Hướng dẫn cách biến điện thoại smartphone thành chuột và bàn phím không dây cho pc

-

SmartPhone bây giờ chúng ta ngày tất cả càng nhiều các công dụng thông minh để ship hàng cho cuộc sống đời thường hằng ngày tốt hơn, ví dụ các chúng ta cũng có thể biến điện thoại thành một chiếc tinh chỉnh điều hòa, truyền ảnh hay kết nối với hệ sinh thái điện thoại cảm ứng thông minh trong gia đình của những bạn. Vậy bây giờ mình sẽ chỉ dẫn cho bằng hữu một bí quyết dùng điện thoại làm chuột máy tính một giải pháp vô cùng dễ dàng nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách biến điện thoại smartphone thành chuột và bàn phím không dây cho pc

Cài đặt vận dụng Remote Mouse hệ thống trên Laptop, đồ vật tính.

Đầu tiên cách bạn cần phải cài đặt ứng dụng Remote Mouse hệ thống trên lắp thêm tính, vận dụng này có thể tương ham mê với phần lớn các phiên phiên bản hệ quản lý điều hành phổ thông hiện nay

Tải mang lại windows tại đây

Tải mang đến Mac tại đây

Cài đặt áp dụng Remote Mouse hệ thống trên điện thoại hoặc máy vi tính bảng

Tiếp theo bạn setup Remote Mouse vps trên điện thoại. Ứng dụng này các chúng ta có thể dễ dàng cài trên CH Play hoặc app Store

Tải cho game android tại đây

Tải đến IOS trên đây

*

Kết nối điện thoại với sản phẩm tính

Sau khi các bạn tải và cài đặt ứng dụng trên cả 2 thiết bị là điện thoại và máy tính, chúng ta kết nối 2 sản phẩm đó chung 1 điều mạng.

Tiếp theo những làm như sau:

B1: Mở áp dụng Mouse trên điện thoại thông minh và laptop.

B2: Ở trên điện thoại bạn bấm Start (Ứng dụng sẽ tìm thiết bị bên gần đó rồi các bạn chọn sản phẩm mà bạn có nhu cầu kết nối)

*

Sử dụng điện thoại thông minh làm loài chuột không dây

Sau lúc kết nối xong thì các bạn có thể sử dụng smartphone làm chuột không dây, các bạn chỉ đề xuất di trên màn hình smartphone thôi. Để áp dụng chuột trái thì các bạn click 1 lần vào màn hình hiển thị và để sử dụng chuột yêu cầu thì các bạn double click vào màn hình. Ngoài ra thì các chúng ta có thể vuốt lên và vuốt xuống bên trên màn hình smartphone để dịch chuyển view màn hình.

Xem thêm: Tăng Cường Sinh Lý Nam Rocket 1H Hộp 6 Viên, Rocket 1H Là Gì

*

Sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh làm keyboard không dây

Ngoài ra sinh sống trong vận dụng này chúng ta còn có thể biến smartphone thành keyboard không dây, bằng phương pháp chỉ đề nghị chọn vào hình tượng bàn phím là bàn phím điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn sẽ hiện ra, giải pháp gõ chữ cũng tương tự như như các bạn gõ tin nhắn trên điện thoại.

*

Sử dụng điện thoại cảm ứng để mở vận dụng trên sản phẩm tính.

Để tiện lợi hơn và nâng cấp tốc độ công việc, chúng ta còn có thể mở nhanh áp dụng trên màn hình điện thoại thông minh chứ không cần phải di loài chuột trên màn hình hiển thị nữa.

*

Sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh để tắt máy tính nhanh

Thêm một cái mà mình cũng tương đối là mê say là các chúng ta cũng có thể sử dụng để tắt laptop nhanh. Các bạn chỉ phải vào icon tắt vật dụng trên điện thoại cảm ứng là nó đã hiển thị ra một vài những lựa lựa chọn như shutdown, Sleep, Restart, Logoff.

*

Tổng kết:

Tóm lại đây là một ứng dụng rất là hay ho với rất nhiều các ứng dụng khác nhau. Ứng dụng thực tế của ứng dụng này trong cuộc sống cũng cực kỳ thiết thực, chẳng hạn mà khi mình ngủ mà lại quên tắt vật dụng thì mình rất có thể mở vận dụng lên và tắt chứ chưa hẳn dậy chạy ra bàn làm việc tắt nữa.