Cá nóc da beo ăn gì

-

Cá nóc domain authority beo (tên tiếng anh là Green Spotted Puffer) là loài cá nước ngọt bao gồm yêu cầu chăm lo riêng. Cá nóc domain authority beo gồm thân màu đá quý xanh đốm của chúng khiến chúng đổi thay một chọn lọc hấp dẫn cho tất cả những người có sở thích nuôi cá nóc.

Bạn đang xem: Cá nóc da beo ăn gì

*

Nguồn cội của Cá nóc da beo

Trong từ bỏ nhiên, Cá nóc domain authority beo ( Tetraodon nigroviridis hoặc (syn) Dichotomyctere nigroviridis ) được tìm thấy sinh hoạt Đông phái mạnh Á, chỗ chúng ngơi nghỉ trên sông và cửa sông. Thật không may, trong đk nuôi nhốt, chúng thường là nàn nhân của các shop vật nuôi và nhà hồ cá nhát giáo dục.

Có lẽ hơn bất kỳ loài cá nào khác, Cá nóc da beo là một ví dụ về nguyên nhân tại sao việc nghiên cứu và phân tích cá tiền cảnh khi mang chúng về bên là hết sức quan trọng. Vào trường hợp này, còn nếu như không làm như vậy có thể dẫn đến sự chết của cá nóc và có thể là tất cả các loại cá khác vào bể của bạn.

Nếu bạn hiện nay đang sở hữu trong số những chiếc sản phẩm công nghệ nổ nhỏ dại này, bạn cũng có thể đến đây để đọc thêm về cách chăm lo cá nóc của bạn.

Nếu các bạn vẫn không mang cá nóc vào nhà, hãy đọc kỹ bài viết này và suy xét nghiêm túc về vấn đề bạn có muốn thực hiện khẳng định hay không. Nếu như bạn chọn làm do đó và có tác dụng theo, bạn sẽ thấy câu hỏi sở hữu cá nóc vô cùng thú vị và ngã ích.

Hướng dẫn này của loadingvn.com nhằm mục đích giới thiệu cơ phiên bản về cách chăm sóc Cá nóc da beo và khiến cho bạn tránh những sai lầm thông dụng của những người lần đầu nuôi cá nóc.

*

Cá nóc da beo to kích thước nào?

Cá nóc da beo là loại cá dày, mạnh, phải nhiều ko gian. Tuy vậy chúng chỉ phát triển chiều dài khoảng chừng 6 inch lúc trưởng thành, nhưng size bể tối thiểu mang đến một nhỏ cá nóc là 30 gallon. Mặc dù nhiên, 55 gallon được ưu tiên hơn với sẽ chất nhận được cá của doanh nghiệp có không gian tối ưu để bơi lội và đi khám phá.

Cá nóc domain authority beo được nuôi vào bể cá yêu mong nước lợ trong hầu như cuộc đời của chúng. Trong điều kiện hoang dã, chúng bước đầu ở vùng nước ngọt cùng di cư đến vùng nước lợ hoặc đại dương khi trưởng thành. Theo như các bạn lo lắng, điều này còn có nghĩa là bạn có thể sẽ phải tăng cường độ mặn của nước bể khi cá nóc già đi.

Xem thêm: Bts (방탄소년단) - More From Live For Jimin'S Vocal

Hướng dẫn tùy chỉnh cấu hình bể nuôi Cá nóc domain authority beo

Bạn sẽ cần một vài vật dụng ví dụ để bảo đảm thiết lập hồ nước cá phù hợp có lợi cho cá nóc khỏe mạnh mạnh. Trong những khi nền sỏi thông thường là tốt, một số trong những người nuôi phù hợp sử dụng san hô nghiền để giữ đến mức độ pH của nước vào bể sinh sống các thông số kỹ thuật phù hợp. Như với bất kỳ bể cá nào, thật lý tưởng khi gồm một bộ biện pháp kiểm tra nước để bảo đảm an toàn rằng nhiều người đang ở đúng mức.

Bạn cũng cần được một nguồn cung ứng muối biển. Đừng nhầm lẫn vấn đề này với muối bột bể cá được thực hiện như một chất cân bằng cho bồn nước ngọt. Muối đại dương được áp dụng cho bể cá nước mặn và các bạn sẽ muốn giữ lại nó trong số túi lớn.

Một trong số những thiết bị đặc trưng nhất bạn sẽ cần là tỷ trọng kế. Đây là phần đông thiết bị tốt tiền được sử dụng để đo trọng lượng riêng rẽ (độ mặn) của nước bể của chúng ta và nó là chiếc chìa khóa để đảm bảo an toàn bạn đang chế tác ra môi trường nước lợ tương xứng cho cá của mình. Cá nóc trẻ con yêu mong trọng lượng riêng khoảng chừng 1.006, trong số ấy người lớn đề xuất đọc khoảng chừng 1.02.

*

*

Các thông số kỹ thuật nước cơ phiên bản cho Cá nóc da beoNhiệt độ: 78–82 ° FpH: 7,5–8,5Chỉ định phạm vi trọng lực: 1.004–1.022Thay nước mặt hàng tuần để giữ lại nước sạch

Dưới đó là một số điểm nữa mà những người dân mới nuôi cá nóc đề nghị lưu ý:

Cá nóc domain authority beo được biết đến là chủng loại cá ăn tạp với nhai nhồm nhoàm cực bẩn. Hãy sẵn sàng để dọn dẹp!

Không phải lọc quá nhiều bể của bạn. Bạn có thể chọn một bộ lọc được reviews cho một bể to hơn hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng hai cỗ lọc nhỏ dại hơn kết phù hợp với nhau sẽ chuyển nhiều nước rộng một bộ lọc duy nhất.

Lên kế hoạch cố nước từng phần mặt hàng tuần. Bắt buộc thay khoảng 1 phần ba tổng số lượng nước trong bể bởi nước sạch.

Không thêm muối biển lớn trực tiếp vào bể của bạn vì nó rất có thể gây hại đến cá của bạn. Trộn nó cùng với nước ngọt không bẩn trong một chiếc xô và để cho nó hòa tan trước khi cho vào bể dần dần.

Bạn sẽ đề xuất phải phụ thuộc vào đồ trang trí tự tạo vì khôn xiết ít cây sinh sống phổ biến cải tiến và phát triển mạnh sống vùng nước lợ. Suy xét việc xây đắp bể thủy sinh với tương đối nhiều đường hầm và hang rượu cồn để cá nóc thăm khám phá.

Một số tín đồ nuôi cá nóc thích di chuyển trang trí bể của họ vài tuần một lần, mang đến cá của mình một môi trường thiên nhiên mới nhằm khám phá.