Cách chỉnh ảnh bìa riêng tư

-
Ẩn ảnh bìa bên trên Facebook là trong những cách kết quả để giữ mang lại thông tin cá nhân của các bạn được bảo mật thông tin trên mạng xã hội này. Trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách ẩn ảnh bìa Facebook cùng giúp bạn điều hành và kiểm soát hình ảnh của mình trên trang cá nhân.

Bạn đang xem: Cách chỉnh ảnh bìa riêng tư


Trường thích hợp nào thì cần ẩn ảnh bìa Facebook

Có một số nguyên nhân mà mọi tín đồ chọn ẩn hình ảnh bìa Facebook như sau:

Không muốn công khai toàn bộ thông tin cá thể về gia đình, bà xã chồng, bé cái của bản thân mình lên mạng buôn bản hội. Chính vì việc này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro như thông tin bị tấn công cắp, hay thậm chí còn lọt vào tầm ngắm của kẻ xấu. Bảo vệ sự riêng tư: các ai gồm tính cách hướng về trong sẽ lựa chọn ẩn ảnh bìa đi vì chưng họ không thích show bất kỳ thông tin gì của chính bản thân mình ra bên ngoài.Tạm thời ẩn ảnh bìa: nuốm đổi ảnh bìa khác hoặc không thích nó hiển thị vào một khoảng thời hạn nhất định, người ta có thể ẩn nó.Muốn vậy đổi ảnh bìa và ý muốn ẩn ảnh bìa cũ để chế tác sự mới mẻ và lạ mắt cho trang cá thể của mình.

Tóm lại, câu hỏi ẩn hình ảnh bìa Facebook là đưa ra quyết định của cá nhân người sử dụng và phụ thuộc vào trường hợp cụ thể.


Cách ẩn ảnh bìa trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng và máy tính


Cách đặt chính sách ẩn ảnh bìa bên trên Facebook bằng điện thoại

Facebook được cho phép bạn thiết lập chế độ xem ảnh bìa là "Công khai", "Bạn bè", "Chỉ bản thân tôi" hoặc "Tùy chỉnh". Nếu bạn muốn giới hạn ai có thể xem ảnh bìa của mình, nên chọn lựa "Tùy chỉnh" và chỉ định và hướng dẫn danh sách anh em hoặc nhóm người dùng được phép xem. Và “Chỉ bản thân tôi” là cách bạn ẩn hình ảnh bìa Facebook đang rất được áp dụng.

Để tiến hành bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình.

Bước 2: Bạn lựa chọn vào biểu tượng lốt 3 gạch bao gồm hình Avarta của công ty ở góc bên phải màn hình hiển thị của giao diện chính (Android ở bên trên còn đối với iOS nghỉ ngơi phía dưới). Sau đó, chúng ta vào Lối tắc quyền riêng rẽ tư


*
Chọn Lối tắt quyền riêng rẽ tư
Bước 3: các bạn chọn Kiểm tra quyền riêng rẽ tư tại Lối tắt quyền riêng rẽ tư


*
Kiểm tra quyền riêng biệt tư 
Bước 4: chúng ta chọn vào mục Ai rất có thể nhìn thấy nội dung bạn chia sẻ.

*
Lựa chọn ai đã xem được tin bài bác của bạnBước 5: Bạn nhấn vào Tiếp tục cho đến mục Bài viết với tin thì dừng lại.

*
Nhấp vào thường xuyên trên mục nội dung bài viết và tinBước 5: Tại đây, sinh hoạt mục Bài viết trong tương lai bạn cũng có thể tùy lựa chọn đối tượng có thể xem nội dung bài viết theo ý ước ao của mình. Bạn chọn vào Chỉ mình tôi để thiết lập chế độ chỉ bản thân tôi so với các bài viết trong tương lai và hình ảnh bìa Facebook của mình thay vị chọn cơ chế mặc định Bạn bè.

Bạn hãy nhắn vào chữ đồng đội được sơn đỏ trong ảnh để cấu hình thiết lập chỉ mình tôi nhé 

*
Chỉnh từ mặc định bằng hữu sang chỉ bản thân tôiVà đấy là kết quả


*
Chọn cơ chế chỉ bản thân tôi
Bài viết cùng nhà đề:

Cách ẩn hình ảnh bìa Facebook trên máy tính


Trước trên đây nhờ có nhân kiệt cập nhật ảnh bìa bằng hình ảnh nghệ thuật nên chúng ta cũng có thể sử dụng video làm ảnh bìa trên Facebook cùng ẩn hình ảnh bìa trên Facebook sử dụng máy tính. Mặc dù nhiên, giờ phía trên Facebook không cho phép bạn cập nhật ảnh bìa sử dụng máy tính mà các bạn chỉ tất cả chỉnh sửa ảnh bìa Facebook của chính mình bằng trang bị tính. Vày đó, các bạn không thể đăng hình ảnh bìa không công khai minh bạch hay ẩn like ảnh bìa bên trên Facebook bằng máy tính.

Xem thêm: Sim Mobifone Bao Nhiêu Tiền? Mua Sim Mobifone Ở Đâu ? Giá Cước Bao Nhiêu?

Mặc dù vậy, bạn vẫn rất có thể ẩn hình ảnh bìa khỏi dòng thời gian của bản thân trên Facebook. Dưới đây, mình đã hướng dẫn những bạn cách ẩn ảnh bìa ngoài dòng thời hạn đơn giản và tiện lợi thực hiện. Chúng ta hãy thuộc theo dõi nhé:

Để ẩn hình ảnh bìa Facebook của mình khỏi dòng thời gian chúng ta có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên tại trang cá thể Facebook của bản thân bạn nhấn chọn Chỉnh sửa hình ảnh bìa.

*
Kích vào ảnh bìa chổ hình máy hình ảnh chỉnh sửa ảnh bìaBước 2: Tiếp theo, bạn chọn và cài lên bức ảnh muốn thực hiện làm ảnh bìa đến trang cá nhân Facebook của mình. Tiếp đến bạn dìm Lưu thế đổi.

Bước 3: Khi đó, hình ảnh bìa các bạn vừa cập nhật sẽ mở ra trên dòng thời hạn của bạn. Bạn nhấn vào dấu 3 chấm ở góc phải của bài bác biết.

*
Ở góc hình ảnh bìa hiện vệt 3 chấm hãy nhấp vào đóBước 4: các bạn chọn Ẩn ngoài trang cá nhân.

Như vậy ảnh bìa của bạn sẽ không còn mở ra trên chiếc thời gian của khách hàng nữa. Tuy nhiên, nội dung bài viết vẫn rất có thể xuất hiện tại trên bên trên tường của bạn bè của các bạn và chúng ta vẫn rất có thể thấy cũng tương tự like hay comment về hình ảnh bìa của bạn.


Để bỏ ẩn hình ảnh bìa Facebook bạn có thể thực hiện tại trên điện thoại thông minh hoặc trên máy vi tính của mình.

Cách hủy ẩn hình ảnh bìa Facebook trên năng lượng điện thoại

Để hủy thiết đặt chỉ bản thân tôi cho ảnh bìa bạn làm ngược lại với việc thiết lập chế độ chỉ bản thân tôi ảnh bìa bằng điện thoại cảm ứng ở trên:

Bạn vẫn tiến hành theo quá trình 1,2,3, 4 tựa như cách àm mình tùy chỉnh ẩn ảnh bìa Facebook sang chính sách riêng bốn (bạn vuốt lên trên nhằm theo dõi lại cách thực hiện nhé)

Tại mục Bài viết vào tương lai của bước 5 thay bởi lần trước các bạn để chính sách chỉ mình tôi, tiếng đây chúng ta cũng có thể tùy chọn đối tượng rất có thể xem nội dung bài viết theo ý ý muốn của mình. Bạn chọn vào Công khai để hoàn toàn có thể hiển thị ảnh bìa với các nội dung bài viết trong sau này với toàn bộ mọi người.


*
Công khai hình ảnh bìa

Cách bỏ ẩn hình ảnh bìa Facebook trên thiết bị tính

Bạn chọn Chỉnh sửa ảnh bìa và download lên hình ảnh bìa mới. Khi đó hình ảnh bìa của các bạn sẽ được update lại và đồng nghĩa với việc ảnh bìa mới được cập nhật sẽ xuất hiện trên dòng thời hạn của bạn.

Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài bác viết! hi vọng bạn đã hiểu được cách ẩn ảnh bìa bên trên Facebook rồi nhé, nếu như còn vướng mắc hãy giữ lại bình luận bên dưới để Thành Trung hỗ trợ bạn.