Bộ tứ siêu đẳng phần 4

-
Fanstatic Four đã trở lại màn hình ảnh rộng. Chưa phải là phần tiếp đến hoặc tiền truyện, nhưng mà là bản làm lại trọn vẹn của thương hiệu Fox, với mục tiêu tái khởi đụng loạt phim được yêu quý này.

Bạn đang xem: Bộ tứ siêu đẳng phần 4

Khởi đầu thiên hà Marvel

Phần phim đầu vào năm 2005 là 1 thành công chống vé của Fox, mặc dù khá khiêm tốn, khi đuc rút 330 triệu đôla toàn cầu. Bộ tứ lúc đó tập thích hợp được dàn diên viên trẻ, triển vọng, và đông đảo đã thành ngôi sao sáng lớn ở hiện tại như Chris Evan tuyệt Jessica Alba.

fantastic 4 năm 2005

Sau đó 2 năm, phần tiếp sau Rise Of The Silver Surfer ra mắt, dù liên tiếp là cú nổ phòng vé, mà lại lại bị giới phê bình ngoảnh mặt. Đó là vì sao Fox ấp ôm việc làm cho mới trọn vẹn loạt phim này, kế tiếp hoãn lại việc sản xuất phần 3. Bởi chưa xuất hiện được unique tương xứng thân vị trí của cục tứ trong truyện tranh, cùng trên màn ảnh rộng.

Bởi Fanstatic Four, vào cốt truyện, được xem như tập hòa hợp siêu anh hùng đầu tiên của Marvel. Reviews lần đầu sinh hoạt phiên bạn dạng truyện tranh năm 1961, cỗ tứ chính là những bạn đã mở đầu cho vũ trụ Marvel với Avengers sau này. Đây cũng là các nhân đồ dùng đã tạo nên “công thức” bình thường cho bài toán gom các siêu hero lại, phối kết hợp khả năng của họ để chiến đấu cùng nhau.

fantastic 4 năm 2015

Điểm lôi cuốn nhất của Fanstatic Four đến từ những khả năng quan trọng đặc biệt và tính bí quyết nhân vật. Thủ lĩnh là Richard Reed với năng lực kéo dài khung hình như cao su. Susan Storm là thành viên chị em duy nhất, có thể tàng hình và chế tạo lá chắn mang đến đồng đội. Nhân thiết bị thú vị tiếp sau là Johnny Storm, em trai Susan, thường được gọi “Ngọn đuốc sống” vì kỹ năng biến thần và tinh chỉnh và điều khiển lửa. Cuối cùng là Ben Grimm, với ngoại hình rất nổi bật như được kết lại bởi đất đá, là bạn có sức khỏe và sự chịu đựng đựng bự nhất.

Trong truyện tranh, bộ tứ này hay xuyên tách bóc ra để tham gia vào những tập thích hợp siêu anh hùng khác, như Avengers. Nhưng điều đó khó xẩy ra trên phim, bởi từ năm 1986, thương hiệu Fox thời điểm đó do Bernd Eichinger thống trị tịch đã ra quyết định mua lại phiên bản quyền có tác dụng phim từ bỏ tay Marvel. Trong vừa lòng đồng, Fox chỉ mất bản quyền trường hợp trong 7 năm không cung ứng một phim làm sao về cỗ tứ. Tất nhiên đó là điều khó xảy ra.

Tập hợp các tài năng

Phiên bạn dạng năm 2015 này, được ngóng đợi, bởi vì sự mới mẻ đến từ diễn biến và dàn diễn viên. Ngồi ghế đạo diễn là Josh Tranke, từng được khán giả Việt Nam nghe biết với phim Vòng Xoáy Tội Ác (Chronicle, 2012). Phần kịch bạn dạng sẽ do Simon Kinberg đảm nhiệm chính, khá tiềm ẩn sau tập phim X-Men: Day Of Future Past được review khá cao năm ngoái.

Xem thêm: Soạn Bàn Luận Về Phép Học Trang 76, Bàn Luận Về Phép Học

Những ai từng coi phần phim 2005 sẽ đề nghị xóa đi đôi chút ký ức, bởi cốt truyện lần này được lấy cảm xúc từ loạt truyện “Ultimate Fanstatic Four”, desgin năm 2004, chứ không phải bản cũ của Stan Lee. Trong số ấy Reed xuất thân là nhà kỹ thuật trẻ tài năng. Anh cùng bố người bạn ra quyết định tham gia vào cuộc phân tách của cơ quan chính phủ để mang đến “thực trên khác”. Chuyến đi nguy hiểm gặp gỡ sự cố, bốn tín đồ trở về và bị biến đổi thể chất, dẫn cho những năng lực kỳ lạ. Cùng nhau, họ vẫn phải kết hợp chống lại Dr. Doom, vốn là một người các bạn cũ đã trở thành kẻ thù.

Cốt truyện của phim được bên đồng biên kịch Simon Kinberg diễn đạt là “một sự trân trọng giành cho tất cả những phiên bạn dạng truyện Fanstatic Four, với giống với một cuộc dò ra khoa học hơn là phim hết sức anh hùng.” Ông hứa hẹn rằng các nhân vật đang trở nên gần gũi hơn, với đáng xem hơn.

chàng da màu bởi Michael B. Jordan

Điều hiện nay đang phân chia các luồng chủ kiến nằm ngơi nghỉ dàn diễn viên trẻ em tuổi. Gây tranh cãi nhiều tuyệt nhất là vai Johnny, từ anh chàng da white điển trai của Chris Evan, đang trở thành chàng da màu vì chưng Michael B. Jordan thủ vai. Nhiều fan hâm mộ cho rằng điều đó làm mất mẫu Johnny. Nhưng thiết yếu Evan, Johnny “bản cũ” đã chạm chán gỡ và động viên Jordan khi nhị người gặp gỡ nhau ở một sự kiện. “Cậu làm cho rất tốt. Cậu rất tuyệt. Cứ làm như cậu muốn. Phần đa thứ đã vui lắm.” Evan nói.

Dẫn đầu cỗ tứ, với được kỳ vọng các nhất, tất nhiên là Miles Teller. Sự nghiệp của đấng mày râu diễn viên 28 tuổi đang cất cánh cao sau tập phim được đề cử Oscar Birdman năm ngoái, cùng một vai đặc biệt quan trọng trong loạt phim ăn khách Divergent. Reed trong khi là vai diễn “phải đến” cùng với anh, và có thể đưa tăm tiếng Teller được biết thêm đến nhiều hơn nữa.

Kate Mara cũng là 1 trong những lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho vai Susan. Cô đã cần vượt qua một loạt nữ nhân xinh tươi ở Hollywood hiện tại như Saoirse Ronan, Allison Williams, Margot Robbie, với Emmy Rossum, để sở hữu được vai diễn này. Dễ thấy rằng dàn diễn viên new sở hữu nội lực diễn xuất tốt, không tính Teller từng ghi dấu ấn tại Oscar, thì Jamie Bell trong vai nam nhi “đất đá” Grimm, nổi lên từ bộ phim truyền hình dành 3 đề cử Oscar Billy Illiot vào thời điểm năm 2000.

Một điều đáng khen nữa là đạo diễn Trank đã không đồng ý việc chuyển thể thành phiên bản 3D hậu kỳ, điều mà những hãng phim hiện tại đều muốn tạo cho bằng được, nhằm kiếm thêm chi phí phụ phí. Trank đã khôn xiết thẳng thắn bảo rằng “để cho câu hỏi trải nghiệm coi Fanstatic Four được vào trẻo nhất có thể.” khi một nhà làm cho phim đặt tận tâm vào quality nhiều hơn tiền bạc, lúc đó bộ phim truyện luôn rất đáng để để ngóng đợi.

Đặt Vé Ngay!

MISSION IMPOSSIBLE 5: XUẤT SẮC NGOÀI ước ao ĐỢI , ĐỐI THỦ XỨNG ĐÁNG CỦA SPECTRE

ANT-MAN: MARVEL LÀM TỐT NHỮNG GÌ HỌ GIỎI NHẤT

MINIONS: THIẾU TÌNH CẢM, NHƯNG VÔ VÀNG NỤ CƯỜI

","shortDescription":"

Sau 10 năm vắng vẻ bóng, cỗ tứ khôn xiết phàm trong Fanstatic Four đã quay trở về màn ảnh rộng. Không hẳn là phần sau đó hoặc chi phí truyện, nhưng mà là phiên bản làm lại hoàn toàn của thương hiệu Fox, với mục đích tái khởi rượu cồn loạt phim được yêu thích này.