Cà phê mèo linh ngọc đàm

-

Quán coffe mèo - "Katholic" của Linh Ngọc Đàm nằm ở số 93 - 95 mặt đường số 41, Phường 6, Quận 4, TP.HCM. Katholic gồm 2 tầng với mỗi tầng là 1 trong kiến trúc khác nhau, được thiết kế ấm áp với gray clolor gỗ cai quản đạo, tạo không khí thư giãn, dễ chịu cho khắp cơ thể yêu mèo lẫn các nhỏ nhắn mèo cưng.

Bạn đang xem: Cà phê mèo linh ngọc đàm


*

Hiện nay có rất nhiều bề ngoài quán cafe mèo được sale nhưng sinh sống Katholic của LNĐ lại sở hữu sự khác hoàn toàn tinh tế dành cho cả khách sản phẩm lẫn những cư dân mèo ở trực tiếp sinh sống đây. Bọn họ cùng điểm qua đa số điểm tinh tế đó nhé !

1) Katholic không chỉ là quán cà phê mà còn là trạm cứu hộ những bé bỏng mèo vô gia cư:

*

Bảng danh sách những nhỏ nhắn mèo đã tìm nhà nhận nuôi được treo ngay lập tức quầy nước.

Hiện tại, Katholic sẽ nuôi chăm sóc 15 chú mèo hoang được Linh Ngọc Đàm đích thân đón về từ các trạm cứu nạn thú cưng, ngoài ra 6 chú mèo cực hiếm của hot streamer cũng sẽ có mặt tại đây. Đồng thời Katholic cũng là địa điểm để những nhiều người đang muốn đón một nhỏ bé mèo về nuôi hoàn toàn có thể đến để chọn lựa và đăng kí xin nhấn nuôi một bé.

2) quy trình và thủ tục cho nhấn nuôi có trách nhiệm so với từng cá thể mèo của quán:

Sau khi khách thừa nhận nuôi các bé xíu mèo thì tiệm có trọng trách kiểm tra thực trạng của những em mèo thường xuyên xuyên, giả dụ trường hợp các em mèo không phù hợp nhà new và có vấn đề phát sinh thì tiệm sẽ đón các em trở về.

3) Bảng quy tắc phía dẫn cách chơi cùng các bé nhỏ mèo để bảo đảm an toàn các nhỏ bé được an toàn và không giận dữ khi khách ước ao chơi cùng:

*

Mèo là chủng loại vật rất giản đơn bị găng tay và dễ bị các vấn đề về tiêu hóa nên việc để ra bảng quy tắc như thế này là trọn vẹn hợp lí để đảm bảo sự an ninh tuyệt đối cho những bé.

4) Có nhân loại riêng mang đến mèo ở cửa hàng để quý khách không vào được tránh làm phiền những nhỏ bé mèo bắt buộc yên tĩnh:

*

Khu vực vệ sinh riêng biệt cho mèo có thiết kế cửa đi độc đáo cho mèo chui vào. Đồng thời khách hàng cũng biến thành không bị giận dữ khi cần nhìn thấy hóa học thải của mèo cùng mùi hôi như một vài quán khác.

*

Quán của Linh được thiết kế với rất các ngóc ngách để cho mèo trốn.

Xem thêm: Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn Trần Quốc Thảo, 6 Địa Chỉ Khám Chữa Bệnh Tai Mũi Họng Tốt Tại Tp

5) có góc giữ giàng hình hình ảnh của toàn bộ các bé mèo từng sống sống Katholic để giữ lại hình ảnh kỉ niệm của các bé bỏng :

*

Nơi cất giữ kỉ niệm của tất cả các bé xíu mèo sinh hoạt Katholic.

6) tiệm có phân phối các sản phẩm thức ăn và đồ vật dùng dành riêng cho mèo để sở hữu thêm chút đưa ra phí chăm lo cho các nhỏ xíu mèo.

7) khoanh vùng tắm mang lại các nhỏ nhắn mèo lúc bị nhơ bẩn có ô kính quan gần kề để khách hàng thấy quy trình tắm rửa cho những bé

*

Phòng rửa mặt riêng tư nhưng cũng có ô quan liêu sát.

8) Bảng feedback giành riêng cho khách hàng tất cả ý kiến giành cho quán và từng ngày sẽ được LNĐ phát âm từng ý kiến của các bạn.

*

Góc góp ý nhỏ tuổi đáng yêu chứng tỏ tâm tiết của Linh dành riêng cho Katholic.

Là một người có niềm tê mê nuôi mèo và bao gồm kinh nghiệm chăm sóc cho chính bầy mèo của bản thân mình ở nhà yêu cầu Linh Ngọc Đàm vẫn tự tay xây đắp quán cà phê mèo Katholic rất chuyên nghiệp và cô nàng quan trọng đặc biệt quan trọng mang đến sự thoải mái tuyệt đối cho cuộc sống đời thường của đông đảo chứ mèo tại quán chứ không chỉ là đơn thuần là việc kinh doanh.