Cách đổi pass facebook trên điện thoại

-

Facebook là mạng xã hội lớn độc nhất hành tinh, là nơi giao lưu, gắn kết mọi người lại với nhau. Có những người "ăn cùng Facebook, ngủ cùng Facebook", coi Facebook đổi thay vật "bất ly thân".

*
Facebook

*
Facebook đến Android

*
Facebook cho iOS

*
Facebook mang lại Windows Phone

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn vô tình để tín đồ khác biết mật khẩu đăng nhập Facebook của mình, thì hãy hối hả đổi password ngay để bảo đảm tính riêng bốn cho thông tin tài khoản của mình. Bạn từng đổi mật khẩu Facebook trên lắp thêm tính, tuy thế trên điện thoại giao diện tương đối khác, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới phía trên để biết phương pháp thực hiện:

Hướng dẫn biến đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại

Bước 1: tại giao diện chính của vận dụng Facebook, nhấp vào biểu tượng 3 gạch men ngang ở góc cạnh trên thuộc bên phải màn hình, rồi nhấp vào mục Cài đặt & Quyền riêng biệt tư. Kế tiếp nhấn vào Cài đặt.

Bạn đang xem: Cách đổi pass facebook trên điện thoại

Bước 2: trên mục Bảo mật, bấm vào Bảo mật với đăng nhập, rồi nhận tiếp vào Đổi mật khẩu.


Bước 3: hành lang cửa số Đổi mật khẩu đăng nhập xuất hiện, bạn chỉ cần nhập mật khẩu hiện tại tại, mật khẩu new và nhập lại mật khẩu bắt đầu vào, rồi dìm nút Lưu rứa đổi. Để có một mật khẩu đăng nhập mạnh, bạn phải đặt phối kết hợp cả số, chữ viết hoa, viết thường và cam kết tự quan trọng đặc biệt để tăng mức độ bảo mật cho thông tin tài khoản Facebook của mình. Không nên được đặt mật khẩu dễ dàng nhớ, sử dụng ngày sinh làm cho mật khẩu.

Xem thêm: 65 Hình Ảnh Buồn Cười Nhất Quả Đất Xem Mà Cười Đau Ruột, 130 Buồn Cười Ý Tưởng

Sau khi đổi mật khẩu thành công, tích lựa chọn Kiểm tra sản phẩm khác, rồi nhấn Tiếp tục nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Tránh vấn đề ai kia biết mật khẩu đăng nhập cũ, thì tốt nhất có thể bạn đề nghị đăng xuất khỏi hầu như thiết bị.

Bước 4: nhấn vào Đăng xuất khỏi toàn bộ các phiên, rồi thừa nhận tiếp Đăng xuất để thoát tài khoản Facebook khỏi toàn bộ các thiết bị đã có lần đăng nhập.


Video hướng dẫn thay đổi mật khẩu Facebook trên năng lượng điện thoại

Vậy là chúng ta đã thay đổi mật khẩu Facebook thành công xuất sắc rồi, cố gắng bảo mật mật khẩu này nhằm đảm bảo an toàn cho thông tin tài khoản Facebook của mình bạn nhé!

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA