8 cách chụp màn hình điện thoại samsung cực nhanh

-

Đôi lúc, bạn lướt web đọc báo trên smartphone Samsung cùng thấy những thông tin quan trọng mà bạn có nhu cầu chụp screen lại. Trong nội dung bài viết hôm nay, Sforum sẽ nhảy mí cho mình 5 biện pháp chụp màn hình Samsung dễ dãi và cấp tốc chóng. 

*


Cách chụp màn hình Samsung bằng phím cứng

Dùng phím cứng nhằm chụp hình ảnh màn hình trên điện thoại cảm ứng Samsung là cách thứ nhất mà shop chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Đây là bí quyết dễ tiến hành mà không làm mất quá nhiều thời gian của bạn. Bạn chỉ cần thực hiện ấn nút Nguồn đồng thời với nút giảm âm lượng là được.

Bạn đang xem: 8 cách chụp màn hình điện thoại samsung cực nhanh

Còn đối với những dòng smartphone cũ của Samsung, bạn tiến hành giữ nút trang chủ vật lý cùng nút Nguồn trong khoảng 2 mang lại 5 giây để có thể chụp màn hình.

Cách chụp màn hình Samsung bằng phương pháp vuốt lòng bàn tay

Bước 1: nhấn vào phần Cài đặt > Chọn công dụng nâng cao. 

Bước 2: Cuộn xuống với tìm mục hoạt động và thao tác.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn gạt nút trượt tự trái quý phái phải sống mục Vuốt lòng bàn tay để chụp để triển khai chụp.

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung bằng nút home ảo

Bước 1: lựa chọn phần Cài đặt > Ấn lựa chọn tiếp vào mục Hỗ trợ.

Bước 2: vào phần Hỗ trợ, các bạn chọn phần Tương tác với thao tác > Click lựa chọn Menu hỗ trợ để thực hiện bật tính năng.

*

Bước 3: Để tiến hành chụp ảnh bằng nút trang chủ ảo, chúng ta thực hiện làm việc sau: Mở màn hình tại vị trí bao gồm phần thông tin cần chụp > Bấm lựa chọn vào nút Home ảo > chọn Ảnh chụp màn hình. 

*

Chụp screen dài và chụp cuộn trang

Không bắt buộc lúc nào thông tin mà bạn cần chụp cũng vừa với size ảnh, mà nó vẫn dài và cảm thấy không được cho một lượt chụp màn hình hiển thị thì bạn cũng có thể dùng tính năng chụp dài với chụp cuộn chọn để có thể chụp được hết toàn bộ nội dung.

Bước 1: Để tiến hành chụp screen dài cùng cuộn trang, bạn thực hiện giữ đồng thời nút Nguồn và nút bớt âm lượng. 

Bước 2: Nhấp tiếp vào biểu tượng Chụp cuộn (có 2 mũi tên hướng xuống) và kéo màn hình cho tới cuối thông tin mà bạn có nhu cầu chụp với thả tay ra.

Xem thêm: Lập Zalo Trên Máy Tính - 3 Cách Sử Dụng Zalo Trên Máy Tính, Laptop

Sử dụng Bixby Voice để mà chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung

Bước 1: Mở phần thông tin mà bạn có nhu cầu chụp màn hình.

Bước 2: dấn giữ nút nguồn ở ở kề bên điện thoại để mở Bixby (Nếu đã thực hiện thiết đặt trước đó). Hoặc chúng ta có thể gọi “Hey Bixby”. 

*

Bước 3: lúc giao diện chủ yếu của Bixby được kích hoạt, các bạn nói ” Take a screenshot”.

*

Ảnh đã chụp sẽ tự động hóa được lưu vào thư viện ảnh.

Sử dụng S Pen chụp màn hình dòng smartphone Samsung Galaxy Note

Ngoài những phương pháp chụp màn hình kết hợp phím cứng với trợ lý ảo Bixby thì bạn cũng có thể dễ dàng chụp màn hình hiển thị với chiếc cây viết S Pen “thần thánh” được sản phẩm công nghệ ở những dòng Samsung Galaxy lưu ý và mới nhất đó là mẫu Samsung Galaxy S22 Ultra. Hãy liên tiếp theo dõi các thao tác chụp màn hình dưới đây nhé: 

Bước 1: Để màn hình hiển thị hiển thị nội dung bạn muốn chụp.

*

Bước 2: Lúc này hãy triển khai lấy bút S Pen → Screen Write. Sau đó, bạn sẽ thấy được màn hình hiển thị có cảm giác chụp hình ảnh và tiếp đến chúng ta cũng có thể chỉnh sửa thẳng trên hình ảnh màn hình vừa chụp.

*

Bước 3: Tại đây, bạn hoàn toàn có thể dùng S Pen nhằm viết, vẽ, ghi chú,… lên hình ảnh và cuối cùng chọn Lưu hình ảnh là hoàn tất rồi nhé!

*

Tạm kết phương pháp chụp màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Như vậy, Sforum đã chia sẻ cho bạn chấm dứt cách chụp màn hình Samsung đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng. Mong muốn với phương pháp chụp ảnh mà bọn chúng tôi share ở trên, sẽ giúp bạn lưu giữ giữ được rất nhiều thông tin nhất. Hẹn chạm mặt lại chúng ta ở các bài viết tiếp theo.