Cách đánh số thứ tự trang trong word 2007

-

Bạn đang có tác dụng đồ án, báo cáo hay làm cho luận văn giỏi nghiệp và chúng ta cần tìm hiểu về cách đặt số trang trong Word? Với phần đông tài liệu như các luận văn, trang bị án.. Mọi phần mục lục, trang bìa, phần mở màn hay dứt thường sẽ không còn đánh số trang những trang đó mà sẽ chỉ đặt số trang trong phần nội dung.

Bạn đang xem: Cách đánh số thứ tự trang trong word 2007

Nếu như đặt số trang toàn cục từ trang trang đầu cho trang ở đầu cuối thì dễ dàng và đơn giản rồi đúng không. Mà lại để đánh số trang xuất phát từ 1 trang ngẫu nhiên trong Word thì gồm lẽ bạn sẽ gặp chút nặng nề khăn. Vậy nên bài viết này Nguyễn Hùng đã hướng dẫn cụ thể cho chúng ta cách khắc số trang trong Word từ là 1 trang bất kỳ trên Word 2007, 2010 cùng cả Word 2013, 2016.


*
*

Bước 4: cửa ngõ sổ tùy chỉnh Page Number Format tồn tại tại ô Number format bạn cũng có thể tùy chọn định dạng viết số trang như 1, 2, 3…a,b,c, …-1-, -2-, -3-…..

Dưới mục Page Numbering chúng ta tick lựa chọn Start at để tại vị số trang bắt tự trang thứ mấy. Ví dụ bạn muốn trang đó tất cả số trang bước đầu là 3 thì nhập quý hiếm là 3. Thông thường số trang sẽ bước đầu sẽ là 1 nên ở chỗ này mình để là 1.


Bước 5: Sau khi tùy chỉnh cấu hình như bên trên xong. Hiện nay ta ban đầu đánh số trang như sau:

Bạn vào tab Insert -> lựa chọn Page Number -> chọn kiểu dáng đánh số trang mà bạn có nhu cầu hiển thị y hệt như cách đánh số trang trường đoản cú trang đầu đến trang cuối mình đã hướng dẫn sinh hoạt trên.


Bước 6: sau khoản thời gian chọn phong cách đánh số trang bạn phải xóa link giữ section 1 với section 2 bằng phương pháp nhấn vào Link to lớn Previous trong Header & Footer Tools.

Xem thêm: Liên Khúc Nhạc Việt Remix Hay Nhất Hot Nhất Hiện Nay, Tải Bài Hát Nhạc Trẻ Remix 2021 Hay Nhất Hiện Nay


Bước 7: tiếp đến bạn đẩy lên trên vị trí đặt số trang của section 1. Bạn bôi đen với xóa số trang đó đi rồi ấn vào Close Header & Footer nhằm hoàn tất.


Vậy là chúng ta đã đặt số trang tự trang ngẫu nhiên xong rồi đó. Vấn đề đánh số trang quá đơn giản và dễ dàng đúng không nào.

Lời kết

Bài viết chỉ dẫn cách khắc số trang trong Word từ bỏ trang ngẫu nhiên và đặt số trang trường đoản cú trang đầu mang đến trang cuối được thực hiệntrên Word 2010 các bạn cũng có thể làm giống như như vậy để đánh số trang trong Word 2007v 2013 cùng Word 2016. Trường hợp có vụ việc gì cần cung ứng bạn cứ nhằm lại bình luận ở bên dưới mình vẫn giúp. Và nhớ theo dõi phân mục thủ thuật Word để cập nhật thêm các thủ thuật bắt đầu nhé.

Chúc chúng ta thành công!


Internet là khu vực mình học được hầu như gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kỹ năng và kiến thức máy tính. Những share của bản thân là mọi thứ mình học tập được cùng đã làm thành công, hoàn toàn có thể nó chưa được tuyệt vời nhất nhưng nó sẽ hữu dụng với bạn.✅Nếu những share này có mức giá trị cùng với bạn, hãy mời Nguyễn Hùng ly coffe nhé!


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được lưu lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chu đáo này cho lần comment kế tiếp của tôi.

Δ

Gửi thông tin khi gồm nhận xét mới.