Biến điện thoại thành máy tính

-

(Thethaovanhoa.vn) -  Với Samsung Galaxy S8/S8+, lưu ý 8 trở lên, bạn có tính năng DeX để biến điện thoại thành máy tính.

Bạn đang xem: Biến điện thoại thành máy tính


Nếu chúng ta để quên laptop ở công ty mà lại có một report gấp nên gửi cho sếp, phải làm những gì ở trường hòa hợp này? Hãy dùng điện thoại thông minh của bạn. Tinh vi hơn nữa, hãy biến điện thoại thông minh thành một chiếc laptop để triển khai nhiều tác vụ một cách thuận tiện hơn.

Lý do cụ thể nhất là để sở hữu một cái máy tính bé dại gọn vào túi ngẫu nhiên lúc nào. Không phải lúc nào bạn có thể mang theo laptop, bao gồm cả như thiết bị bé dại gọn nhất như các dòng ultrabook.

Việc này có nghĩa smartphone rất có thể sử dụng như 1 PC thay thế trong trường thích hợp khẩn cấp. Giới hạn về size màn hình đã hết là một sự việc lớn, nhờ có cổng HDMI ko dây.

Điều kỳ diệu thật sự nằm tại giao diện người dùng desktop. Khi liên kết với một TV tương thích, giao diện điện thoại hiện tại ko còn. Thế vào đó sẽ là đồ họa desktop truyền thống lịch sử được hiển thị.

Xem thêm: Thời Trang Tự Chế Bằng Giấy, Hướng Dẫn Làm Trang Phục Từ Phế LiệuĐể biến điện thoại thành một PC, các bạn cần:

- keyboard và chuột có kết nối bluetooth (hoặc liên kết qua USB và cáp USB-OTG cũng được). - màn hình hiển thị hiển thị bao gồm hỗ trợHDMI ko dây.

Có lẽ tùy chọn tốt nhất để biến điện thoại cảm ứng thông minh Android thành máy tính vào năm 2023 và hơn thế nữa nữa là dành riêng cho chủ thiết lập Samsung. Cùng với Samsung Galaxy S8/S8+, lưu ý 8 trở lên, chúng ta có tính năngDeX. Được kích hoạt trường đoản cú khay thông báo, DeX về cơ bản là một môi trường thiên nhiên desktop giành riêng cho Android.

Chỉ cần liên kết điện thoại của người tiêu dùng với màn hình có sẵn HDMI không dây ngay sát đó, kết nối những thiết bị nguồn vào và bạn đã chuẩn bị sẵn sàng làm việc. (Bạn cũng rất có thể sử dụng thiết bị đổi khác USB-C sang trọng HDMI).

DeX cung cấp cho chính mình quyền truy vấn vào tất cả các áp dụng năng suất thường thì của Android, ở chế độ cửa sổ.Samsung DeX đơn giản là cách cực tốt để biến điện thoại của chúng ta thành sản phẩm tính. Nếu khách hàng sở hữu một thiết bị phù hợp, bây chừ là lúc để kiểm tra khả năng này.


Vì sao pin iPhone lại nhanh hỏng?
Theo thethaovanhoa.vn

Copy liên kết
liên kết bài cội Lấy liên kết
https://thethaovanhoa.vn/cach-bien-dien-thoai-samsung-thanh-may-tinh-de-ban-20230130102629671.htm
0

*

*

*

loadingvn.com:

loadingvn.com chịu đựng trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, thành phố hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.