Cách đăng ảnh đại diện trên facebook

-

Bạn đã bao giờ cảm thấy bực mình mỗi khi đăng hình đại diện lên Facebook chưa. Nó luôn bị cắt ở hai bên và khiến cho bức hình của doanh nghiệp xấu đi trông thấy. Sau đây, loadingvn.com đã chỉ cho mình cách đăng ảnh đại diện không biến thành cắt.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh đại diện trên facebook


Có lẽ việc áp dụng Facebook và đăng hình thay mặt đại diện lên mạng xã hội này là việc quá thân quen với nhiều người trẻ sinh sống Việt Nam. Tuy nhiên, bao gồm một điều các bạn ít lưu ý hoặc cố ý cho thông qua đó là việc hình hình ảnh quả mình luôn bị cắt từ hình vuông vắn thành hình tròn. Do đó hôm nay, loadingvn.com sẽ giới thiệu cho bạn cách đăng hình ảnh đại diện không trở nên cắt. Ban đầu thôi.


*


Tại sao hình đại diện lại bị cắt mọi khi upload lên Facebook?

Dành cho hầu hết bạn băn khoăn thì Facebook đã gửi ra vẻ ngoài về ảnh đại diện giỏi avatar Facebook đó là form size tiêu chuẩn cho phần nhiều loại hình ảnh đại diện số đông là hình vuông. Có thể là 160x160pixel hoặc 140×140 pixel. Bài toán đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội này ví như là hình chữ nhật hoặc một hình không giống không đúng với cách thức sẽ auto bị giảm để tương xứng hơn với lý lẽ chung.

*

Lợi ích việc đăng hình ảnh không bị cắt

Vậy lý do nào khiến việc cắt hình ảnh không được người tiêu dùng yêu ham mê và khiến cho bạn tìm phương pháp để đăng hình thay mặt không bị giảm là gì? Sau đấy là một số lý do mà loadingvn.com đã tìm hiểu được:

Đầu tiên kia là giữ nguyên nét đẹp mắt của hình ảnh. Một điều dễ nắm bắt là người nào cũng muốn hình đại diện của chính bản thân mình lung linh và đẹp tuyệt vời nhất có thể. Việc cắt sút những cụ thể khác của bức hình khiến avatar của chúng ta trở nên không còn đẹp như chúng ta đầu.Tiếp mang lại là không thay đổi vẹn văn bản mà fan đặt hình ảnh đại diện muốn truyền tải. Người nào cũng biết là bài toán đặt ảnh đại diện không chỉ có là nhằm nói về phiên bản thân mà còn là về cách nhìn hay thể hiện cân nhắc của chúng ta về khía cạnh đời sống. Việc cắt sút như thế hoàn toàn có thể làm sút hoặc mất đi nội dung.
*

Ảnh thay mặt khi không trở nên cắt


Hướng dẫn giải pháp đăng hình ảnh đại diện không trở nên cắt trên Facebook

Để rất có thể thực hiện tại đăng hình ảnh đại diện không biến thành cắt, chúng ta thực hiện nay theo công việc như sau:

Bước 1: triển khai đăng nhập vào Facebook theo đường link sau đây: m.facebook.com

Bước 2: truy vấn vào trang cá thể của bạn và chọn hình tượng camera ở trong hình thay mặt Facebook hiện tại.

Xem thêm: Tải Thời Tiết Động, Ứng Dụng Dự Báo Thời Tiết 4+ +, Thời Tiết Động° 4+

*

Bước 3: thực hiện chọn hình ảnh để làm hình ảnh đại diện mới. Bạn cũng có thể chọn hình ảnh trong kho ảnh Facebook của công ty hoặc cũng có thể tải hình ảnh lên từ bỏ thiết bị nhằm làm hình ảnh đại diện.


Bước 4: sau khi đã lựa chọn được hình ảnh mà mình muốn muốn. Chúng ta chọn Dùng ảnh này nhằm hoàn tất vượt trình.

*

Hoặc một cách làm khá đồ đạc hơn kia là chúng ta hãy dữ thế chủ động giảm kích thước ảnh của mình xuống đúng với size mà loadingvn.com vẫn nêu ở phần đầu tiên. Điều này rất có thể sẽ mất thời hạn và khiến cho cho ảnh của các bạn trông không được tự nhiên và thoải mái nhưng hoàn toàn có thể đảm bào khá đầy đủ thông tin mà bạn có nhu cầu truyền tải.

Một số nội dung bài viết khác bạn có thể tham khảo:

Và trên đấy là những share của bọn chúng mình về phong thái đăng hình ảnh đại diện không bị cắt bên trên Facebook. Hy vọng rằng nó bổ ích với bạn. Đừng quên Like, share và xịt thăm loadingvn.com thường xuyên để sở hữu được những kiến thức về công nghệ mới mẻ mỗi ngày.