Học cách đan khăn len cho nam

-
Bước đầu tiên của phương pháp đan khăn len cho nam đối kháng giản đó là phần nguyên liệu. Đầu tiên là màu len, kim móc khăn len nam...

Bạn đang xem: Học cách đan khăn len cho nam


*

Khăn len đó là món đồ giữ ấm cực tốt vào mùa đông dành riêng cho tất cả đầy đủ người. Thậm chí, thời nay khăn len còn có những biến tấu trong giải pháp đan nhằm trở đề nghị thời trang với thu hút nhất. Chúng ta là fan mới học tập đan và ý muốn móc khăn len nam đẹp mắt để tặng ngay chàng vào mùa đông? Hãy cùng khăn choàng Thiều Hoa học giải pháp đan khăn len cho nam đơn giản dễ dàng nhất bên dưới đây nhé!

I. Yêu cầu đan khăn len cho nam nhiều năm bao nhiêu?

Thông thường, 1 mẫu khăn len sẽ sở hữu được độ dài từ 30cm – 40cm cân xứng cho quấn 2 vòng. Dáng vẻ người càng tốt thì khăn len bắt buộc đan dài hơn.Chất liệu đan khăn nam phổ cập nhất là cotton, len, cashmere, lụa, lông len, linen,… Đan khăn càng to thì nên dùng sợi len càng dày, cách thắt nút 1-1 giản. Còn khăn mỏng mảnh nhẹ thì hãy lựa chọn những gia công bằng chất liệu lụa, cotton, linen sẽ tương đối hợp lý. Vào mùa đông, hãy chọn những chất liệu mềm, dày và ấm áp như len cùng cashmere.
*
Thông thường, móc khăn len nam có độ nhiều năm 40 centimet đổ lên là phù hợp nhất

II. Đan khăn len nam color gì đẹp?

Cách rất tốt là hãy chọn màu mà đấng mày râu thích. Vào trường hợp bạn có nhu cầu tạo bất ngờ và lần khần chàng say đắm màu nào. Hãy lựa những tông màu nền trầm để biểu hiện sự nam tính như màu sắc ghi, màu xanh rêu, color xám, màu sắc đen, đỏ đô,…Hoặc bạn có thể dựa vào trang phục, sở thích, màu của chàng trai mà bạn muốn tặng.
*
Nếu bạn lần khần chàng ưa thích màu gì thì hãy chọn các tông màu trầm để mô tả sự nam tính mạnh mẽ nhé

III. Bí quyết đan khăn len mang đến nam đẹp và đối chọi giản

3.1 sẵn sàng dụng cụ, nguyên liệu

Bước đầu tiên của cách đan khăn len đến nam đơn giản chính là phần nguyên liệu. Đầu tiên là color len mà chúng ta đã sàng lọc cho chàng như ở trên vẫn đề cập. Nếu bạn có nhu cầu móc khăn len lâu năm 1.5 m sẽ cần dùng khoảng 2 cuộn len.Tùy vào độ dài, lớn của khăn len mà chúng ta chọn tua len to hay nhỏ. Song, trường hợp là tín đồ mới tập đan thì hãy ưu tiên lựa chọn sợi len to, mịn để giúp đỡ cho việc kết thúc chiếc khăn nhanh lẹ và tiện lợi hơn. Sẵn sàng 2 cây kim móc.Để duy trì ấm tốt nhất, bạn hãy lựa chọn sợi len lông cừu, len lông vũ tuyệt len tua bông, tránh lựa chọn len tua nhân tạo.Ngoài ra chúng ta cũng cần sẵn sàng thêm kim đan, que đan số 13 là linh đan sử dụng đơn giản và dễ dàng và phổ biến nhất.Ngoài ra, sẵn sàng thêm kim băng để đánh dấu các mũi đan tránh khi chúng ta bị lỡ việc. Một cái kéo nhằm cắt những sợi len thừa.

Xem thêm: Siêu Đặc Nhiệm Bắn Tỉa Siêu Hạng, Bắn Tỉa Siêu Hạng

*
Chuẩn bị khá đầy đủ các mũi kim móc, cuộn len, ghim tăm với kéo, kim khâu

3.2 Đan hàng tí hon (hàng đầu tiên)

Đan hàng gầy chính là bước tạo nới bắt đầu của bí quyết đan khăn len đến nam. Đầu tiên bạn bé mũi đầu tiên để có tác dụng móng cho loại khăn len. Các bạn dùng tua len móc vào cây kim tiếp đến luồn gai len qua đầu kim giống hệt như đang may cố kỉnh sổ. Tiếp tục nhỏ xíu lên khoảng tầm chừng 40 đến 60 mũi nữa là vừa. Nếu cần sử dụng mũi kim lớn, chúng ta có thể giảm số nút thắt. Ngược lại nếu cần sử dụng mũi kim nhỏ xíu thì hãy tăng số mũi len lên.
*
Bước trước tiên trong cách móc khăn len nam đó là đan sản phẩm gầy

3.3 Đan những hàng tiếp theo

Sau khi đã tí hon xong 40 – 60 mũi phía trên. Bạn tiến hành đan dòng trước tiên với 3 mũi kim lên với 5 mũi kim xuống. Làm cho đến khi kết mẫu len đầu tiên. Mẫu thứ 2, bạn móc 3 mũi kim xuống cùng 1 mũi kim lên cho đến khi kết hàng. Sau đó, bạn tái diễn 2 hàng chiếc này theo trình tự cho đến hết hàng sản phẩm công nghệ 8. Đến cái thứ 9, bạn tiến hành móc khăn len với 4 mũi kim xuống, 3 mũi kim lên và 5 mũi kim xuống. Tiếp đến lặp lại 3 mũi móc lên, 5 mũi móc xuống. Đến cuối mặt hàng ta móc 4 mũi kim xuống làm thế nào cho 4 mũi xuống ở nhị đầu khăn. Tiếp nối dòng 10, bạn thực hiện móc 3 mũi kim xuống cùng 1 mũi kim lên. Liên tiếp như vậy cho tới khi hết dòng. Từ dòng 11 đến cái 16 ta lặp lại cách móc len của cái 9 và mẫu 10 theo 3 lần nữa. Từ mẫu 16 trở đi bạn ta thực hiện cách đan của sản phẩm 1 cho đến khi ta thấy khăn len đã có độ nhiều năm ưng ý. Như vậy, ta sẽ thực hiện hoàn thành 3 bước trong giải pháp đan khăn len nam đơn giản và dễ dàng rồi đấy!
*
Và ta thường xuyên đan các hàng tiếp theo tính đến khi giành được độ lâu năm ưng ý

IV. Các cách đan khăn len mang đến nam thông dụng hiện nay

4.1 giải pháp móc khăn len phái nam zic zac

Nếu bạn có nhu cầu tạo ra 1 mẫu khăn len dày và có thể cùng kĩ năng giữ nóng rất tốt. Vậy thì kiểu dáng đan khăn nam giới ziczac chính là lựa chọn tuyệt đối đấy. Với những mũi móc len san sát, bao gồm tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, và không hề gây rối mắt.Bạn sẽ buộc phải số mũi phân tách hết mang đến 4 và đan theo từng nhóm 4 mũi một. Gồm 2 mũi xuống, vắt len, tiếp 2 mũi xuống.
*
Kiểu móc khăn zic zac cùng với họa tiết đẹp nhất mắt

4.2 giải pháp móc khăn len nam giới ô vuông

Đây là bí quyết đan khăn len nam đơn giản và không khi nào lỗi mốt phải rất được ưa chuộng. Chiếc khăn len này sẽ giúp đỡ bạn nam giới trở yêu cầu thanh lịch và giữ ấm tốt cho mùa đông.Ta nên bắt 40 mũi, nếu còn muốn khăn to hơn vậy thì hãy + một số chia hết đến 14, ví dụ như 14, 54, 68, 82,… sau đó đan 7 sản phẩm mũi hột gạo với đan hàng hoa văn. Sau thời điểm hết 18 sản phẩm ta lặp lại cho đến khi đã có được chiều dài ao ước muốn. Và hoàn thành ở hàng sản phẩm 16. Kế tiếp đan tiếp 7 mặt hàng mũi phân tử gạo và đan hoàn thành mũi.
*