Bí mật của người khác

-
Thông qua đều mảng miếng được xây dựng, câu chuyện phim “Bí mật của fan khác” đề cập cho những thực trạng của làng mạc hội bây chừ cũng như nỗi lo lắng về phần lớn cuộc “hôn nhân đồng huyết”, phần nhiều hệ lụy khi việc giao thương mua bán tinh trùng bất hợp pháp biến tướng mạo thành vẻ ngoài mại dâm trá hình…

Ngày nay, khi xác suất người thảng hoặc muộn, vô sinh càng ngày càng cao, việc giao thương mua bán tinh trùng ngày càng được rất nhiều người thân yêu đến, nhưng phía sau niềm vui được gia công cha, làm mẹ, không nhiều người lại nghĩ tới các hệ lụy từ những việc mua chào bán “mặt hàng” rất là nhạy cảm này.

Bạn đang xem: Bí mật của người khác

Hai đạo diễn Nguyễn thay Vinh và Trần Thị Thanh Thủy đưa về một câu chuyện gióng lên hồi chuông cảnh thức giấc về nguy cơ hôn nhân đồng máu và số đông hệ lụy đau lòng từ bỏ chính việc cho, buôn bán tinh trùng, thông qua câu chuyện phim kín đáo của bạn khác.

*

*

Chuyện phim kể về Ông Tuấn-Trưởng khoa của bệnh dịch viện, là một trong những bác sĩ tài năng nhưng hám tiền và không tồn tại tâm với quá trình trong ngành y. Thời trai trẻ, ông Tuấn từng là người phân phối “giống” và để bài bản hóa đường dây của mình, ông ra sức kiếm tìm kiếm các chàng trai trẻ, tư thế để thành lập và hoạt động “đội quân phân phối giống” hùng hậu và cùng với sức ảnh hưởng của mình, ông sẽ tiếp cận được không hề ít bệnh viện điều trị hiếm muộn. Thành đạt trong công việc, ông Tuấn còn tồn tại cuộc hôn nhân viên mãn bên bà xã là bà Hà. Tuy vậy ít ai biết rằng, vẻ bên ngoài hạnh phúc ấy thực chất chỉ để che đậy rất nhiều mâu thuẫn cơ mà vợ ông chồng ông phải đối mặt hàng ngày trong hôn nhân.

Xem thêm: Cách Tắt Nguồn Ipad Khi Bị Treo Máy, Cách Tắt Nguồn Ipad Pro Khi Bị Treo

Ánh Dương- đàn bà ông Tuấn vốn có tình cảm cùng với Khánh- một chưng sĩ thực tập tất cả gia cảnh nghèo khó. Cùng với sự hỗ trợ của Khánh, Ánh Dương ra sức điều tra manh mối các đường dây bán buôn tinh trùng trái phép. Lo sợ phụ nữ phát hiện các bước làm nạp năng lượng của mình, ông Tuấn luôn cho những người theo dõi và rào cản cô.


Lan Anh- bạn gái Khánh, vị chán ngán gia cảnh bần cùng của anh yêu cầu ra sức quyến rũ Hùng- một người lũ ông thành đạt mà lại vô sinh. Hùng có bà xã là Nhã, nhưng sau rất nhiều năm kết giao vẫn chưa xuất hiện được mụn nhỏ nào, chính vì thế mà bà Duyên- người mẹ Hùng, đổ hết các tội lỗi lên đầu con dâu. Áp lực sinh con cho nhà ông chồng khiến Nhã phải tìm về ông Tuấn. Nhờ sự “phối giống” của ông Tuấn, Nhã sở hữu thai người con đầu lòng vào niềm hoan hỉ của mẹ chồng. Cho tới một ngày, bà Duyên phát hiển thị ông Tuấn đó là “tác giả” của bào thai Nhã vẫn mang, thảm kịch hơn, ông Tuấn chính là người năm xưa buôn bán tinh trùng đến bà Duyên để bà có mặt Hùng.

Sự thiệt phơi bày, Nhã không chịu được nổi cú sốc nên ra quyết định quyên sinh. Như ý được Khánh cùng Ánh Dương cứu sống nhưng mà nỗi nhục cấp thiết nguôi, Nhã đành tâm buôn bán con ngay trong lúc đứa trẻ xin chào đời. Cũng trường đoản cú đây, cô bắt đầu thu thập các chứng cứ về đường dây mua bán tinh trùng của ông Tuấn. Thấp thỏm sự thật bị phạt hiện, ông Tuấn tìm phương pháp mưu gần kề Khánh và bi kịch một đợt tiếp nhữa lại xảy cho đến lúc ông nhận thấy bà Lam- mẹ Khánh, chính là người ông mang đến tinh trùng năm xưa. Khánh và Ánh Dương chính là đồng đội ruột...