Cách đặt nhạc chuông báo thức

-

Cách thiết lập nhạc chuông báo thức bằng bài xích hát, thay đổi nhạc chuông đồng hồ thời trang hẹn giờ báo thức bởi một bài nhạc mp3 điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi, Vsmart…


*
Cách chỉnh thời gian tắt màn hình Vsmart
*
Cách tắt/ bật Xoay màn hình hiển thị Vsmart

Trên tất cả các điện thoại thông minh đề được thiết lập tính năng đồng hồ báo thức. Sản phẩm này bạn dùng đến nhân tài này rất nhiều để để hẹn giờ đồng hồ báo thức. Tuy nhiên giờ đây bạn đang quá rầu rĩ với các bản nhạc chuông báo thức khoác định của điện thoại cảm ứng thông minh và muốn thiết lập chuông báo thức bởi một bài hát. Biết được mong muốn đó, vào bài share này loadingvn.com sẽ hướng dẫn cách setup nhạc chuông báo thức bởi một bài xích hát mp3 xin mời bạn xem công việc bên dưới.

Bạn đang xem: Cách đặt nhạc chuông báo thức

Cách thiết đặt nhạc chuông báo thức bằng bài xích hát

Nên xem: hướng dẫn phương pháp cài nhạc chuông điện thoại cảm ứng thông minh Vsmart

Để thiết lập nhạc chuông báo thức bằng bài bác hát mếm mộ thì trước tiên bạn hãy tải về điện thoại cảm ứng thông minh những bài xích hát mp3 cơ mà bạn thương mến muốn làm cho nhạc chuông. Chúng ta cũng có thể tải về rất nhiều phiên bản nhạc chuông báo thức xuất xắc tại trên đây hoặc tại đây.

Bước 1: Trên điện thoại cảm ứng vào mục mua đặt.

*

Bước 2: Trong cài đặt chọn tiếp mục Âm thanh.

Xem thêm: Top 7+ Những Ngôi Nhà Đẹp Nhất Việt Nam Hiện Nay, Top 6 Ngôi Nhà Cổ Đẹp Nhất Việt Nam

*

Bước 3: vào Âm thanh chọn tiếp mục Nâng cao.

*

Bước 4: vào Âm thanh chọn mục Âm thanh báo thức mang định.

*

Bước 5: Rồi lựa chọn mục Thêm nhạc chuông.

*

Ngoài ra, chúng ta có thể tạo một folder /Ringtones trong bộ nhớ máy rồi copy bài bác nhạc mp3 mà bạn thích vào thư mục này. Thời điểm này bạn có thể vào mục setup nhạc chuông báo thức của điên thoại đang thấy những bài hát nhạc mp3 mà bạn muốn cài nhạc chuông báo thức vừa bắt đầu copy vào sẽ lộ diện tại đây.

Hướng dẫn này chúng ta cũng có thể xem để thực hiện cài đặt chuông báo thức bằng bài bác hát mp3, một bài bác nhạc mà bạn thương yêu cho tất cả các smartphone Android như Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi, Vsmart… chúc bạn thiết lập nhạc chuông báo thức bằng bài hát thành công!