Liên khúc nhạc xuân thiếu nhi sôi động

-

Mỗi khi tết đến xuân về, trung tâm lí bình thường của trẻ là vui mừng, nhảy chân sáo, ca hát líu lo suốt ngày. Đặc biệt có thêm những đứng đầu bài hát ngày tết lại càng khiến ko khí trở phải hân hoan vui mừng rộng bao giờ hết phải ko nào? Hiệu ứng chổ chính giữa lí này không chỉ đối với trẻ nhỏ mà còn chính người lớn chúng ta có những cảm xúc thăng hoa, cực kì vui nữa. Cùng trong nội dung bài viết ngày hôm nay, loadingvn.com sẽ trình làng đến bạn các bài hát về ngày xuân cho trẻ thiếu nhi hay nhất.

Bạn đang xem: Liên khúc nhạc xuân thiếu nhi sôi động


12345678910
1 9
1
9

Bài hát: ngày xuân của bé


Mùa xuân của bé là trong số những ca khúc thiếu nhi cá biệt được các em yêu thương thích phần đông ở hầu như lứa tuổi. Ca khúc được dàn dựng công phu trải qua không ít hoạt cảnh video và gồm cả phần karaoke cho các bạn yêu ca hát.

Lời bài xích hát:Mùa xuân của nhỏ nhắn chẳng ở chỗ nào xaCái chồi tách bóc vỏ nhỏ bé ươm hôm quaMùa xuân của bé bỏng chẳng ở đâu xaBé sẽ tập vẽ dòng nụ với bông hoaBé chơi nhỏ nhắn học, bé nhỏ múa nhỏ xíu caMùa xuân của bé xíu như giờ đồng hồ chim xung quanh nhàBé chơi bé xíu học, bé xíu múa bé caMùa xuân của bé bỏng như giờ đồng hồ chim quanh nhà.Mùa xuân của bé chẳng ở chỗ nào xaTrong vòng tay người mẹ đón khi tan caMùa xuân của nhỏ xíu chẳng nơi đâu xaBé vẫn mặc cái áo đệp chị em thêu hoaBé chơi nhỏ xíu học, nhỏ bé múa nhỏ bé caMùa xuân của bé xíu như tiếng chim xung quanh nhàBé chơi nhỏ xíu học, nhỏ bé múa bé xíu caMùa xuân của nhỏ bé như giờ chim xung quanh nhà.


Bài hát: mùa xuân của bé
bài hát: mùa xuân của bé
2
7
2
7

Bài hát: đang tới Tết rồi


Thể hiện nay sự hồi hộp của trẻ thơ trong không khí của không ít ngày giáp Tết, bài hát đang tới Tết rồi thay đổi một trong số những giai điệu nằm lòng của các em nhỏ. Phần lời ngắn gọn nhưng đựng đầy cảm xúc vui tươi, mong đợi của trẻ nhỏ dại khi tới thời gian năm mới: "Sắp mang lại Tết rồi mang đến trường cực kỳ vui, sắp tới Tết rồi về nhà cực kỳ vui…". Ca khúc gợi cho những người nghe phần đông hoài niệm đón đầu năm ngày bé xíu như hào hứng được mẹ sẵn sàng cho áo quần mới diện Tết tuyệt theo bố mẹ đi chúc tết ông bà, bọn họ hàng...

Lời bài xích hát:

Sắp mang đến Tết rồi sắp đến Tết rồi Đến trường khôn xiết vui đang tới Tết rồi Về nhà vô cùng vui. Chị em mua mang lại áo mới nhé người nào cũng vui mừng ghê. Ngày xuân nay em đã mập

Biết đi thăm ông bà.

Sắp mang đến Tết rồi Đến trường khôn cùng vui sắp tới Tết rồi Về nhà hết sức vui. Bà bầu mua cho áo new nhé ai ai cũng vui mừng ghê. Ngày xuân nay em đã bự Biết đi thăm ông bà.


Bài hát: đang tới Tết rồi
bài xích hát: sắp tới Tết rồi
3
10
3
10

Bài hát bé nhỏ Đón tết Sang


Bài hát Bé Đón Tết quý phái giúp tự khắc họa phần nào bầu không khí tấp nập của những ngày Tết, của khung cảnh sum họp bên nồi bánh bác bỏ xanh, đi chúc Tết, đi coi múa lân, dìm lì xì,...

Lời bài bác hát:

Bé thấy mai vàng,Biết sắp xuân sang,Mang câu đối treoChúc mừng năm mới.

Chiếc bánh bác bỏ to,Ngũ quả mâm tròn,Đôi dưa hấu xanh,Cúng đêm giao thừa.

Bé chúc ông bàTrẻ mãi ko già,Ông khen bé xíu ngoanLì xì tuổi mới.

Hứa với ba mẹMai đang vui xuân,Đi xem múa lân,ô tề pháo hoa.

Bé thấy mai vàng,Biết sắp đến xuân sang,Mang câu đối treoChúc mừng năm mới.

Chiếc bánh bác bỏ to,Ngũ trái mâm tròn,Đôi dưa hấu xanh,Cúng đêm giao thừa.

Bé chúc ông bàTrẻ mãi ko già,Ông khen nhỏ bé ngoanLì xì tuổi mới.

Xem thêm: Mở Ứng Dụng Bị Ẩn Trên Iphone, Ipad Với Ios 11, Display Resolution

Hứa với ba mẹMai đang vui xuân,Đi xem múa lân,ô kìa pháo hoa.


Bài hát nhỏ bé Đón đầu năm Sang
bài bác hát nhỏ nhắn Đón đầu năm Sang
4
4
4
4

Bài hát: đầu năm mới Ơi Là Tết


Là một biến đổi của nhạc sĩ Quốc Trung, một bài bác hát ngắn mà tất cả đến 22 từ đầu năm mới được lặp đi lặp lại nhiều lần. Chính điều đó khiến bạn nghe cảm thấy vui vẻ và càng thêm rộn ràng tấp nập trước không khí xuân sang:

Lời bài xích hát:

Tết tết tết là đầu năm mới là đầu năm tết vừa mang lại đây dưới thứ hiên nhà. đầu năm mới tết tết là tết là tết tết vừa ghé qua trong bên dưới phố. đầu năm tết đầu năm là đầu năm là tết cho tất cả những người ở xa về trên đây xum vầy. Tết tết đầu năm mới là tết là tết con cháu các cụ quây quần bên nhau. Cho bè bạn trẻ thơ thuộc khoe áo mới cho tất cả những người lớn mừng tuổi trẻ con, toàn bộ mọi fan hân hoan chúc nhau chúc nhau 1 năm an lành im vui. Cho bè phái trẻ thơ cùng khoe áo mới cho tất cả những người lớn mừng tuổi trẻ con, toàn bộ mọi fan hân hoan chúc nhau chúc nhau 1 năm an lành yên vui.


Bài hát: tết Ơi Là Tết
bài hát: tết Ơi Là Tết
5
4
5
4

Bài hát: Xúc Xắc Xúc Xẻ


Chắc chắn không dưới một lần bọn họ đã từng nghe qua bài hát Tết dành riêng cho thiếu nhi này. Âm điệu rộn ràng, vui tươi, hồi hộp này vì nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện sáng tác. Bài bác hát hệt như một bức ảnh khắc họa về bài bác vè mà con nít từng nối đuôi nhau phát âm thời tấm bé.

Lời bài xích hát:

Xúc xắc xúc xẻ

Năm mới năm mẻ

Nhà nào còn thức

Mở cửa cho cái đó tôi.

Xúc xắc xúc ngã

Năm mới năm mẻ

Nhà như thế nào còn thức

Mở cửa cho việc đó tôi.

Bước lên vườn cửa cao thấy đôi rồng ấp

Bước xuông vườn rẻ thấy đôi rồng chầu

Bước ra phía sau thấy công ty ngói lợp

Voi ông còn buộc ngựa chiến ông còn chầu

Ông sinh sống một trăm linh năm tuổi lẻ

Vợ ông sinh con đứa con tốt lành.


Bài hát: Xúc Xắc Xúc Xẻ
bài bác hát: Xúc Xắc Xúc Xẻ
6
2
6
2

Bài hát: mùa xuân đến


Bài hát tiếp theo được nhắc tới trong list của loadingvn.com ngày lúc này đó bao gồm là: mùa xuân đến, cũng là một ca khúc không thể mấy xa lạ so với các em thiếu thốn nhi. Mùa xuân đến với giai điệu vui vẻ cùng ca từ trong sạch về một năm mới chứa chan hạnh phúc, đó là đầy đủ lời chúc quan tâm nhất dành tặng cho ông ba, cha mẹ.

Lời bài hát:

Mùa xuân đến mùa xuân đến em xin chúc các cụ

Một năm mới tết đến nhiều như mong muốn sẽ sống lâu thật lâu

Mùa xuân đến mùa xuân đến em xin chúc bố mẹ

Một năm mới tết đến nhiều niềm hạnh phúc với mong mơ tuyệt vời...


Bài hát: mùa xuân đến
bài hát: mùa xuân đến
7
4
7
4

Bài hát: nhỏ bé Chúc Xuân


Bé Chúc Xuân cũng là 1 trong bài hát quan thuộc so với các nhỏ nhắn thiếu nhi vào mỗi lúc tết đến, xuân về. Bài xích hát gần như là đã khắc họa một cách xuất sắc về không khí ngày đầu năm mới với hình ảnh bánh chưng, dưa hấu, mai vàng, đào tươi. Kèm từ đó là phần đa lúc chúc đầy chân thành và ý nghĩa của con em dành cho tía mẹ, ông bà,...

Lời bài bác hát:

Bánh trưng xanh mặt dưa hấu đỏ

Cành mai vàng bên cành đào tươi

Tết năm nay bé xíu thêm một tuổi

Chúc ông bà sức khỏe vui tuổi già

Chúc ba bà bầu sưa khỏe khoắn nhìu nhìu

Chúc anh chị em thương bé bỏng nhìu nhìu

Nhưng bé lớn rồi nhỏ nhắn không phù hợp lì xì.


Bài hát: bé xíu Chúc Xuân
bài bác hát: nhỏ xíu Chúc Xuân
8
1
8
1

Bài hát: mùa xuân Của Em


Không nằm ngoài list này, Mùa Xuân Của Em cũng là một chiếc tên rất nổi bật trong số các bài hát về ngày xuân cho trẻ thiếu nhi hay nhất. đều hình hình ảnh đẹp cùng với nắng, với bông hoa như vẫy gọi họ một mùa xuân mới sẽ về, tràn ngập hạnh phúc.

Lời bài hát:

Dường như ngày qua nắng trê tuyến phố

Cùng từng nào hoa lá trong sân vườn

Ngủ quên không hay ngày xuân mới đang đi vào rất êm ả trong nắng và nóng sớm

Ngày từ bây giờ em bước ra thềm call

Hương hoa thơm nắng và nóng tơ mềm

Nắng nghe xôn xao lá hoa nghe xôn xang

Cùng em hát ca vang mừng xuân


Bài hát: mùa xuân Của Em
bài xích hát: ngày xuân Của Em
9
2
9
2

Bài hát: Bao mừng tuổi đỏ


Nhận lì xì là một trong điều được chờ đón nhất của các nhỏ nhắn thiếu nhi trong những dịp Tết đến xuân về. Nhạc sĩ Nguyễn Văn phổ biến đã nắm bắt tâm lí của các bé bỏng với sự háo hức khi chúc Tết của những bé, chờ đợi để được mừng tuổi cho cho chi phí vào heo đất:

Lời bài hát:

“Tết lại đến bé nhỏ lại bao gồm lì xì

Ai cũng mang đến bao mừng tuổi đỏ tươi

Mỗi khi bé xíu đi chúc Tết hầu hết người

Bé vui lắm bỏ vào heo khu đất thôi

Bao lì xì năm mới tết đến mang theo thật nhiều may mắn

Mang theo thật nhiều lời chúc

Chăm ngoan học hành mau lớn, đề nghị người”.


Bài hát: Bao mừng tuổi đỏ
bài bác hát: Bao lì xì đỏ
10
5
10
5

Ngày đầu năm quê em


Mỗi thời điểm Tết đến, khắp những ngõ ngách phần lớn vang lên âm điệu vui tươi, ấm áp của ca khúc Ngày tết quê em. Hoàn toàn có thể nói, chế tác của núm nhạc sĩ trường đoản cú Huy trong khi đã đổi mới một ca khúc phải tất cả trong mùa Tết mang lại xuân sang. Lời bài bác tái hiện nay lại các hoạt động ngày Tết ra mắt trên mọi làng quê nước ta như: trẻ khoe áo mới, trẻ tung tăng vui đón giao thừa, fan người đi viếng lễ chùa, chúc Tết họ hàng,... Bất ức bạn nhỏ tuổi nào lúc nghe các tiết tấu vui tươi, liên tục “Tết đầu năm Tết Tết mang đến rồi !...” đều cảm thấy rạo rực trong tim bởi Tết sắp đến rất gần.

Đến nay, cứ mỗi khi Tết đến, xuân về, câu hát đầu tiên mà các bạn nhỏ nhớ cho là:

Lời bài hát:

“Tết đầu năm mới Tết Tết đến rồi

Tết đầu năm Tết Tết mang đến rồi

Tết đầu năm Tết Tết đến rồi

Tết đến trong lòng mọi người”.

Mừng ngày đầu năm trên khắp quê tôi nghìn hoa thơm khoe sắc đẹp tươi Đàn em thơ khoe áo new Chạy tung tăng vui pháo bông Mừng ngày đầu năm trên mọi quê tôi người ra Trung, ra Bắc, vô Nam mặc dù đi đâu ai ai cũng nhớ Về tầm thường vui mặt gia đình.

Tết đầu năm Tết Tết cho rồi đầu năm Tết đầu năm mới Tết đến rồi đầu năm mới Tết đầu năm Tết Tết mang lại rồi đầu năm mới đến trong lòng mọi người.