Cách không nhận mail từ facebook

-

Facebook gồm một tính năng khá tốt là tự động gửi thông tin tới cỗ ván thư điện tử của người dùng mỗi khi tất cả yêu cầu kết bạn mới, có nhận xét bắt đầu trên bài bác viết, hay đã tới sinh nhật của chúng ta bè,… mặc dù nếu bạn có nhiều vận động ở trên social này, hàng loạt thông báo tự Facebook sẽ có tác dụng quá tải săng thư của bạn. Vậy thì làm thế nào để tự khắc phục? sau đây mời các bạn tới ngay với nội dung bài viết hướng dẫn cách tắt thông tin Facebook bên trên Gmail của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách không nhận mail từ facebook

*

Bạn gồm biết không?

chúng ta có thể tắt thông báo Facebook trên Gmail chỉ cách vài đổi khác tùy chọn đơn giản. Tất cả hai phương pháp để bạn lựa chọn: một là khiến Facebook xong gửi thông tin tới Gmail, nhị là vào Gmail để chặn bạn gửi là phía Facebook. Việc ngăn Facebook gửi thông báo tới Gmail trọn vẹn không ảnh hưởng đến các thông báo của khách hàng trên vận dụng Facebook, tương tự như trên website Facebook.

Hướng dẫn bí quyết tắt thông báo Facebook bên trên Gmail

Đối với ứng dụng Facebook cho cả iPhone cùng Android, chúng ta có thể thao tác tựa như nhau theo quá trình như sau:

1. Mở ứng dụng “Facebook”.

2. Chuyển sang tab “Menu” sinh hoạt trên thanh công cụ.

3. Trong phần “Cài đặt và quyền riêng rẽ tư” , chúng ta nhấn chọn tiếp mục “Cài đặt” .

*

4. Kéo xuống tra cứu phần cài đặt thông báo, nhấn lựa chọn mục “Email” .

5. Sẽ sở hữu ba tùy chọn về gia tốc gửi email thông tin của Facebook, bạn tích lựa chọn mục ở đầu cuối “Chỉ những thông báo về tài khoản, bảo mật thông tin và quyền riêng biệt tư”.

*


Đối với phiên bản Facebook trên trình ưng chuẩn web lắp thêm tính, chúng ta cũng gửi tới phần thiết lập thông báo, lựa chọn mục e-mail và làm việc tương trường đoản cú như vậy.

Xem thêm: Cửa Hàng Bán Máy Tập Thể Hình Giá Rẻ Tại Hà Nội, Máy Tập Thể Hình

*

Hướng dẫn bí quyết chặn thông báo Facebook bên trên Gmail

Như cửa hàng chúng tôi đã nói vẫn còn đấy một cách tắt thông báo Facebook trên Gmail nữa, thậm chí tiến hành còn nhanh gọn lẹ hơn. Đó là vào Gmail nhằm chặn bạn gửi là phía Facebook.

Đối với vận dụng Gmail trên cả iPhone và Android, bạn cũng có thể thao tác tương tự như nhau theo công việc như sau:

1. Mở vận dụng “Gmail”.

2. Chuyển qua phần social và nhấn chọn 1 email thông tin từ Facebook.

*

3. Nhấn chọn nút “Menu” sát bên tên người gửi là Facebook.

4. Menu hiện nay ra bạn chọn tiếp mục “Chặn Facebook”.

*


Đối với phiên bản Gmail bên trên trình để mắt web thiết bị tính, các bạn cũng mở email thông tin từ Facebook rồi thao tác làm việc chặn giống như như vậy.

*

Lời ở đầu cuối trước khi dứt bài viết, nếu như bạn có ngẫu nhiên thắc mắc tốt góp ý về nội dung công ty chúng tôi đã nhắc trong “Hướng dẫn phương pháp tắt thông tin Facebook bên trên Gmail“, hãy chia sẻ ý kiến của người tiêu dùng bằng size bình luận dưới nhé.