa khoa Chuyên khoa sản Nhi là Khoa sản cùng Khoa Nhi. Căn bệnh viện nối liền với lịch sử vẻ vang thành lập bệnh viện Khánh Hưng cha Xuyên (cũ) năm 1888, là phần nhiều khoa đầu tiên của bệnh dịch viện có tòa nhà 2 tầng, bên cạnh hông dọc theo khoa bao gồm vườn hoa thoáng mát.

Bạn đang xem: Bệnh viện sản nhi sóc trăng

Nhờ vào những cố gắng không xong sự kết hợp gắn bó, quyết trọng tâm của tập thể. Bệnh viện Chuyên khoa sinh sản Nhi thức giấc Sóc Trăng đã có nhiều đổi mới trong công tác khám, chữa bệnh, vào đó, có nhiều bệnh lý nguy hiểm được điều trị thành công, qua đó giảm nhiều tình trạng chuyển tuyến trên, giảm nhiều đưa ra phí đến nạn nhân.


Giờ thao tác làm việc tại khám đa khoa Sản nhi Sóc Trăng


Bệnh viện triển khai khám chữa bệnh toàn bộ các ngày vào tuần


Các khoa khám bệnh dịch tại khám đa khoa Sản nhi Sóc Trăng


Khoa Khám cấp cứu tổng hợp


Khoa Khám cung cấp cứu tổng hòa hợp là trong những khoa được ra đời ngay khi khám đa khoa sản nhi thành lập. Với vị trí tương tự như tính hóa học trong chăm môn, khoa khám cấp cho cứu được xem như cửa ngõ ngõ của khám đa khoa Sản Nhi. Khoa có trách nhiệm tổ chức khám bệnh dịch và chào đón người bệnh: cung cấp cứu, đi khám bệnh, tinh lọc bệnh nội trú, thực hiện công tác khám chữa ngoại trú cùng hướng dẫn quan tâm sức khỏe lúc đầu theo nhiệm vụ được giao.

Hoạt động chăm môn

Tiếp nhận toàn bộ các trường hợp bệnh nặng, cấp cứu về sản khoa, phụ khoa, nhi khoa,thai phụ mang lại sinh và triển khai công tác chữa bệnh ngoại trú.

- Sản khoa:

 Nhận khám, điều trị, chẩn đoán bầu kỳ, quan sát và theo dõi thai kỳ, điều trị thai căn bệnh lý. Nhận tứ vấn: sức mạnh sinh sản, chắt lọc bệnh, chẩn dự báo sinh. Nhận tiến hành các dịch vụ âu yếm thai theo yêu thương cầu.

- Phụ khoa:

Nhận khám và điều trị những bệnh lý phụ khoa (viêm âm đạo, viêm phần phụ,rối loạn ghê nguyệt, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, u nang buồng trứng,u xơ tử cung,..).Nhận khám với điều trị những bệnh lý sàn chậu

- Đường tiểu:

Són tiểu khi ho, lúc chạy nhảy đầm hoặc có vật nặng.Không nín tè được theo ý muốn khi mắc tiểu.Tiểu đêm trên một lần.Tăng xuất xắc giảm xúc cảm mắc tiểu, tiểu li ti trên 8 lần một ngày.Tiểu khó đề nghị rặn.Cảm giác đi đái không hết.

- Đường sinh dục: sa tạng chậu (sa tử cung, sa bàng quang).

- xôn xao tình dục: giao phù hợp đau, bớt cảm giác, xúc cảm cửa mình rộng.

- Đau vùng chậu mãn tính: đau vùng thắt sườn lưng chậu, nhức vùng bụng dưới, vùng cửa mình.

- Nhi khoa:

Nhận đi khám điều trị những bệnh lý nước ngoài nhi tổng quát, mổ xoang nội soi, phẫu thuật điều trị viêm ruột thừa cung cấp (nội soi), cắt bao qui đầu trẻ em em, lồng ruột, phẫu thuật khám chữa nang thừng tinh, thoát vị bẹn, đốt chồi rốn,…Nhận khám điều trị những bệnh lý ngoại nhi chấn thương: gãy xương và đơn lẻ khớp, chấn thương,…Nhận khám khám chữa :sâu răng, nhổ răng sữa ko đau đến trẻ, trám sâu răng làm việc trẻ,…Nhận khám điều trị các bệnh lý của trẻ em: hô hấp, truyền nhiễm trùng, tiêu hóa, thận, cơ xương khớp, thần kinh, tiết học, tim mạch, dinh dưỡng,…Nhận xét nghiệm bệnh thương mại & dịch vụ theo yêu cầu, khám dịch yêu cầu chưng sỹ.

Khoa Sinh - cơ sở y tế chuyên sản khoa Nhi Sóc Trăng là nơi đón nhận cấp cứu, khám bệnh chữa bệnh cho người bệnh chuyên ngành mẹ khoa. Là địa điểm ứng dụng technology mới vào công tác khám chữa bệnh, đồng thời gửi giao cho những bệnh viện huyện trong tỉnh, để mọi fan dân trong tỉnh đều rất có thể tiếp cận được những dịch vụ thương mại y tế khám chữa bệnh bắt đầu nhất.

Hoạt động chuyên môn

- Khoa Sanh thừa nhận điều trị, quan sát và theo dõi và chuyên sóc: các trường hợp chuyển dạ sanh, đỡ sinh thường cùng đỡ sanh khó.

- Mổ rước thai khi bao gồm chỉ định phẫu thuật.

- Điều trị, quan sát và theo dõi và âu yếm tất cả những trường phù hợp thai kỳ có bệnh lý nội nước ngoài khoa không chuyển dạ và gửi dạ (sản bệnh): thai kỳ có nguy hại cao, dọa sanh non, tiền sản giật, nhau tiền đạo… 

- support và tin báo cho những bà bà bầu về số đông kiến thức quan trọng như: nuôi con bởi sữa mẹ, bổ dưỡng cho thanh nữ mang thai cùng cho nhỏ bú, phương pháp tắm trẻ tận nơi và cách chăm sóc rốn trẻ sơ sinh, tư vấn tiêm phòng ngừa BCG với viêm gan siêu vi B cho toàn bộ trẻ sơ sinh trên khoa. Phần nhiều trường hợp người mẹ có Viêm gan hết sức vi B, trẻ em sinh ra, được hỗ trợ tư vấn tiêm ngừa phòng thể viêm gan siêu vi B.

- Chẩn đoán và chữa bệnh những bệnh án phụ khoa cấp cho cứu: thai quanh đó tử cung vỡ, u nang phòng trứng vỡ, xoắn, sẩy thai… 

- Điều trị nội khoa những căn bệnh lý: dọa sẩy thai, bầu trứng,….

- planer gia đình: phá bầu nội khoa, phá thai bởi dụng cụ, điều trị hầu như biến hội chứng của kế hoạch gia đình (sót nhau, tụt vòng, vòng xuyên cơ.).

- phẫu thuật mổ xoang nội soi các bệnh lý phụ khoa: thai ngoại trừ tử cung, xuất huyết buồng trứng, cắt hay bóc tách u nang buồng trứng,…

Theo dõi tim thai mang đến thai phụ - Khoa Sinh


Khoa Phụ - phục hồi sau phẫu thuật - Hậu Sản (Phụ-HP-HS) là khoa lâm sàng đón nhận và điều trị, chăm sóc người dịch sau mổ xoang phụ khoa, sản khoa, các sản phụ hậu sản thường, các bệnh lý phụ khoa. Khoa bao gồm đội ngũ những y bác bỏ Sĩ, phụ nữ hộ sinh nhiều kinh nghiệm, với ý thức thái độ phục vụ: tiến đến việc hài lòng của tín đồ bệnh.

Hoạt động chăm môn

Khoa Phụ-Hậu phẫu-Hậu sản có 4 khu:

 Khu chăm sóc hậu sản thường. Khu quan tâm mổ lấy thai. Khu mổ phụ khoa. Khu tiền phẫu-Khu dịch vụ.

1. Hậu Phẫu:

- quan tâm hậu phẫu mang đến từng đối tượng người sử dụng riêng biệt: phẫu thuật phụ khoa, phẫu thuật sản khoa, trẻ sơ sinh.

- support dinh dưỡng sau sinh,nuôi con bởi sữa mẹ.

- Phòng dịch vụ khang trang có phòng loại III, các loại II, phòng VIP.

2. Phụ khoa:

- Điều trị nội trú toàn bộ các bệnh dịch phụ khoa

- Viêm nhiễm đường sinh dục dưới. Rong kinh, rong huyết, Động, lỗi thai, bầu lưu.

- chuẩn bị tiền phẫu cho bệnh nhân phẫu thuật:

- U xơ tử cung. U nang buồng trứng. Sa sinh dục. Thai không tính tử cung, siêu âm căn bệnh đang nằm tại vị trí khoa.

- phẫu thuật U nang buồng trứng, U xơ tử cung, bóc tách nhân xơ qua nội soi.

- phẫu thuật sa sinh dục cắt tử cung qua ngã âm đạo.

3. Hậu sản thường:

- bốn vấn chế độ dinh dưỡng, support kế hoạch hóa mái ấm gia đình sau sinh, sau mổ.

- ngoài ra quy trình chăm sóc hậu sản thường còn có dịch vụ chăm sóc vết may tầng sinh môn, sút đau, bớt sưng nại bằng phương pháp xông vùng kín.

4. Sơ sinh:

- Khám sàng lọc sơ sinh chỉ định và hướng dẫn tiêm dự phòng Viêm gan B,Ngừa Lao cho trẻ.

- khám sàng lọc tư vấn sơ sinh xét nghiệm tầm soát bệnh tật sơ sinh (lấy ngày tiết gót chân).

Khám sàng lọc bé trước lúc tiêm đề phòng - cơ sở y tế Sản nhi Sóc Trăng


Khoa Nhi tổng hòa hợp là địa điểm khám và chữa bệnh cho dịch nhi chuyên ngành nội nhi - nhiễm. Với nhóm ngũ bác bỏ sĩ đa phần là chuyên khoa I, chuyên khoa II với điều dưỡng các năm khiếp nghiệm, sức nóng tình, năng động, với phương châm: thân mật - Tận chổ chính giữa - hiệu quả. Khoa Nhi tổng phù hợp tự hào là khoa điều trị người bị bệnh đông và có công dụng cho dịch nhi.

Hoạt rượu cồn của khoa

- Khoa nhi tổng hợp có chức năng chào đón khám, điều trị, chăm sóc cho căn bệnh nhi, cũng tương tự tư vấn về nuôi con bởi sữa mẹ, support về dinh dưỡng, tư vấn giáo dục sức mạnh và phòng căn bệnh chuyên ngành nội nhi - nhiễm.

- đi khám điều trị bệnh nội nhi – nhiễm.

- tư vấn về dinh dưỡng.

- support giáo dục sức khỏe và chống bệnh.

- Khoa Nhi tổng hợp bao gồm 42 phòng, với nhóm ngũ bác bỏ sĩ phần lớn là siêng khoa I, chuyên khoa II, có không ít năm ghê nghiệm giao hàng nhu cầu khám, điều trị, support về nuôi con bằng sữa mẹ, tư vấn về dinh dưỡng, hỗ trợ tư vấn giáo dục sức mạnh và phòng dịch cho bệnh nhân chuyên ngành nội nhi nhiễm.

Khám, điều trị, support sức khỏe khoắn cho bệnh nhân Tay-chân-miệng


Khoa Hồi Sức tích cực - chống Độc Nhi (HSTC-CĐ Nhi) là khoa lâm sàng khám chữa và chăm lo tích cực những người dân bệnh nặng, có tính năng sống bị đe dọa cần phải hỗ trợ. Khoa HSTC-CĐ Nhi có đội ngũ chưng sỹ, điều dưỡng được huấn luyện và giảng dạy chuyên sâu về hồi sức cung cấp cứu nhi khoa tại bệnh viện Nhi Đồng I tp Hồ Chí Minh, ngôi trường Đại học tập Y Dược yêu cầu Thơ … Đội ngũ điều dưỡng được thiết kế việc theo chế độ 2 ca 3 kíp bảo vệ theo dõi và chăm sóc toàn diện fan bệnh ngày cũng tương tự đêm.

Hoạt động của khoa

- Khoa HSTC-CĐ Nhi có 4 chống hồi sức với 1 phòng phương pháp ly với tổng cộng 30 giường bệnh. Các phòng được trang bị hệ thống máy thở, đồ vật NCPAP tiến bộ cùng khối hệ thống monitor nhiều năng.

- Đội ngũ nhân viên cấp dưới có trình độ, giàu gớm nghiệm, tâm huyết và hết lòng thương yêu trẻ thuộc với hệ thống máy hiện đại. Đến nay, khoa Hồi sức lành mạnh và tích cực nhi hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu yếu hồi sức trẻ em bị bệnh nặng.

- chào đón tất cả người mắc bệnh nặng rất cần phải điều trị, theo dõi, quan tâm đặc biệt 24/24h.

- đào tạo và giảng dạy chuyển giao các kỹ năng hồi sức cung cấp cứu mang đến nhân viên các cơ sở y tế đường huyện.

- nghiên cứu và phân tích khoa học cùng tham gia lãnh đạo tuyến.

 

Chăm sóc bệnh nhi suy hô hấp nặng thở lắp thêm - Khoa Hồi mức độ tích cực


Khoa nước ngoài Nhi – Liên chuyên khoa bao hàm khoa ngoại TQ + K. Ngoại CTCH + chuyên khoa lẻ đi vào chuyển động từ mon 12/2016. Cùng với kinh nghiệm chuyên khoa nhiều năm của các Bác sĩ, lực lượng Điều chăm sóc trẻ, sức nóng huyết, năng đụng sẽ mang đến cho tất cả những người bệnh một môi trường thiên nhiên thăm khám với chữa căn bệnh an toàn, yên trọng điểm và ăn nhập nhất.

Hoạt động chuyên môn

1. Ngoại khoa CTHT:

Phẫu thuật chấn thương sọ não.Điều trị toàn bộ các bệnh lý cơ xương khớp.Điều trị bảo tồn bằng kéo nắn bó bột.Nắn chỉnh gãy xương, không nên khớp.Vết thương huyết mạch ngoại biên…

2. Ngoại TQ:

Phụ trách toàn thể các trường hợp bệnh tật thuộc chuyên khoa nước ngoài Tổng quát. Ví dụ là các bệnh yêu cầu theo dõi tuyệt can thiệp phẫu thuật:Bệnh lý con đường ống tiêu hóa.Bệnh lý gan mật tụy lách.Bệnh lý hậu môn.Bệnh lý u bướu.Bệnh lý thành bụng, bẹn.Phẫu thuật viêm phúc mạcĐiều trị với phẫu thuật lốt thương thấu ngực, bụng, vệt thương phần mềm.

3. RHM: Khám với điều trị những bệnh lý về RHM.

Khoa ngoại Nhi - bệnh viện Sản nhi Sóc Trăng


Khoa sơ sinh tiếp nhận bệnh nhi sơ sinh tự khoa sinh, khoa phụ- hậu sản- hậu phẫu, khoa hồi sức lành mạnh và tích cực chống độc nhi của bệnh dịch viện ck Sản Nhi, và đón nhận các căn bệnh nhi sơ sinh từ những bệnh viện tuyến đường huyện trong tỉnh gửi về. Với team ngũ chưng Sĩ, Điều chăm sóc giàu tởm nghiệm, năng rượu cồn và nhiệt tình đem về sự bình yên cho trẻ thơ.

Hoạt động chăm môn

- Khoa Sơ sinh hiện nay đang triển khai chỉ tiêu 30 giường. Bao gồm 08 chống với chức năng: 01 phòng bệnh dịch nặng, 02 phòng dịch vụ, 01 phòng duy trì trẻ dưỡng nhi, 01 phòng Kangaroo, 1 chống chiếu đèn quà da.

Xem thêm: Những Bài Hát Về Quê Hương Đất Nước Hay Nhất Về Tình Yêu Việt Nam

- Trung bình hằng ngày khoa tiếp nhận trên 30 lượt con trẻ sơ sinh, vừa phụ trách chức năng chăm sóc sơ sinh lành mạnh trong những giờ đầu sau sinh mổ vừa giữ gìn điều trị bé xíu sơ sinh khi bao gồm bệnh lý như: suy hô hấp, lây truyền trùng sơ sinh, kim cương da sơ sinh, co giật, viêm phổi bởi vì hít, hạ mặt đường huyết, hạ thân nhiệt, bầu già tháng, ngạt, quý phái chấn sản khoa v.v..

- trong khi Khoa Sơ sinh sẽ thực hiện giỏi quy trình chăm sóc Kangaroo trẻ em non tháng.

- Tầm thẩm tra phát hiện tại dị tật bẩm sinh khi sinh ra qua chương trình gạn lọc sơ sinh các bệnh: thiếu thốn men G6PD, tăng sản đường thượng thận bẩm sinh, suy gần kề bẩm sinh để sở hữu hướng khám chữa sớm cho trẻ sơ sinh, sút gánh nặng về sau cho gia đình và buôn bản hội.

- Tiêm dự phòng BCG, viêm gan siêu vi B cho tất cả trẻ sơ sinh khỏe, sau khi sinh sản 24h, sinh tại BV ông xã Sản Nhi Sóc Trăng. Tiêm đề phòng VAT mang lại sản phụ

Lấy ngày tiết gót chân xét nghiệm gạn lọc sơ sinh - khám đa khoa Sản nhi Sóc Trăng


Khoa GMHS là một trong khoa lâm sàng gồm khối hệ thống các phòng phẫu thuật để triển khai các phẫu thuật, thủ thuật theo lịch trình và cung cấp cứu, đảm nhiệm công tác hồi sức tích cực-chống độc; đằng sau sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Giám đốc bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc cơ sở y tế về tổ chức thực hiện các buổi giao lưu của khoa.

Chức năng nhiệm vụ

 - thực hiện các cách thức vô cảm, theo dõi diễn biến người bệnh từ lúc mừng đón đến khi tín đồ bệnh hồi tỉnh và chuyển nhượng bàn giao người bệnh cho những khoa lâm sàng.

 - mừng đón điều trị và quan tâm các bệnh trở nặng có tương quan đến sản khoa trong khám đa khoa và tuyến dưới.

 - Đảm thừa nhận điều trị, hồi sức lành mạnh và tích cực và chống độc chuyên ngành mẹ khoa.

 - Phối phù hợp với khoa Sinh thực hiện phương pháp đẻ ko đau.

 - thâm nhập hội chẩn trước mổ và khám tiền mê tại các khoa.

 - cung cấp điều trị, cung cấp cứu tại những khoa trong bệnh viện và nước ngoài viện.

 - Tham gia nghiên cứu khoa học và áp dụng những kỹ thuật mới chuyên ngành.

 - Tiếp nhận, huấn luyện học viên sóng ngắn từ trường Trung cung cấp y tế và nhân viên các bệnh viện tuyến đường dưới về phẫu thuật sản phụ khoa, mổ xoang nhi và công tác làm việc gây mê hồi sức.

 - Tham tối ưu tác chỉ đạo tuyến theo kế hoạch của bệnh viện.

Phẫu thuật cắt tử cung nội soi gây mê


Khoa Dược - VTTBYT là khoa trình độ chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc dịch viện, tất cả chức năng quản lý và tham mưu mang lại Giám đốc khám đa khoa về tổng thể công tác dược trong cơ sở y tế nhằm bảo đảm an toàn cung cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc có quality và tư vấn, giám sát việc triển khai sử dụng dung dịch an toàn, hợp lý.

Chức năng nhiệm vụ

- đồ mưu hoạch, đáp ứng thuốc bảo vệ đủ số lượng, quality cho nhu yếu điều trị cùng thử nghiệm lâm sàng nhằm thỏa mãn nhu cầu yêu ước chẩn đoán, điều trị và các yêu mong chữa bệnh dịch khác.

- Quản lý, theo dõi việc nhập thuốc, cấp phát thuốc cho nhu yếu điều trị

- Đầu mối tổ chức, triển khai hoạt động vui chơi của Hội đồng thuốc với điều trị.

- Thực hiện công tác làm việc dược lâm sàng, thông tin, support về sử dụng thuốc,

- Quản lý, theo dõi và quan sát việc triển khai các quy định chuyên môn về dược tại các khoa trong bệnh dịch viện.

- Phối phù hợp với khoa cận lâm sàng cùng lâm sàng theo dõi, kiểm tra, tấn công giá, giám sát và đo lường việc áp dụng thuốc an toàn, thích hợp lý đặc biệt là sử dụng kháng sinh cùng theo dõi thực trạng kháng chống sinh trong dịch viện.

- Tham gia hội chẩn khi được yêu thương cầu.

- Thực hiện trọng trách cung ứng, theo dõi, quản lí lý, giám sát, kiểm tra, report về vật bốn y tế tiêu hao (bông, băng, cồn, gạc), khí y tế

 


Khoa Xét nghiệm là 1 trong những khoa nằm trong khối cận lâm sàng, bao gồm chức năng đón nhận nghiệm mẫu, tiến hành các chuyên môn xét nghiệm cơ bản, cung cấp kết quả đã được kiểm soát điều hành cho bệnh nhân/khách hàng cho thăm khám, điều trị tại bệnh viện.

Chức năng nhiệm vụ

- Dưới sự lãnh đạo, lãnh đạo của Giám đốc căn bệnh viện, Khoa Xét nghiệm bao gồm nhiệm vụ triển khai các chỉ tiêu, planer của bệnh viện thuộc phạm vi Khoa thực hiện.

- Khoa Xét nghiệm chịu đựng trách nhiệm cung cấp cho khoa lâm sàng tác dụng xét nghiệm y học tin yêu và kịp thời của những lĩnh vực: huyết học, tế bào, sinh hóa, miễn dịch, vi sinh- ký kết sinh trùng…phục vụ cho công tác làm việc chẩn đoán, theo dõi cùng điều trị bệnh dịch chuyên khoa cho người mắc bệnh và dịch vụ người sử dụng tại bệnh viện Chuyên khoa sinh sản – Nhi tỉnh giấc Sóc Trăng.

- Cung cấp rất đầy đủ máu và các chế phẩm máu an toàn phục vụ cho công tác làm việc điều trị người mắc bệnh nội trú tại dịch viện.

- Đào chế tạo cán bộ và chỉ huy tuyến mang đến tuyến bên dưới theo sự phân công.

- Thực hiện, phối hợp thực hiện các đề tài nghiên cứu và phân tích khoa học tập khi tất cả yêu cầu.

Các nghệ thuật xét nghiệm

- Phân tích tế bào huyết với nhiều thông số.

- Xác định những yếu tố đông máu, đông huyết toàn bộ, tiêu gai huyết, tính năng tiểu cầu...

- Thực hiện các xét nghiệm (XN) hóa sinh ngày tiết thông thường.

- Thực hiện các XN miễn dịch nhằm mục tiêu phát hiện một số bệnh liên quan nội tiết, chẩn đoán ung thư sớm, phạt hiện các loại viêm gan virus, chẩn đoán thai sớm…

- Thực hiện những XN nước tiểu thường xuyên quy, sinh hóa nước tiểu, sinh hóa những loại dịch của cơ thể…

- Xét nghiệm khí máu, xét nghiệm điện giải: Natri, Kali, Canxi, Clo...

- Xét nghiệm HbA1C: Phục vụ quy trình theo dõi và điều trị tiểu đường.

- Thực hiện những xét nghiệm nuôi cấy, định danh vi khuẩn, chống sinh đồ dùng Vi sinh, soi phân, soi khí hư…

- Xét nghiệm Pap’S trong khoảng soát ung thư cổ tử cung.

Chuẩn bị chất hóa học cho thiết bị sinh hóa AU 640 - cơ sở y tế Sản nhi Sóc Trăng


Khoa Chẩn đoán hình hình ảnh bệnh viện siêng khoa Sản Nhi Sóc Trăng Được thành lập và hoạt động tháng 12-2016, tách ra từ bỏ Khoa CĐHA – bệnh viện Đa Khoa Sóc Trăng . Với tiêu chuẩn “Tiếp cận cấp tốc - Chẩn đoán đúng chuẩn - Điều trị kịp thời”, bệnh viện Chuyên khoa sản Nhi Sóc Trăng vẫn trang bị tại khoa Chẩn đoán hình hình ảnh các hệ thống thiết bị hiện nay đại cho phép phát hiện tại sớm và đúng chuẩn hơn các bệnh lý.

Hoạt động chuyên môn

- X-Quang:

Chụp X-quang sọ trong gặp chấn thương sọ não, Chụp những khớp thái dương hàm há - mởChụp X-quang xương gắng trong đánh giá các viêm tai giữaCác bốn thế chụp khảo sát điều tra lồng ngực bao gồm tim, phổi, form sườn…Các chuyên môn chụp khảo sát điều tra ổ bụng trong căn bệnh cảnh cấp cứu như tắc ruột, thủng tạng rỗng, viêm phúc mạc…Các kỹ thuật điều tra khảo sát ống tiêu hóa bởi uống dung dịch tương phản để có thể chụp dạ dày ruột non hoặc bơm ngược loại chụp đại tràng.Chụp cản quang đãng tử cung - phòng trứngChụp hệ mật - tụy ngược hoặc xuôi dòng...Chụp tổng thể khung xương từ xương cột sống đến đưa ra trên, đưa ra dưới …

- hết sức âm:

Siêu âm tổng quát: phát hiện tầm kiểm tra chẩn đoán xác định.một số bệnh án ngoại nhi, vô cùng âm xuyên thóp, cực kỳ âm bìu bẹn, phần mềm, khôn cùng âm vú. …Siêu âm sản khoa: xác minh tuổi thai với ngày dự sinh, chẩn đoán thai quy trình tiến độ sớm cùng thai ngoài nhằm nhanh chóng tầm soát được dị tật của thai nhi.Siêu âm phụ khoa: khẳng định các khối u buồng trứng, u xơ tử cung, các khối u vùng cổ tử cung , những trường vừa lòng viêm nhiễm cùng ứ dịch tai vòi.

- Chụp CT-scanner:

CT sọ nãoCT xoang đến hình ảnh rõ nét, thiết yếu xác, trọn vẹn hơn về tình trạng những xoang, về các dị tật của hốc mũi, rất có thể dựng hình nhiều chiều để những nhà tai mũi họng can thiệp dễ ợt hơn…CT tai giữa giúp chưng sĩ tai mũi họng review được tình trạng phía bên trong ống tai giữa, tất cả viêm nhiễm hay ảnh hưởng mức độ ra sao với các chuỗi xương con và sào bào rứa lân cận.CT ngựcCT bụngCT hệ niệu

Máy chụp CT-Scanner 128 lát Siemens - khám đa khoa Sản nhi Sóc Trăng

 


Tùy vào tình trạng bệnh tật và phương pháp lựa lựa chọn chữa trị thì chi tiêu khám ở bệnh dịch viện Sản nhi Sóc Trăng có thể khác nhau. Vày đó, nhằm biết chính xác và chi tiết bảng báo giá khám bệnh, chúng ta hãy liên hệ trực tiếp với khám đa khoa để được tứ vấn rõ ràng hơn.

Dưới phía trên là báo giá tham khảo một số dịch vụ thiết yếu tại bệnh dịch viện Sản nhi Sóc Trăng

Tên dịch vụ kỹ thuậtGiá khám chữa bệnhGhi chú
Phẫu thuật nội soi giảm ruột thừa, cọ bụng3.694.500 
Đặt định nẹp gãy xương đùi5.413.500Chưa tất cả định xương, nẹp vít
Thay băng, chữa bệnh vết rộp từ 20% - 39% diện tích khung người ở trẻ con em

778.500

 
Lọc huyết liên tục3.259.500Chưa bao hàm quả lọc, cỗ dây dẫn với dịch lọc
Cắt u vú lành tính4.129.500 
Khâu lốt thương phần mềm, dưới 10cm258.000 
Phẫu thuật nội soi triệt sản nữ6.852.000 
Phẫu thuật cắt polip cổ tử cung2.802.000 
Nội soi ổ bụng chẩn đoán2.100.000 

 


Quy trình khám bệnh chung tại bệnh viện Sản nhi Sóc Trăng

Bước 1: Bệnh nhân mang đến bàn hướng dẫn chào đón bệnh lấy số vật dụng tự cùng điền thông tin vào phiếu “Đăng cam kết khám bệnh”.

Bước 2: Mua sổ thăm khám bệnh, điền thông tin cá thể vào vào sổ, nộp thẻ BHYT (nếu có)

Bước 3: Tới các phòng khám bệnh theo sự chỉ dẫn và yêu cầu của chưng sĩ.

Bước 4: Bác sĩ thực hiện thăm khám, gửi ra công dụng và kê đơn thuốc.

Bước 5: Bệnh nhân nhận solo thuốc rất có thể mua thuốc tận nơi thuốc của khám đa khoa hoặc sẽ tiến hành chỉ định nhập viện để theo dõi tình trạng dịch nếu bao gồm phát hiện tín hiệu bất thường.

- Trên đấy là quy trình khám căn bệnh chung chúng ta cũng có thể tham khảo. Xung quanh ra, bệnh dịch viện còn tồn tại thêm những quy trình khám cho từng gói dịch vụ, bạn sẽ được nhân viên cấp dưới tư vấn rõ ràng hơn khi tới thăm khám.

Lưu ý:

- Khi đi khám bệnh bắt buộc mang theo thẻ BHYT và sách vở tùy thân (Bản chính) phù hợp lệ.

- Thông tin cá thể có vào thẻ BHYT gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính phải đúng với những thông tin cá nhân có trong giấy tờ tùy thân và còn thời hạn sử dụng, ko được tẩy, xóa, mất chữ.

- Thẻ BHYT đề nghị được đóng dấu của cơ quan bảo hiểm xã hội khu vực cấp.

- Nếu tín đồ bệnh cho khám dịch không đúng nơi đăng ký khám chữa trị bệnh thuở đầu phải gồm giấy reviews của nơi đk khám căn bệnh ban đầu.

- trường hợp cung cấp cứu người bệnh chỉ cần thẻ BHYT đúng theo lệ và sách vở và giấy tờ tùy thân hợp lệ là đầy đủ (Không đề nghị giấy giới thiệu của nơi đăng ký BHYT ban đầu).