Cách cộng điểm master cho dl

-

Ứng dụng này vẫn vượt qua bài bác kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm ô nhiễm và độc hại và không chứa bất kỳ mối rình rập đe dọa nào.

Bạn đang xem: Cách cộng điểm master cho dl


Chúa tể Dark Lord trong vùng đất MU được coi là nguồn tiến công chính vào đấu team. Kỹ năng nhiều chủng loại và cạnh bên thương cổng output tốt, luôn luôn được các bầy anh 9x giành trọn sự ngọt ngào trong toàn bộ class của MU. Để xem Dark Lord bao gồm gì hay, cách tăng điểm DL sao cho tương xứng thì ngày bây giờ www.loadingvn.com sẽ gợi ý một vài cách cho chính mình tham khảo nhé!

Giới thiệu Dark Lord

Hay để mình call là DL mang lại nó đối kháng giản. Lộ diện trên vùng đất thần thoại cổ xưa MU qua bao thế hệ, là người có tư hóa học lãnh đạo, lãnh đạo trên chiến trường. Với bản lĩnh uy hùng này, đều đường đi nước bước đều được DL tiến hành một cách hoàn hảo. Bất kể trận chiến như thế nào cũng đều sở hữu bàn tay DL va đến, DL bao gồm sức mạnh của những vị thần nên được gọi với cái brand name là Chúa tể.

Lượng tài năng mô rộp thần thánh cùng kỹ năng chiến đấu hội team tốt. Đây là class được rất nhiều người đùa lựa chọn mỗi khi muốn gửi sang máy chủ mới hoặc chơi lại từ bỏ đầu.

*

Ưu điểm của DL

Gây gần kề thương trung bình xa ổnSát thương trên diện rộngChỉ huy, điện thoại tư vấn team cực kỳ tốtDồn gần kề thương ghê ngạcTất cả tài năng đều theo phía tấn công

Nhược điểm của DL

Là class nặng nề chơi rất có thể gọi là bậc nhấtMuốn mạnh mẽ phải có kỹ năng linh hoạtPhù hợp cho tất cả những người chơi tay to

Chỉ số cơ bản

Các thông sốĐiểm giá trị
Điểm sức mạnh ban đầu26
Điểm nhanh nhẹn ban đầu20
Điểm tiết ban đầu20
Điểm mana ban đầu15
Máu (HP) ban đầu25
Mana ban đầu90
AG ban đầu40
SD ban đầu23
Máu tăng khi lên level128
Mana tăng lúc level111
SD khi lên level1

 Tất cả những chỉ số túc tắc được +7 khi lên cấp. DL gồm lượng chỉ số tiếp giáp thương cơ bạn dạng khá tốt, nếu như tập trung khai quật lượng tiếp giáp thương này, bạn chơi sẽ có một DL có chức năng đánh hành động đơn cực kì tốt.

*

Cách tính điểm DL

Đánh giá chỉ theo

CÁCH TÍNH ĐIỂM DL

Lượng dame cao nhất(Sức to gan ÷ 5) + (Năng lượng ÷ 10) + Max gần kề thương vũ khí
Lượng dame nhỏ tuổi nhất(Sức to gan lớn mật ÷ 7) + (Năng lượng ÷ 14) + Min ngay cạnh thương vũ khí
Tốc độ tấn công(Nhanh nhẹn ÷ 10)
Khả năng phòng chịu(Nhanh nhẹn ÷ 7) + tổng thể sức kháng chịu gần kề và khiên
Khả năng kiêng né đòn đánh(Cấp độ * 5) + (Nhanh nhẹn * 2.5) + (Sức to gan lớn mật ÷ 6) + (Sự chỉ đạo ÷ 10) + kỹ năng tránh né đòn đánh của bộ giáp với khiên
Sức táo tợn kỹ năng– Buff tăng gần cạnh thương:

Sát yêu mến cơ bản + 34 + (Năng lượng – 120)÷30 + (Mệnh lệnh – 290)÷30

 

Kỹ năng bao gồm của DL

Chúa tể DL với trong mình nhiều năng lực có sức tiến công bạo, hình như ngài được thứ thêm một vài ba kỹ năng cung ứng góp phần trong việc phối kết hợp team tốt

Gây liền kề thương

Động đất (EarthQuake): Gây tiếp giáp thương cùng hất phương châm trong quanh vùng văng ra xaHoả xích long (Fire Burst): tấn công ra một loạt dây xích lửa lên mục tiêuSóng âm (Force Wave): tạo ra ánh sáng tấn công mục tiêuHoả âm (Fire Scream): tạo thành một loạt 3 tia lửa kéo dài từ mặt khu đất đến kim chỉ nam mà nó đi ngang quaChaotic Diseier: Một luồng bóng về tối được thoát ra gây tiếp giáp thương cho phương châm (cần level 220)Wind Soul: năng lực diện rộng tạo ra lượng ngay cạnh thương lớn

Buff hỗ trợ

Increase Critical Damage: Buff cho cả team một lượng ngay cạnh thương chí mạngSummon: có tác dụng triệu hồi ra các linh thú để cùng chiến đấu

Cách cộng điểm DL thế nào cho chuẩn

Chúa tể DL tất cả nhiều lối chơi khác nhau, đa phần là thuần gây tiếp giáp thương bên trên tầm xa. Tuy nhiên theo mình thấy, có nhiều người nghịch khác lên các lối chơi lạ nhưng mà cảm thấy kết quả cực kì. Vậy thì một trong những cách cộng điểm sau để giúp đỡ bạn xem thêm nhé!

Tăng điểm DL chiến

Cộng điểm DL chiến thì bạn tập trung vào nhánh gây ngay cạnh thương và lượng mana yêu cầu thiết, để bảo đảm an toàn rằng DL liên tiếp tung ra skill mà không còn sợ hao hụt mana.

Str: 3kAgi: 4k5Vit: cộng số điểm còn lạiEne: 11k

Người nghịch cộng kiểu dáng này thì rất có thể vi vu đánh trả gần kề thương của đối thủ mà không hề ngao ngán.

Tăng điểm DL săn boss

Săn quái vật là chuyển động mà fan chơi MU Online ko thể bỏ qua. Lượng cửa nhà khi diệt boss khủng chắc các bạn sẽ không thể đứng im cơ mà để tín đồ khác dấn đâu.

Xem thêm: Cuộc Sống Hai Mặt Của Giáo Sư Chap 1, Truyện Bl Cuộc Sống Hai Mặt Của Giáo Sư

Str: 5kAgi: 4kVit: số điểm còn lạiEne: 10k

Cộng point DL săn quái thú thả ga nhưng mà không hề lo sợ đến gần cạnh thương của boss, do lượng Vit được cộng đảm bảo có lượng ngày tiết phù hợp.

Tăng điểm DL pk

MU Online nhưng mà thiếu pk thì hẳn game đã vơi đi bớt số người chơi lớn. DL thiệt sự thì class này xét về chiến đấu thì ko ngán bất cứ một ai, tuy vậy hãy tin bản thân đi, cộng điểm như này thì bài toán hạ gục đối phương còn dễ dàng hơn nữa.

Str: 3kAgi: 4k5Vit: còn từng nào điểm cùng vào hếtEne: 7k

Nếu cộng theo cách này, Chúa tể DL vẫn dễ dàng đối đầu và cạnh tranh với Sum, DK, Elf và các class còn lại yên cầu bạn phải bao gồm cách tiến công thông minh nhằm phản đòn.

Tăng điểm DL train

DL train thì chỉ việc bạn cùng Ene để sở hữu lượng mana đủ nhằm train quái ác trong thời hạn dài là được

Str: 5kAgi: 3kVit: còn bao nhiêu cộng hếtEne: 10k

Tăng điểm theo sở trường

Cách tăng điểm DL sau được dựa trên sự sáng chế của anh em người chơi hệ lão làng, trải qua các bài test mình thấy khá hữu ích nên giữ về cho đồng đội tham khảo!

Kỹ năng

Thiên hướng

DL Agi

DL Ene

DL Str

StrĐủ mặc đồĐủ mặc đồ8k
AgiCộng hếtKhông cộng4k5
Vit5k7kCộng hết
Ene7kCộng hết10k

Bảng này cộng theo 20k point, ở các điểm béo hơn chỉ việc nhân lên là được nhé. Đảm bảo mấy ông cộng theo kiểu khác biệt này nghịch bao sẽ tay.

Cách cộng điểm Sum PK, Train, Săn Boss, Master Sum

*

Mẹo tấn công DL

Chúa tể DL có lượng sát thương diện rộng tương đối ổn, khi tiến công với class tay ngắn bắt buộc nhớ chỉ đánh hình trạng thả diều. Trường hợp bị ám sát tấn công thì với lượng máu không nhiều ỏi có khả năng sẽ bị hạ gục ngay.

Còn với phần lớn class bao gồm tầm đánh xa thì chỉ cần trao đổi chiêu thức, chờ lúc nào máu kẻ địch mỏng đi thì xả thân tấn công.

*

DL được rất nhiều người tin dùng, tỉ lệ chọn DL nghỉ ngơi các máy chủ mới luôn chiếm con số chênh lệch. Cũng yêu cầu thôi vì năng lực đánh nhấp nhả và gọi team tốt, tuy vậy không phải người nào cũng có thể sử dụng kết quả class này. Thật sự theo dấn xét qua tất cả các máy chủ trong MU Online, số tín đồ chơi DL lọt top khôn cùng ít. Bạn đã nhuần nhuyễn lối nghịch của DL chưa? hi vọng các tip cách tăng điểm dl sẽ có lợi với toàn bộ anh em.