Cách đổi đầu số viettel

-

Chuyển thay đổi danh bạ 11 số quý phái 10 số bằng vận dụng My Viettel để giúp đỡ bạn không phải cặm cụi thay đổi từng đầu số trong danh bạ.

Bạn đang xem: Cách đổi đầu số viettel

*
Chuyển thay đổi danh bạ 11 số thanh lịch 10 số bằng vận dụng My ViettelQuy định chuyển đổi sim 11 số thành 10 số:

Việc chuyển mã mạng chỉ diễn ra với SIM 11 số, vấn đề đó buộc tất khắp cơ thể dùng hầu như phải update lại danh bạ cá thể để bảo vệ không điện thoại tư vấn nhầm số cũ lúc liên lạc.

Hiện 4 nhà mạng là Viettel, MobiFone, VinaPhone với Vietnamobile hầu như đã gồm tính năng chuyển đổi danh bạ trên vận dụng di động.

Đó là những ứng dụng My Viettel, My MobiFone, My VNPT và MyVietnamobile. Tín đồ dùng có thể tải về những ứng dụng này bên trên kho ứng dụng để đồng điệu danh bạ auto theo mã mạng mới.

*
Quy định đổi khác sim 11 số thành 10 sốCách chuyển đổi danh bạ 11 số sang trọng 10 số bởi My Viettel:

Trước lúc tiến hành đổi khác danh bạ bằng My Viettel, bạn cần cấp quyền mang lại ứng dụng truy cập vào danh bạ điện thoại thông minh của mình.

*
Cài đặt và cấp cho quyền cho vận dụng trên điện thoại

Bạn mở áp dụng Settings, cuộn xuống dưới hạng mục ứng dụng setup và tìm về My Viettel.

Xem thêm: Giá Thịt Dúi Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg 2022? Mua Bán Ở Đâu Rẻ Ngon

Nhấp vào đó, bạn hãy chuyển nút công tắc của mục Danh bạ sang trọng trạng thái On ở đồ họa hiện ra.

*
Chuyển nút công tắc nguồn của mục Danh bạ sang trọng trạng thái On

Bây giờ quay trở lại screen chính và mở vận dụng My Viettel lên. Trên đây các bạn hãy nhấp vào nút Khác ở góc cạnh dưới cùng bên phải giao diện chính.

*
Nhấp vào nút Khác ở góc dưới cùng mặt phải

Ở đồ họa hiện ra, các bạn hãy nhấp vào phần “Chuyển danh bạ 11 số về 10 số” được bố trí phía bên trên cùng hạng mục lựa chọn.

Ứng dụng vẫn hiển thị cho chính mình chú ưa thích về chương trình cung ứng song song 2 đầu số của Viettel từ ngày 27/9 cho 14/11 kèm tin tức về mã mạng new của không chỉ có của Viettel cơ mà cả Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile cùng Gmobile.

*
Nhấp vào biến đổi để cập nhật danh bạ

Sau khi nhấp vào nút biến đổi màu cam phía dưới, My Viettel sẽ tự động hóa quét danh bạ của bạn và thông tin số về những số 11 số trong danh bạ đã được chuyển đổi về 10 số.

Một lúc bạn chứng thực việc nạm đổi bằng phương pháp nhấp vào nút chuyển đổi, thông báo sẽ hiện ra yêu thương cầu bạn nhấp vào nút Đồng ý.