Cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop win 10

-

Chia sẻ cách liên kết tai nghe bluetooth không dây với máy tính Win 10 1-1 giản, dễ thực hiện. Đây là điều quan trọng với đa số ai vẫn còn bỡ ngỡ trong việc sử dụng tai nghe công nghệ bluetooth không dây và kết nối thiết bị.

Bạn đang xem: Cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop win 10


Tai nghe là công cụ âm thanh phổ biến không chỉ sử dụng trong mục đích vui chơi mà còn giao hàng cho quá trình và học tập tập của nhiều người. Dù câu hỏi dùng tai nghe trên những dòng vật dụng tính, laptop Windows 10 với Windows 7 là quá sức phổ biến, nhưng nếu như bạn là bạn mới bước đầu thì bài toán còn kinh ngạc là không thể tránh khỏi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể cách liên kết tai nghe bluetooth không dây với máy tính Win 10.

*

Cách kết nối tai nghe bluetooth với máy tính xách tay Win 10

Tai nghe Bluetooth áp dụng phương thức liên quan không dây, để kết nối tai nghevới máy tính để bànhay laptop, hãy làm theo cách kết nối tai nghe công nghệ bluetooth không dây với máy tính xách tay Win 10 qua quá trình đơn giản dưới đây. để ý là bạn hãy chọn cho minh một mẫu mã tai nghe Bluetooth giỏi để đảm bảo độ bền cũng giống như trải nghiệm khi nghe đến nhạc.

*

Bước 1: Khởi cồn tai nghe của bạn bằng cách nhấn nút nguồn, chú ý là cần sạc đầy đủ pin trước khi tiến hành cách kết nối tai nghe công nghệ bluetooth không dây với máy tính Win 10 này.

*

Bước 2: nhận vào hình tượng Windows, tìm kiếm kiếmBluetooth cùng click vàoBluetooth and other devices settings.

*

Bước 3: Ở mục Bluetooth, các bạn gạt công tắc nguồn ảo nhằm kích hoạt nhân kiệt Bluetooth trên máy tính.

*

Bước 4: chọn tiếp Add bluetooth or other device.

*

Bước 5: Tại menu vừa hiện lên, bạn chọn vào mục Bluetooth.

*

Bước 6: khi tên của cái tai nghe chỉ ra trên màn hình, các bạn hãy click để xác thực ghép nối.

*

Bước 7: trả tất, tai nghe của chúng ta đã nằm trong danh mục thiết bị bluetooth không dây đã ghép đôi.

*

Đây là cách liên kết tai nghe công nghệ bluetooth không dây với máy tính Windows 10 nhanh và dễ tiến hành nhất, bạn cũng có thể hoàn vớ chỉ vào vài phút và dễ chịu và thoải mái trải nghiệm không khí âm thanh ngay lập tức sau đó. Hãy triển khai tương trường đoản cú nếu chiếc PC/latpop chạy hệ điều hành Windows 7 nhé!

Tham khảo:Hướng dẫn tắt update Win 10 để bạn yên tâm sử dụng

Cách kết nối tai nghe bao gồm dây với máy tính Windows

1. Kiểm tra phương thức liên kết của loại tai nghe

Khác với cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop Win 10, thông thườngtai nghe tất cả dây sẽ cửa hàng với laptop thông qua jack liên kết 3.5 mm. Vài chiếc sản phẩm thời thượng thậm chí còn cung cấp jack 3.5 mm hoàn toàn có thể thu âm. Giả dụ tai nghe của công ty có anh tài này, nhà cung cấp sẽ khắc ghi bằng chân cắm viền color hồng.

Đối với jack 3.5 milimet chỉ siêng xuất biểu thị audio, viền xung quanh chân cắn sẽ được khắc ghi bằng màu xanh lá cây lá. Bạn hãy xem xét về màu sắc để có thể kết nối đúng với jack 3.5 mm có màu khớp ứng trên máy tính để bàn hoặc laptop của mình.

2. Search kiếm cổng music trên sản phẩm công nghệ tính

Các nhà cung ứng thường bố trí cổng ra âm nhạc (jack 3.5 mm) ở phần mặt trước và sau của thùng CPU nếu như khách hàng dùng desktop. Vào trường hợp các bạn sử dụng laptop thì loạt cổng biểu đạt này thường xuyên nằm tại đoạn cạnh trái hoặc cạnh đề nghị thiết bị.

*

3. Kết nối tai nghe với trang bị tính

Tiếp theo, bạn nên chọn đúng màu sắc của chân cắn và jack 3.5 tương ứng trên máy vi tính và liên kết vào, để ý là làm việc cần hoàn thành khoát và chuẩn chỉnh xác.

4. Liên kết tai nghe với nguồn tích điện (nếu có)

Nếu các bạn sở hữu một mẫu tai nghe yêu thương cầu cung cấp nguồn năng lượng riêng bên ngoài, các bạn hãy liên kết thiết bị với điện áp nguồn để thành phầm sẵn sàng cho biết thiết lập trong mục cài đặt của Windows 7 và Windows 10.

Khởi đụng tai nghe

Khởi rượu cồn tai nghe của bạn bằng cách nhấn nút nguồn, chú ý là bắt buộc sạc đủ pin trước khi thực hiện cách liên kết tai nghe bluetooth không dây với máy tính Win 10 này.

*

Vào mục Bluetooth and other devices settings

Nhấn vào biểu tượng Windows, search kiếm Bluetooth với click vào Bluetooth & other devices settings.

*

Kích hoạt công nghệ bluetooth trên laptop

Ở mục Bluetooth, bạn gạt công tắc ảo nhằm kích hoạt nhân tài Bluetooth trên thiết bị tính.

*

Add công nghệ bluetooth không dây or other device

Chọn tiếp Add công nghệ bluetooth or other device.

*

Tìm cho tới mục Bluetooth

Tại menu vừa hiện nay lên, bạn chọn vào mục Bluetooth.

Xem thêm: Cách Nạp Tiền Viettel Cho Ipad Cập Nhật 2021, Cách Nạp Tiền Cho Ipad

*

Xác dìm ghép đôi

Khi thương hiệu của mẫu tai nghe chỉ ra trên màn hình, bạn hãy click để chứng thực ghép nối.

*

Hoàn tất

Hoàn tất, tai nghe của chúng ta đã nằm trong hạng mục thiết bị bluetooth đã ghép đôi.

Tai nghe bluetooth không dây ngày càng chứng minh được tiềm năng và cố kỉnh mạnh của mình với thi công và technology hết sức thông minh, lấy được lòng đại đa phần người dùng hiện nay. Chỉ việc một cú đụng nhẹ là tai nghe đã có thể kết nối với điện thoại cảm ứng của bạn. Còn với máy tính xách tay thì sao, liệu tai nghe bluetooth có liên kết được với laptop không? Cách liên kết tai nghe bluetooth với máy vi tính như gắng nào? Hãy thuộc Bình Minh Digital đi kiếm lời câu trả lời trong bài viết sau nhé!

*

Đa số các dòng máy tính và cả máy tính để bàn bên trên thị trường hiện nay đều được tích hợp công nghệ bluetooth. Còn với những máy vi tính không hỗ trợ công nghệ này, chúng ta cũng có thể sử dụng một thiết bị cung ứng từ phía bên ngoài để kết nối với tai nghe. Với từng hệ điều hành và quản lý sẽ có một cách kết nối cùng với tai nghe bluetooth riêng, nhưng tất cả đều chỉ cần một vài ba thao tác dễ dàng và đơn giản là đã có thể ghép nối.

Kết nối tai nghe bluetooth với máy vi tính hệ điều hành và quản lý Win 7

Bước 1:Để liên kết tai nghe với máy tính xách tay có hệ điều hành và quản lý win 7, trước hết bạn cần mở cổng bluetooth của tai nghe để chuẩn bị sẵn sàng cho việc kết nối với thiết bị tính. Chỉ việc nhấn duy trì nút nguồn trong vòng 5 giây tính đến khi đèn báo bên trên tai nghe lập loè là được.

*

Bước 2:Bạn nhận chuột cần vào hình tượng mạng ở góc dưới mặt phải screen rồi lựa chọn mục "Open Network & Sharing center".Bước 3:Chọn mục "Change adapter settings". Lúc này, màn hình sẽ hiển thị mục "Bluetooth Network Connection", bạn liên tục nhấn chuột cần và lựa chọn "View bluetooth không dây Network Device".Bước 4:Bạn chọn mục "Add device". Sau khoản thời gian chọn “add device”, laptop của bạn sẽ quét những thiết bị bluetooth gần đó và hiển thị trên màn hình. Bạn chỉ việc nhấn vào tên của tai nghe mà ai đang muốn ghép nối, sau đó chọn “Next” là xong.

Kết nối tai nghe công nghệ bluetooth không dây với máy tính xách tay hệ điều hành quản lý Win 8

Bước 1:Cũng hệt như ở máy vi tính win 7, thứ nhất bạn yêu cầu nhấn nút khởi hễ cổng bluetooth ở tai nghe bằng cách nhấn với giữ trong khoảng 5 giây.Bước 2:Tiếp theo, bạn di chuyển đến góc dưới bên phải screen để mở thanh charm, hoặc cũng có thể mở thanh charm bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím "Windows + W".Bước 3:Tiếp theo, nhấp vào “Change PC settings” và lựa chọn mục “PC & devicesBước 4:Khi mục “PC và devices” hiển thị trên màn hình, các bạn nhấn lựa chọn mục “Bluetooth” và gửi sang chính sách mở “On” của bluetooth. Thời điểm này, máy vi tính sẽ tự động dò các thiết bị bluetooth xung quanh.

*

Bước 5:Nhấn vào thương hiệu của tai nghe bluetooth nhiều người đang muốn kết nối và tiếp đến nhấn “Pair” (Ghép đôi). Chỉ mất khoảng chừng vài giây để hai thiết bị kết nối, thấy lúc một “mã kết nối” hiển thị trên màn hình chỉ cần nhấn “Yes” là đã hoàn thành rồi.

Kết nối tai nghe bluetooth không dây với laptop hệ điều hành quản lý Win 10

Bước 1:Bạn bật khởi động bluetooth không dây trên tai nghe của mìnhBước 2:Để mở liên kết bluetooth trên laptop win 10, bạn nhấn tổ hợp phím "Windows + A", bây giờ màn hình hiện ra mục “"Action Center". Hoặc dễ dàng và đơn giản hơn, bạn chỉ cần nhấn vào hình tượng Action ở dưới góc nên màn hình. Sau đó nhấn chọn "Bluetooth" và chuyển về cơ chế mở “On”.Bước 3:Tiếp theo, các bạn nhấn chuột đề xuất vào hình tượng bluetooth và lựa chọn "Go to lớn settings" nhằm đi đến phần thiết đặt bluetooth. Máy tính sẽ quét cùng hiển thị các thiết bị bluetooth gần đó. Đơn giản hơn bạn chỉ việc nhấn chuột nên vào hình tượng "Bluetooth" tại khay khối hệ thống ở bên dưới bên phải màn hình hiển thị rồi lựa chọn "Show bluetooth không dây Devices".

*

Bước 4:Khi thấy tên của tai nghe bluetooth không dây hiện ra, bạn bấm vào đó và lựa chọn "Pair" (ghép đôi) là đã ngừng việc liên kết tai nghe với laptop win 10 rồi.

Kết nối tai nghe công nghệ bluetooth không dây với máy tính để bàn

Hầu như các máy vi tính thế hệ mới đều có khả năng ghép nối với những thiết bị khác trải qua kết nối bluetooth. Tuy nhiên, trường hợp chẳng may thứ tính của người tiêu dùng không hỗ trợ technology này thì buộc các bạn phải áp dụng thêm một sản phẩm công nghệ bluetooth phía bên ngoài gắn vào thiết bị tính, call là USB bluetooth (hoặc Dongle bluetooth). Bạn chỉ cần cắm trang bị này vào usb trống trên laptop và triển khai cài đặt. Sau khoản thời gian được setup thành công, sản phẩm dongle này có thể chấp nhận được máy tính liên kết với ngẫu nhiên thiết bị bluetooth không dây nào ngay gần đó, không khác gì laptop xách tay. Chúng ta vẫn triển khai kết nối công nghệ bluetooth theo từng hệ điều hành quản lý như các cách trên. Mặc dù nhiên, khi mua USB bluetooth, hãy nhờ rằng chọn thiết bị cân xứng với hệ điều hành của máy tính.

*

Nếu phiên bản mới độc nhất của hệ điều hành không cung cấp thiết bị USB bluetooth mà chúng ta gắn vào cùng không hoạt động được, chúng ta có thể tiến hành thiết lập trình điều khiển tiên tiến nhất với đĩa thiết lập kèm theo khi mua USB công nghệ bluetooth hoặc sở hữu chương trình trường đoản cú trang web ở trong nhà sản xuất. Các bước cài đặt công tác này như sau:

Bước 1:Tìm kiếm Google tên thiết bị và trình điều khiển “Drivers”.Bước 2:Nhấp vào kết quả tìm kiếm có đường link dẫn đến website nhà cung cấp của lắp thêm USB bluetooth.Bước 3:Tìm “tải trình điều khiển”, kế tiếp tải tập tin bao gồm chứa chương trình cài đặt bluetooth về.Bước 4:Mở tệp vừa mua về trong mục “Download” và thiết đặt theo hướng dẫn.

Giờ đây, việc kết nối tai nghe bluetooth không dây với máy tính không còn là vấn đề. Toàn bộ những gì bạn cần là cài 1 dòng tai nghe công nghệ bluetooth không dây thật hóa học lượng, từ nước ngoài hình bên phía ngoài lẫn tính năng bên phía trong để hoàn toàn có thể thưởng thức music trọn vẹn duy nhất từ laptop của bạn. Cùng tìm hiểu thêm các mẫu tai nghe bluetooth rất được ưa chuộng nhất tại đây.