Cách chặn quảng cáo firefox

-

Sử dụng Firefox để phê duyệt web hàng ngày và gặp mặt phải rất nhiều quảng cáo phiền phức? loadingvn.com đang chỉ bạn những phương pháp chặn quảng bá Firefox rất kỳ tác dụng và dễ dàng sau.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo firefox


Firefox là trong những trình duyệt rất gần gũi nhất so với người sử dụng hiện nay. Mặc dù nhiên, bạn có khi nào cảm thấy bất tiện khi nhưng Firefox hiện quá nhiều quảng cáo không? Nếu tất cả thì yên trọng tâm nha, trong nội dung bài viết này thì loadingvn.com đã hướng dẫn chúng ta top 6 cách chặn quảng bá Firefox rất dễ dàng và hiệu quả.


Cách chặn cửa sổ pop-up bên trên Firefox

Pop-up là một trong những loại hành lang cửa số quảng cáo được xuất hiện một biện pháp hoàn toàn bất thần và ko được báo trước cho bạn. Vậy làm nỗ lực nào để ngăn quảng cáo Firefox dạng này? Hãy thực hiện theo quá trình như sau nhé:

Tìm phần thực đơn của Firefox và lựa chọn Settings.Chọn tiếp vào phần Privacy & History.Nhấn vào Block pop-up windows nằm ở vị trí dưới phần Permissions Section.Ở bảng Allowed Websites – Pop-ups hiện ra, hãy nhập vào Website mà lại bạn đang không muốn nó nhảy lên pop-up.

*

Ngoài ra, ở chỗ Remove Website với Remove All Websites, hãy nhấp vào chỗ này để xóa một hoặc tất cả trang website mà các bạn muốn.Sau kia thì Save Changes lại là xong.

Tiện ích chặn quảng cáo đến Firefox

Adblock Plus Firefox

Cùng đến với biện pháp chặn truyền bá Firefox đầu tiên thôi nào. Adblock Plus Firefox là phần mềm trước tiên bạn đề xuất nghĩ cho khi mong mỏi chặn lăng xê Firefox nhé. Đây là giữa những trình chặn quảng cáo miễn phí phổ cập nhất mang lại Firefox. Ngăn quảng cáo gây phiền nhiễu trên các trang như Facebook, YouTube và tất cả các website khác.

*

Ngoài ra, Adblock Plus chặn tất cả các quảng cáo tạo phiền nhiễu và cung ứng các trang web bằng cách không ngăn quảng cáo theo mặc định (có thể định cấu hình). Chỉ việc tải về với thêm nó vào trình chăm chú Firefox khoác định là sẽ tiến hành nhé.


uBlock Origin

Cách chặn quảng cáo Firefox tiếp theo sau là uBlock Origin là 1 trình ngăn quảng cáo cho các trình duyệt web, trình theo dõi và các trang web giỏi phần mềm ô nhiễm theo mặc định. Ứng dụng này nằm trên siêu thị trực đường của Firefox cùng sẽ được thiết lập rất dễ dàng.

*

Sau khi thiết lập thành công, một thông báo sẽ mở ra ở góc bên trên bên cần và biểu tượng uBlock Origin được phân phối menu nhân thể ích không ngừng mở rộng trên thanh hình thức của bạn. Để ghim biểu tượng trên thanh công cụ, hãy nhấp vào menu ứng dụng mở rộng, kế tiếp nhấp vào ghim ở bên cạnh biểu tượng uBlock Origin.

Xem thêm: Liên Khúc Happy New Year " Liên Khúc Nhạc Xuân Hải Ngoại Hay Nhất

Adblocker Ultimate

Adblocker Ultimate cũng là một trong cách ngăn quảng cáo Firefox rất hữu hiệu mà bạn nên nghĩ đến. Ứng dụng này sa thải hoàn toàn quảng cáo, giúp ngăn phần mềm độc hại và theo dõi. Ko kể ra, nó còn nâng cấp hiệu suất trình duyệt bằng phương pháp xóa câu chữ không muốn muốn.


*

Tương trường đoản cú uBlock Origin, Adblocker cũng có mặt trên siêu thị trực tuyến của Firefox cùng bạn chỉ việc tải về sử dụng ngay mau lẹ thôi.

AdGuard Adblocker

AdGuard là cách tốt nhất có thể để đào thải các pr xâm nhập cùng theo dõi trực tuyến, đồng thời bảo đảm an toàn máy tính của bạn khỏi ứng dụng độc hại. Giúp bạn đọc báo nhanh hơn, bình yên hơn và dễ chịu và thoải mái hơn, rõ ràng ứng dụng này tác dụng hơn các bạn nghĩ.

Ứng dụng này còn có thể hoạt động ở không ít nền tảng như Windows, Mac, app android và iOS. Hãy download ngay tại đây nhé: https://adguard.com/en/welcome.html

*

Privacy Badger

Privacy Badger là 1 trong những tiện ích bổ sung cập nhật của trình duyệt y ngăn các nhà pr và những trình theo dõi mặt thứ tía khác kín theo dõi nơi các bạn đến và số đông trang chúng ta xem bên trên web.

Nếu một công ty quảng cáo trong khi đang theo dõi chúng ta trên nhiều trang web mà không có sự cho phép của bạn, thì Privacy Badger sẽ auto chặn bên quảng cáo đó cài thêm bất kỳ nội dung nào trong trình chú ý của bạn

*

Cách chặn quảng cáo Firefox bằng Adblock Plus

Được xem như là cách ngăn quảng cáo Firefox tác dụng nhất hiện nay, Adblock ngoài công dụng chặn quảng cáo cực kỳ hiệu quả ra thì còn đem lại các tiện ích như là:

Chặn cục bộ những thiết bị được bật lên.Giữ an toàn cho tài liệu và máy của bạn.Vẫn cho phép những lăng xê được bạn chấp nhận.

Đầu tiên hãy truy cập vào đường dẫn sau đây: adblockplus.org và nhấn vào GET ADBLOCK PLUS FOR FIREFOX để thiết lập tiện ích này lên Firefox. Và hầu hết thứ còn sót lại là chỉ việc lướt web đọc báo như bình thường, bạn sẽ thấy được ngay kết quả bất thần đấy.

Trên trên đây là toàn bộ những bí quyết chặn quảng bá Firefox mà chúng ta cũng có thể áp dụng theo để quá trình sử dụng internet của người tiêu dùng được mềm mịn và mượt mà hơn. Nếu thấy nội dung bài viết bổ ích, hãy like và share để loadingvn.com thường xuyên ra thêm các bài viết khác nhé.